Cách làm thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook loại debit và credit

Cách làm thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook loại debit và credit

20/05/2024

2284

0

Chia sẻ lên Facebook
Cách làm thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook loại debit và credit

Đâu là cách làm thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook nhanh chóng nhất? Để chi trả cho Facebook ads, việc đầu tiên bạn cần làm là tạo một chiếc thẻ thanh toán quốc tế. Bài viết hôm nay của Topchuyengia sẽ hướng dẫn bạn cách làm thẻ Visa để chạy quảng cáo thành công trên nền tảng này. 


Tuy nhiên việc add thẻ Visa thường gặp nhiều vấn đề rắc rối. Để đảm bảo tài khoản quảng cáo Facebook của bạn “an toàn” trước những vấn đề về thẻ thanh toán thì hãy nhanh chóng truy cập ứng dụng tư vấn Askany. Chỉ với chi phí bằng vài ly cafe bạn sẽ tự tin thực hiện mọi chiến dịch mà không lo ngại bất kỳ vấn đề gì từ những kinh nghiệm của các chuyên gia chạy ads hàng đầu Việt Nam.

 

Chạy quảng cáo facebook nên dùng thẻ visa nào?

Thẻ Visa là một thẻ cho phép bạn thực hiện các giao dịch quốc tế nhanh chóng. Vì sự tiện lợi này mà nó được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên toàn thế giới. Có 3 loại thẻ Visa thông dụng nhất hiện nay đó là:

chạy quảng cáo facebook nên dùng thẻ visa nào

Thẻ visa debit chạy quảng cáo facebook

Đây là loại thẻ mà bạn cần phải nạp tiền trước để sử dụng. Khi thẻ có số dư khả dụng bạn mới có thể thanh toán quảng cáo Facebook. Đây là loại thẻ được sử dụng nhiều nhất để chạy quảng cáo Facebook vì nó dễ kiểm soát và quản lý ngân sách.

Thẻ Visa loại tín dụng - Visa credit

Đối với loại thẻ này bạn sẽ được ứng tiền trước trong hạn mức quy định và bạn sẽ hoàn trả khi tới thời hạn ấn định.

Thẻ Visa prepaid

Loại thẻ này tương tự như Visa debit, bạn sẽ cần phải nạp tiền trước để thực hiện giao dịch. Điểm khác nhau giữa 2 loại thẻ này là visa prepaid không liên kết với số tài khoản ngân hàng và thường bị giới hạn tính năng rút tiền từ ATM hoặc chuyển khoản.

Với câu hỏi nên lựa chọn thẻ nào khi chạy quảng cáo Facebook thì bạn nên ưu tiên lựa chọn thẻ visa debit và visa credit thay vì thẻ prepaid. Trong các khóa dạy quảng cáo Facebook nổi tiếng hiện nay, học viên cũng thường được khuyên sử dụng thẻ visa để thanh toán quảng cáo. Bạn có thể tạo các thẻ này online hoặc offline, hãy theo dõi cách tạo ra chiếc thẻ visa chạy ads Facebook ở phần dưới đây nhé.

Cách làm thẻ visa chạy quảng cáo facebook

Như đã đề cập thì thẻ visa để chạy ads Facebook phổ biến nhất là debit hoặc credit. Chính vì vậy sau đây là hướng dẫn cách làm thẻ visa chạy quảng cáo facebook dành cho mỗi loại thẻ.

Cách làm thẻ thanh toán Visa Debit 

Để làm thẻ visa debit chạy quảng cáo facebook, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

làm thẻ visa để chạy quảng cáo facebook

 • Bước 1: Hãy chuẩn bị giấy tờ cần thiết, thường là CMND/CCCD hoặc hộ chiếu và tiền mặt để đóng phí làm thẻ.
 • Bước 2: Đi đến chi nhánh ngân hàng gần nhất (nên chọn ngân hàng Sacombank, Techcombank, Vietcombank) và đăng ký làm thẻ Visa Debit (thẻ ghi nợ quốc tế).
 • Bước 3: Bạn cần lấy số thứ tự tại quầy giao dịch và chờ đến lượt.
 • Bước 4: Khi đến số thứ tự của mình, bạn tiến hành đăng ký mở thẻ theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất đăng ký, thời gian để nhận thẻ thường là 7-14 ngày tùy thuộc vào ngân hàng phát hành để nhận thẻ.
 • Bước 6: Kiểm tra lại thông tin thẻ và đặc biệt là tiến hành kích hoạt thẻ để có thể sử dụng thanh toán quốc tế.

Cách làm thẻ visa credit chạy quảng cáo facebook

Bạn có thể mở thẻ visa chạy quảng cáo facebook online hoặc offline đều được:

cách làm thẻ visa để quảng cáo facebook

Cách 1: Đăng ký thẻ online với sổ tiết kiệm

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ngân hàng bạn muốn mở thẻ và chọn vào “Thẻ tín dụng” và nhấn vào “Đăng ký”. 
 • Bước 2: Chọn vào mục đăng ký online
 • Bước 3: Điền hạn mức mong muốn
 • Bước 4: Click vào sổ tiết kiệm
 • Bước 5: Điền địa chỉ muốn nhận thẻ miễn phí.

Nếu muốn thẻ tín dụng có hạn mức từ khoảng 1 đến 20 triệu thì bạn phải mở sổ tiết kiệm với số tiền tương ứng bằng hạn mức mong muốn x 110%. Giả sử nếu bạn có sổ tiết kiệm 17,6 triệu thì được thẻ tín dụng hạn mức 16 triệu.Còn với hạn mức từ khoảng từ 21 đến 500 triệu thì bạn cần mở sổ tiết kiệm với số tiền tương ứng bằng hạn mức mong muốn x 125%. Ví dụ nếu bạn có sổ tiết kiệm 50 triệu thì sẽ mở được thẻ tín dụng hạn mức 40 triệu.

Lưu ý: 

 • Trong quá trình dùng thẻ tín dụng online này, sổ tiết kiệm của bạn sẽ tái tục (lãi nhập gốc)
 • Bạn sẽ không thể rút tiền khỏi sổ khi còn sử dụng thẻ tín dụng này. Điều này đồng nghĩa với việc để rút tiền khỏi sổ tiết kiệm, bạn cần thanh lý (huỷ) thẻ tín dụng trước.
 • Khi quyết định huỷ thẻ, bạn sẽ không mở lại thẻ theo hình thức này được nữa

Cách 2: Mở thẻ bằng cách chứng minh thu nhập

cách làm thẻ visa chạy quảng cáo facebook

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ngân hàng bạn muốn mở thẻ. Tìm và chọn vào “Thẻ tín dụng”, nhấn vào “Đăng ký” và chọn đăng ký tại chi nhánh gần nhất. 
 • Bước 2: Hoàn thành việc điền thông tin cá nhân theo yêu cầu, bao gồm Họ Tên, địa chỉ, thông tin nghề nghiệp, công ty và người tham chiếu
 • Bước 4: Thống nhất lịch hẹn với ngân hàng vào khung giờ thuận tiện nhất để đến đó và trực tiếp hoàn thành các bước tiếp theo
 • Bước 5: Chuẩn bị và mang theo các giấy tờ cần thiết theo như hướng dẫn trên ứng dụng để hoàn tất các thủ tục
 • Bước 6: Hồ sơ của bạn sẽ được ngân hàng thẩm định. Nếu thoả điều kiện cấp thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ thông báo đến bạn thông qua các thông tin liên hệ

Trên đây là 2 cách làm thẻ visa chạy quảng cáo facebook đơn giản và chi tiết. Sau khi đã sở hữu một chiếc thẻ Visa chính chủ và kích hoạt nó thành công. Giờ là lúc bạn cần thêm thẻ vào tài khoản Facebook để chạy ads.

Cần hỗ trợ để tối ưu hóa kế hoạch quảng cáo Facebook Ads dài hạn sao cho chi phí và hiệu suất đạt được mức tối ưu? Đừng ngần ngại liên hệ dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả của các chuyên gia Facebook Ads qua ứng dụng Askany. Họ đã thành công với nhiều chiến dịch quảng cáo tại các doanh nghiệp lớn và sẵn lòng tư vấn cho bạn cách chạy quảng cáo phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.

Cách add thẻ visa vào facebook

Sau khi đã có thẻ visa thì cách làm thẻ visa chạy quảng cáo facebook khá đơn giản, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại “Trình quản lý tài khoản quảng cáo”, chọn vào mục “Cài đặt thanh toán”.

Cách thêm thẻ visa vào facebook

Bước 2: Lúc này màn hình sẽ có giao diện như hình sau, bạn tiếp tục chọn “Cài đặt thanh toán”

Cách add thẻ visa vào facebook

Bước 3: Tại dòng “Phương thức thanh toán”, click chuột vào dòng chữ “Thêm phương thức thanh toán”

chạy quảng cáo facebook bằng thẻ visa

Bước 4: Khi chuyển sang giao diện này, bạn cần điền đầy đủ thông tin về thẻ Visa của mình như hình sau

làm thẻ visa chạy quảng cáo

Số thẻ, thời hạn hết hạn trên thẻ, mã bảo mật chính là những thông tin mà bạn cần điền.

Sau khi hoàn thành việc điền thông tin hãy chọn “Tiếp tục” để hoàn tất việc thêm thẻ Visa vào phương thức thanh toán quảng cáo Facebook Ads của mình.

Sau khi đã thêm thành công thẻ visa thanh toán quảng cáo, bạn đã có thể bắt đầu chiến dịch của mình.

Topchuyengia còn có hướng dẫn chi tiết cách thanh toán quảng cáo Facebook bằng những loại thẻ khác:

Cách Facebook thanh toán quảng cáo

Khi thanh toán quảng cáo facebook bằng thẻ visa, bạn có thể chọn 2 cách sau để thực hiện giao dịch cho nền tảng này. 

Facebook tự động trừ tiền quảng cáo

Đối với cách thanh toán này, thẻ visa bị trừ tiền facebook tự động hoặc gửi thông báo yêu cầu bạn thực hiện việc trả phí vào 1 trong 2 thời điểm sau:

thanh toán quảng cáo facebook bằng thẻ visa

 • Khi quảng cáo đã đạt ngưỡng thanh toán: Bạn có thể hiểu rằng ngưỡng thanh toán là mức chi phí mà facebook cho bạn nợ để chạy quảng cáo trước. Và khi số tiền để phân phối quảng cáo của bạn đạt đến ngưỡng này thì facebook sẽ gửi yêu cầu thanh toán đến bạn. Thông thường facebook sẽ cho ngưỡng thanh toán đối với tiền tệ Việt Nam là 70.000VNĐ, ví dụ hôm qua số tiền bạn hiển thị quảng cáo là 30.000VNĐ và hôm nay là 40.000VNĐ thì facebook sẽ gửi yêu cầu thanh toán đến bạn ngay hôm nay.
 • Vào ngày cuối cùng của tháng: Trong trường hợp bạn chạy quảng cáo mà số tiền cần trả chưa đạt ngưỡng thanh toán thì vào ngày cuối cùng của tháng, facebook mới thực hiện thanh toán đối với tài khoản của bạn. 

Tự set giới hạn trả phí

Đây là cách mà bạn sẽ tự đặt ra giới hạn ngân sách cho facebook để nó chi tiêu cho cả quá trình chạy ads của bạn. Và khi đạt đến giới hạn chi phí mà bạn đã đặt, facebook sẽ thanh toán và tự động tắt tất cả chiến dịch quảng cáo.

Ví dụ: Nếu bạn đặt giới hạn chi tiêu là 3.000.000 VNĐ. Thì khi ngân sách của bạn đến mức 3.000.000 VNĐ thì toàn bộ chiến dịch quảng cáo sẽ bị tắt và không chạy nữa. Với cách này, bạn sẽ quản lý được phần chi tiêu cho quảng cáo Facebook hiệu quả.

Trong quá trình thanh toán quảng cáo bằng thẻ visa, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào thì hãy đọc ngay bài viết sau đây để biết tại sao facebook không nhận thẻ visa.

Bài viết cùng chuyên mục: Tham khảo tín dụng quảng cáo facebook là gì để đảm bảo tiết kiệm được ngân sách quảng cáo.

Hướng dẫn thanh toán quảng cáo bằng visa nhanh chóng

Cách làm thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook rất đơn giản. Nhưng sự thật là đã có rất nhiều tài khoản Facebook Ads bị “chết” do vi phạm chính sách thanh toán của Facebook. Để xây dựng một tài khoản quảng cáo chất lượng đảm bảo không bị gián đoạn khi thực hiện chiến dịch và tiếp cận đối tượng khách hàng, bạn chỉ cần 15 phút tư vấn cùng các chuyên gia quảng cáo facebook uy tín nhất hiện nay.

Nguyễn Đình Nghĩa

cách quảng cáo trên facebook bằng thẻ visa

Anh Nguyễn Đình Nghĩa là một chuyên gia quảng cáo facebook có 12 năm kinh nghiệm. Anh đã từng làm việc cho nhiều công ty lớn như Lazada, Exness, App Paktor,.. và giúp họ tăng doanh số bán hàng, tăng lượng khách hàng tiềm năng, và nâng cao thương hiệu.

 

Anh Nghĩa sẽ hướng dẫn bạn cách làm thẻ visa chạy quảng cáo facebook một cách đơn giản và hiệu quả, cũng như cách tối ưu chiến dịch quảng cáo để đạt được kết quả tốt nhất.

 

Đặt lịch tư vấn cùng anh ngay tại:  https://askany.com/performance-marketing/nghia

Đặng Hoàng

hướng dẫn quảng cáo facebook bằng thẻ visa

Anh Đặng Hoàng là một chuyên gia quảng cáo facebook chuyên về lĩnh vực nhà hàng, spa, salon (local business). Khi đặt lịch hẹn cùng chuyên gia bạn sẽ được chia sẻ cách làm thẻ visa chạy quảng cáo facebook an toàn và tiết kiệm, cũng như cách tạo nội dung quảng cáo hấp dẫn và phù hợp với đối tượng khách hàng của mình.

 

Book lịch ngay để anh Hoàng hỗ trợ bạn 1:1 với các vấn đề về chạy ads trên nền tảng Facebook ngay nhé:  https://askany.com/adwords/1663039496606992.

 

Như vậy Topchuyengia đã giúp bạn biết cách làm thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook dễ thực hiện và nhanh chóng nhất. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về thẻ Visa thanh toán Facebook ads hoặc gặp bất kỳ vấn đề nào khi trả phí cho quảng cáo trên nền tảng này. Thì hãy book lịch qua Askany ngay để được nhận được giải pháp từ các chuyên gia quảng cáo facebook uy tín nhất, bạn sẽ khắc phục mọi vấn đề chỉ với 15 phút trao đổi. 

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng