Full link kháng tài khoản quảng cáo Facebook mới nhất 2024

Full link kháng tài khoản quảng cáo Facebook mới nhất 2024

20/05/2024

1419

0

Chia sẻ lên Facebook
Full link kháng tài khoản quảng cáo Facebook mới nhất 2024

Bài viết này tổng hợp các link kháng tài khoản quảng cáo mới nhất 2024 mà bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa. Chỉ cần nhấp vào các đường link mà Topchuyengia đã tổng hợp và làm theo hướng dẫn là bạn có thể khắc phục nhanh chóng vấn đề mình đang gặp phải.


Nếu bạn là một newbie và đang gặp tình trạng này nhưng không biết làm sao để chiến dịch của mình không bị gián đoạn. Thì cách nhanh nhất là liên hệ với các chuyên gia quảng cáo Facebook hàng đầu của Askany. Đây là ứng dụng tư vấn uy tín nhất Việt Nam và bạn sẽ nhận được giải pháp thiết thực nhất đến từ chuyên gia với mọi lĩnh vực ngành nghề chỉ trong 15 phút. Đặt lịch ngay bây giờ để có một tài khoản Facebook ads an toàn và một chiến dịch thành công.

link kháng tài khoản quảng cáo Facebook
Bộ link kháng tài khoản quảng cáo Facebook

Trong quá trình chạy ads facebook, nhiều người sẽ gặp những vấn đề như tài khoản quảng cáo bị khóa, bị gắn cờ, thanh toán bị từ chối, không thể tìm fanpage trên facebook,...Để giúp bạn khắc phục những vấn đề này nhanh chóng, sau đây là tổng hợp đầy đủ các đường link kháng nghị Facebook cho các trường hợp cụ thể. Bạn chỉ cần tìm đường link đúng với trường hợp của mình, nhấp vào và thực hiện các bước được yêu cầu là được:

Nếu tham gia các khóa đào tạo Facebook ads chuyên nghiệp tại các trung tâm nổi tiếng như Askany, IMTA, Vinalink, Digital Platform,... bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách kháng tài khoản quảng cáo cho từng trường hợp và được cập nhật liên tục bộ link kháng nghị.

Xem ngay cách xác minh tài khoản quảng cáo Facebook để không bị khóa tài khoản (nhất là tài khoản chạy ads mới).

Hướng dẫn kháng tài khoản quảng cáo Facebook chi tiết

Trước khi bắt đầu các bước kháng nghị tài khoản quảng cáo Facebook, bạn cần kiểm tra lại để xem liệu tài khoản của bạn có vi phạm chính sách quảng cáo Facebook hay nợ tiền quảng cáo FB hay không. Nếu đã đảm bảo nguyên nhân không phải xuất từ phía tài khoản và nội dung của mình, thì bạn hãy thực hiện theo các bước sau để kháng tài khoản quảng cáo. Thông thường có 2 lỗi thường gặp nhất với tài khoản Facebook ads là bị hạn chế và bị vô hiệu hóa quảng cáo.

Kháng tài khoản facebook bị hạn chế quảng cáo

Khi tài khoản gặp tình trạng bị Facebook hạn chế quảng cáo, bạn có thể thực hiện kháng với 3 cách là kháng trực tiếp, liên hệ với đội ngũ Facebook và truy cập đường dẫn khác.

Kháng trực tiếp trên Trình quản lý quảng cáo Facebook

Bước 1: Vào Trình quản lý quảng cáo và truy cập mục "Chất Lượng Tài Khoản" hoặc nhấp vào liên kết sau: https://www.facebook.com/accountquality/ 

Bước 2: Click chuột vào dòng chữ “Yêu cầu xem xét lại”

cách kháng tài khoản quảng cáo

 

Bước 3: Tại bước này, có thể bạn sẽ được Facebook yêu cầu xác thực bằng cách sử dụng CMND/CCCD, Hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân của bạn.

Bước 4: Mô tả chi tiết về vấn đề tài khoản của bạn đang gặp và hãy giải thích rằng đó là một sự hiểu lầm, đảm bảo bạn luôn tuân thủ các chính sách quảng cáo của Facebook.

Bước 5: Sau khi gửi yêu cầu kháng tài khoản, bạn chỉ cần chờ đợi Facebook xem xét và thông báo kết quả.

Cần hỗ trợ để tối ưu hóa kế hoạch quảng cáo Facebook Ads dài hạn sao cho chi phí và hiệu suất đạt được mức tối ưu? Đừng ngần ngại liên hệ với dịch vụ quảng cáo facebook của các chuyên gia qua ứng dụng Askany. Họ đã thành công với nhiều chiến dịch quảng cáo tại các doanh nghiệp lớn và sẵn lòng tư vấn cho bạn cách chạy quảng cáo phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.

Nếu bạn không thể tìm thấy đường link để kháng tài khoản quảng cáo Facebook, bạn có thể truy cập ngay địa chỉ sau: https://business.facebook.com/business/help. Bạn hãy thực hiện các thao tác tiếp theo như sau:

link kháng tài khoản quảng cáo Facebook

Bước 1: Truy cập vào mục "Liên hệ với chúng tôi"

Bước 2: Điền các thông tin liên quan đến tài khoản của bạn

Bước 3: Mô tả chi tiết về tình trạng acc của bạn, hãy cố gắng thể hiện được việc tài khoản không vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook

Bước 4: Ấn nút gửi và chờ Facebook phản hồi

Trong giai đoạn chờ đợi này, tài khoản Facebook ads vẫn sẽ bị hạn chế hoặc vô hiệu hóa hoạt động. Nếu bạn không muốn chiến dịch quảng cáo của mình bị gián đoạn, hãy để các chuyên gia chạy ads của Askany hướng dẫn kháng tài khoản quảng cáo facebook cho bạn chỉ trong vòng 15 phút với mức giá vô cùng tiết kiệm.

Liên hệ Facebook trợ giúp

Bước 1: Truy cập đường liên kết như sau:  

https://business.facebook.com/help/contact/273898596750902 

Lưu ý: Bạn cần sử dụng trình duyệt mà bạn thường xuyên sử dụng trong quá trình hoạt động quảng cáo để kháng nghị và tránh sử dụng máy tính với IP lạ.

Bước 2: Chọn vào mục "Lý do khác" và điền thông tin về việc kháng cáo tương tự như cách 2 ở trên.

Với đường dẫn này, bạn có thể thực hiện kháng nghị về tình trạng của tài khoản quảng cáo Facebook khi không thể truy cập các liên kết kháng nghị khác. Ngoài ra còn 1 vấn đề hay gặp nhất với acc quảng cáo nữa đó là bị Facebook vô hiệu hóa.

Kháng tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Nguyên nhân tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa rất đa dạng. Sau đây là cách kháng nghị dành cho những tài khoản Facebook ads bị khóa.

Kháng trực tiếp tại thông báo bị vô hiệu hóa

Khi bạn nhận được thông báo về việc vô hiệu hóa tài khoản trên màn hình Trình quản lý quảng cáo, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Click chọn vào dòng chữ "Yêu cầu xem xét lại"

Bước 2: Bạn thực hiện mô tả tình trạng quảng cáo của mình bị vô hiệu hóa và yêu cầu đội ngũ hỗ trợ kiểm tra lại tài khoản của bạn. Hoàn thành bước này và chờ đợi thông báo từ Facebook

Bước 1: Truy cập đường dẫn như sau:

https://www.facebook.com/help/contact/391647094929792 

Bước 2: Nhập thông tin theo yêu cầu từ Facebook và chọn acc quảng cáo bị vô hiệu hóa mà bạn muốn kháng nghị

Bước 3: Điền các  thông tin tại mục "Bạn có thể bổ sung thông tin về lý do bạn cho rằng chúng tôi cần khôi phục tài khoản của bạn"

Bước 4: Cuối cùng là bạn chọn vào chữ "GỬI"

Nếu vẫn bị Facebook vô hiệu hóa tài khoản thì đừng vội tạo acc mới mà hãy liên hệ cùng các chuyên gia chạy quảng cáo facebook của Askany để nhận được giải pháp lấy lại tài khoản quảng cáo nhanh nhất nhé.

Đơn vị hỗ trợ kháng tài khoản quảng cáo nhanh nhất

Chỉ biết những đường link kháng tài khoản quảng cáo là chưa đủ. Trên thực tế, tình huống của mỗi tài khoản sẽ khác nhau và có hướng giải quyết riêng biệt. Để kháng thành công, bạn cần hiểu và có kinh nghiệm chạy ads Facebook Nhưng với Askany, bạn sẽ không cần mất thời gian để tìm hiểu từng bước kháng tài khoản của mình, mà các chuyên gia quảng cáo facebook hàng đầu sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản thành công từ kinh nghiệm thực tiễn của họ chỉ trong vòng 15 phút tư vấn 1:1.

Nguyễn Đình Nghĩa

link kháng tài khoản quảng cáo


Với những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế 12 năm trong việc giải quyết các vấn đề kháng nghị trên Facebook, anh Nghĩa đã giúp nhiều cá nhân, doanh nghiệp lấy lại được tài khoản Facebook một cách nhanh chóng mà không gặp phải bất kì trở ngại nào. Hãy liên hệ ngay với anh để được gặp mặt trao đổi trực tiếp 1:1 trên nền tản Ứng dụng Askany để biết thêm nhiều bí kíp, kỹ thuật hay trong việc kháng nghị tài khoản quảng cáo Facebook nhé. Link liên hệ: https://askany.com/performance-marketing/nghia

Đặng Hoàng

link kháng tài khoản quảng cáo Facebook


Với 5 năm kinh nghiệm làm việc của mình trên nền tản Facebook, anh Đặng Hoàng cũng là một chuyên gia trong lĩnh vực giải quyết các tài khoản Facebook bị khoá, bị hạn chế. Anh cũng đã thành công lấy lại được nhiều tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hoá cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Bạn có thể xem kinh nghiệm làm việc và liên hệ với anh thông qua ứng dụng Askany.

https://askany.com/adwords/1663039496606992.

Như vậy, Topchuyengia đã chỉ ra các đường link kháng tài khoản quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên để việc kháng nghị diễn ra thành công và cứu sống tài khoản quảng cáo của bạn thì sự hỗ trợ từ các chuyên gia là điều cần thiết. Hãy đặt lịch tư vấn với chuyên gia quảng cáo facebook của Askany để được chia sẻ cụ thể về tình hình của bạn và nhận sự hỗ trợ chi tiết nhất. Bạn sẽ không chỉ giải quyết các vấn đề hiện tại mà còn được học hỏi để phát triển trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến. Hãy tận dụng cơ hội này để bước tiến xa hơn trên con đường thành công của bạn.

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng