Tổng hợp link kháng tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa, bị hạn chế

Tổng hợp link kháng tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa, bị hạn chế
Hoàng Trúc

01/11/2023

327

0

Chia sẻ lên Facebook
Tổng hợp link kháng tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa, bị hạn chế

Link kháng tài khoản quảng cáo Facebook được cho là một vị “cứu tinh” để giúp acc của bạn sống sót nếu bị Facebook để ý. Nhưng phải sử dụng nó như thế nào để đảm bảo tài khoản của bạn thoát tình trạng bị vô hiệu hóa hoặc bị khóa thành công? Bài viết hôm nay của Topchuyengia sẽ giúp bạn tìm hiểu cách kháng tài khoản quảng cáo Facebook qua những đường link cụ thể mà Facebook cung cấp.


Nếu bạn là một newbie và đang gặp tình trạng này nhưng không biết làm sao để chiến dịch của mình không bị gián đoạn. Thì cách nhanh nhất là liên hệ với các chuyên gia quảng cáo Facebook hàng đầu của Askany. Đây là ứng dụng tư vấn uy tín nhất Việt Nam và bạn sẽ nhận được giải pháp thiết thực nhất đến từ chuyên gia với mọi lĩnh vực ngành nghề chỉ trong 15 phút. Đặt lịch ngay bây giờ để có một tài khoản Facebook ads an toàn và một chiến dịch thành công.

Link kháng tài khoản quảng cáo được Facebook cung cấp để giúp advertisers kháng lại các hạn chế và trừng phạt của khâu kiểm duyệt

link kháng tài khoản quảng cáo

Như vậy những link kháng tài khoản quảng cáo thật sự rất quan trọng để:

 • Bảo vệ acc quảng cáo: Bạn sẽ sử dụng link này để trình bày các vấn đề gặp phải và bảo vệ tài khoản trước lệnh hạn chế hoặc vô hiệu hóa vĩnh viễn của Facebook.
 • Khắc phục sai lầm: Trong quá trình chạy ads, chắc chắn không tránh khỏi những lần mắc sai lầm hoặc vi phạm chính sách. Link kháng giúp bạn sửa chữa và khôi phục tài khoản.
 • Duy trì hiệu suất quảng cáo: Khi sử dụng link kháng tài khoản thành công, bạn sẽ duy trì được hiệu suất quảng cáo. Ngoài ra bạn cũng nhận biết những sai lầm trong nội dung và khắc phục chúng giúp tối ưu hóa hiệu quả của Facebook ads.

Để đảm bảo mọi quảng cáo của bạn đều được Facebook duyệt nhanh chóng, bạn chắc chắn phải đọc bài viết hướng dẫn cách chạy ads facebook được chính các chuyên gia Askany chia sẻ.

link kháng tài khoản quảng cáo Facebook

Dưới đây là danh sách tổng hợp các liên kết phổ biến mà bạn có thể cần sử dụng khi cần kháng tài khoản với nhiều trường hợp khác nhau

 • Mở tài khoản khi gặp vấn đề thanh toán quảng cáo qua đường link:

 https://www.facebook.com/help/contact/1937556639801443

https://www.facebook.com/business/help/1210227555661027

 • Kháng trực tiếp với đội ngũ support của Facebook:

https://www.facebook.com/business/help?hc_location=ufi  

 • Phản hồi cho Facebook về sự cố bất kỳ trong quảng cáo:

https://www.facebook.com/help/127103474099499

https://business.facebook.com/help/contact/273898596750902

Trước khi bắt đầu các bước kháng nghị trên Facebook đối với tài khoản quảng cáo, bạn cần kiểm tra lại để xác định nguyên nhân. Các nguyên nhân có thể là vi phạm chính sách quảng cáo, lịch sử hoạt động của fanpage, nợ tiền quảng cáo hoặc thay đổi ngân sách quảng cáo một cách đột ngột. Nếu đã đảm bảo nguyên nhân không phải xuất từ phía tài khoản và nội dung của mình, thì bạn hãy thực hiện theo các bước sau để kháng tài khoản quảng cáo. Thông thường có 2 lỗi thường gặp nhất với tài khoản Facebook ads là bị hạn chế và bị vô hiệu hóa quảng cáo.

Cách kháng tài khoản quảng cáo facebook bị hạn chế quảng cáo

Khi tài khoản gặp tình trạng bị Facebook hạn chế quảng cáo, bạn có thể thực hiện kháng với 3 cách là kháng trực tiếp, liên hệ với đội ngũ Facebook và truy cập đường dẫn khác.

Cách 1: Kháng trực tiếp từ Ads Manager của Facebook

Bước 1: Vào Trình quản lý quảng cáo và truy cập mục "Chất Lượng Tài Khoản" hoặc nhấp vào liên kết sau: https://www.facebook.com/accountquality/ 

Bước 2: Click chuột vào dòng chữ “Yêu cầu xem xét lại”

link kháng tài khoản quảng cáo

 

Bước 3: Tại bước này, có thể bạn sẽ được Facebook yêu cầu xác thực bằng cách sử dụng CMND/CCCD, Hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân của bạn.

Bước 4: Mô tả chi tiết về vấn đề tài khoản của bạn đang gặp và hãy giải thích rằng đó là một sự hiểu lầm, đảm bảo bạn luôn tuân thủ các chính sách quảng cáo của Facebook.

Bước 5: Sau khi gửi yêu cầu kháng tài khoản, bạn chỉ cần chờ đợi Facebook xem xét và thông báo kết quả.

Nếu bạn không thể tìm thấy đường link để kháng tài khoản quảng cáo Facebook, bạn có thể truy cập ngay địa chỉ sau: https://business.facebook.com/business/help. Bạn hãy thực hiện các thao tác tiếp theo như sau:

link kháng tài khoản quảng cáo Facebook

Bước 1: Truy cập vào mục "Liên hệ với chúng tôi"

Bước 2: Điền các thông tin liên quan đến tài khoản của bạn

Bước 3: Mô tả chi tiết về tình trạng acc của bạn, hãy cố gắng thể hiện được việc tài khoản không vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook

Bước 4: Ấn nút gửi và chờ Facebook phản hồi

Trong giai đoạn chờ đợi này, tài khoản Facebook ads vẫn sẽ bị hạn chế hoặc vô hiệu hóa hoạt động. Nếu bạn không muốn chiến dịch quảng cáo của mình bị gián đoạn, hãy để các chuyên gia chạy ads của Askany hướng dẫn kháng tài khoản quảng cáo facebook cho bạn chỉ trong vòng 15 phút với mức giá vô cùng tiết kiệm.

Cách 3: Liên hệ Facebook trợ giúp

link kháng tài khoản quảng cáo

 

Bước 1: Truy cập đường liên kết như sau:  

https://business.facebook.com/help/contact/273898596750902 

Lưu ý: Bạn cần sử dụng trình duyệt mà bạn thường xuyên sử dụng trong quá trình hoạt động quảng cáo để kháng nghị và tránh sử dụng máy tính với IP lạ.

Bước 2: Chọn vào mục "Lý do khác" và điền thông tin về việc kháng cáo tương tự như cách 2 ở trên.

Với đường dẫn này, bạn có thể thực hiện kháng nghị về tình trạng của tài khoản quảng cáo Facebook khi không thể truy cập các liên kết kháng nghị khác. Ngoài ra còn 1 vấn đề hay gặp nhất với acc quảng cáo nữa đó là bị Facebook vô hiệu hóa.

Cách mở lại tài khoản facebook bị vô hiệu hóa

Tài khoản quảng cáo facebook bị vô hiệu hóa sẽ khiến toàn bộ hoạt động quảng cáo bị tạm ngừng và các tài sản trong chiến dịch bị đóng băng. Nguyên nhân có thể là do nợ tiền quảng cáo, hoạt động không bình thường của tài khoản hoặc vi phạm chính sách quảng cáo. Sau đây là các cách kháng để khôi phục tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa.

Cách 1: Kháng trực tiếp tại thông báo bị vô hiệu hóa

Khi bạn nhận được thông báo về việc vô hiệu hóa tài khoản trên màn hình Trình quản lý quảng cáo, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Click chọn vào dòng chữ "Yêu cầu xem xét lại"

Bước 2: Bạn thực hiện mô tả tình trạng quảng cáo của mình bị vô hiệu hóa và yêu cầu đội ngũ hỗ trợ kiểm tra lại tài khoản của bạn. Hoàn thành bước này và chờ đợi thông báo từ Facebook

link kháng tài khoản quảng cáo

Bước 1: Truy cập đường dẫn như sau:

https://www.facebook.com/help/contact/391647094929792 

link kháng tài khoản quảng cáo Facebook

Bước 2: Nhập thông tin theo yêu cầu từ Facebook và chọn acc quảng cáo bị vô hiệu hóa mà bạn muốn kháng nghị

Bước 3: Điền các  thông tin tại mục "Bạn có thể bổ sung thông tin về lý do bạn cho rằng chúng tôi cần khôi phục tài khoản của bạn"

Bước 4: Cuối cùng là bạn chọn vào chữ "GỬI"

Nếu vẫn bị Facebook vô hiệu hóa tài khoản thì đừng vội tạo acc mới mà hãy liên hệ cùng các chuyên gia của Askany để nhận được giải pháp lấy lại tài khoản quảng cáo nhanh nhất nhé.

Các phương án dự phòng khi bị vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo

Khi chạy quảng cáo chắc chắn không tránh khỏi những lúc bị Facebook “sờ gáy”. Và để hoạt động kinh doanh không bị ảnh hưởng gì từ việc quảng cáo thì bạn cần có những phương án dự phòng sau:

link kháng tài khoản quảng cáo Facebook

 • Tận dụng tài khoản Facebook của người thân: Tuy nhiên một tài khoản Facebook chỉ có thể tạo được 1 acc quảng cáo cá nhân và 2 tài khoản Business Manager, hãy tận dụng mọi nguồn tài khoản bạn có thể dùng từ bạn bè và người thân.
 • Mua via chạy quảng cáo facebook: Via facebook là gì? Đây là các loại tài khoản uy tín, lâu năm được bán trên internet, bạn có thể mua các tài khoản này để thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo và phòng hờ trường hợp bị vô hiệu hóa.
 • Nuôi tài khoản quảng cáo facebook: Hãy duy trì những tài khoản phụ của mình như acc chính thức của mình để có thể chạy quảng cáo tương tác cao và chất lượng.

Ngoài những gì cần chuẩn bị để đảm bảo có một chiến dịch thành công và hiệu quả thì bạn còn cần tránh một số vấn đề sau.

Cách hạn chế rủi ro với tài khoản quảng cáo Facebook

Để hạn chế rủi ro với tài khoản quảng cáo Facebook chúng ta cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Không nên sử dụng quá nhiều nick trên cùng 1 máy tính: Điều này bị Facebook cho là những dấu hiệu bất thường từ IP máy tính cụ thể và họ có thể chặn hoạt động của bạn. Việc này có thể bạn bị facebook checkpoint, vì vậy hãy xem ngay hướng dẫn gỡ Checkpoint Facebook nhanh chóng.

link kháng tài khoản quảng cáo

 • Đảm bảo rằng bạn hiểu và áp dụng đúng các chính sách quảng cáo Facebook.
 • Sử dụng thẻ thanh toán quốc tế chính chủ và không được dùng nó cho quá nhiều tài khoản quảng cáo Facebook khác. Xem ngay các cách thanh toán quảng cáo facebook được sử dụng phổ biến hiện nay.
 • Không được đăng nhập ở nhiều nơi khác nhau với khoảng thời gian ngắn, đồng thời đăng nhập 1 tài khoản ở hai địa chỉ cách xa nhau.
 • Không được tăng ngân sách quá đột ngột mà hãy bắt đầu từ con số nhỏ và sau đó tăng dần đều qua thời gian hợp lý.

Đơn vị nào giúp bạn lấy lại tài khoản quảng cáo nhanh nhất?

Chỉ biết những đường link kháng tài khoản quảng cáo là chưa đủ. Trên thực tế, tình huống của mỗi tài khoản sẽ khác nhau và có hướng giải quyết riêng biệt. Để kháng thành công, bạn cần hiểu và có kinh nghiệm chạy ads Facebook Nhưng với Askany, bạn sẽ không cần mất thời gian để tìm hiểu từng bước kháng tài khoản của mình, mà các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực quảng cáo sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản thành công từ kinh nghiệm thực tiễn của họ chỉ trong vòng 15 phút tư vấn 1:1.

Nguyễn Đình Nghĩa

link kháng tài khoản quảng cáo

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, anh Nghĩa đã đồng hành cùng các doanh nghiệp nổi tiếng, giúp họ tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo trên Facebook và đạt được sự thành công mà không cần lo lắng về vấn đề tài khoản bị hạn chế hoặc vô hiệu hóa

Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tế, anh sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu hóa tài khoản quảng cáo Facebook để chạy quảng cáo Facebook Ads một cách hiệu quả và an toàn. Đừng bỏ lỡ cơ hội được tư vấn 1:1 cùng anh Nghĩa. Đăng ký ngay tại: https://askany.com/performance-marketing/nghia để khám phá cách kháng và tối ưu hóa tài khoản quảng cáo Facebook mà không phải lo lắng về vấn đề bị vô hiệu hóa không lý do.

Đặng Hoàng

link kháng tài khoản quảng cáo Facebook

Đặng Hoàng là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Facebook ads. Hơn 5 năm kinh nghiệm, anh Hoàng đã gặt hái nhiều thành công từ việc giúp nhiều doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực thành công tăng doanh thu x2 từ các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, nhất là những doanh nghiệp dễ vi phạm quảng cáo nhất như bar, club, spa,... Đây được xem là một thế mạnh quan trọng của chuyên gia Đặng Hoàng để anh giúp bạn có được cách chạy quảng cáo cho riêng minh hiệu quả mà tối ưu tài khoản Facebook nhất. Nhanh chóng với chuyên gia Đặng Hoàng ngay qua link: https://askany.com/adwords/1663039496606992.

 

Như vậy, bài viết trên đã chỉ ra các đường link kháng tài khoản quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên để việc kháng nghị diễn ra thành công và cứu sống tài khoản quảng cáo của bạn thì sự hỗ trợ từ các chuyên gia là điều cần thiết. Hãy đặt lịch tư vấn với chuyên gia quảng cáo facebook của Askany để được chia sẻ cụ thể về tình hình của bạn và nhận sự hỗ trợ chi tiết nhất. Bạn sẽ không chỉ giải quyết các vấn đề hiện tại mà còn được học hỏi để phát triển trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến. Hãy tận dụng cơ hội này để bước tiến xa hơn trên con đường thành công của bạn.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng