Dịch vụ tư vấn SEO ON TOP bền vững, giảm đến 50% chi phí mà vẫn hiệu quả

Dịch vụ tư vấn SEO ON TOP bền vững, giảm đến 50% chi phí mà vẫn hiệu quả
Hoàng Trúc

24/08/2023

514

0

Chia sẻ lên Facebook
Dịch vụ tư vấn SEO ON TOP bền vững, giảm đến 50% chi phí mà vẫn hiệu quả

Dịch vụ tư vấn SEO sẽ giúp bạn tìm ra phương án SEO phù hợp nhất, giúp website on top trên kết quả tìm kiếm một cách bền vững nhất. Rất nhiều SEOer đã từng gặp khó khăn khi tự mình tìm hiểu về các kỹ thuật để tối ưu website. Ai cũng muốn cải thiện thứ hạng trang web của mình nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, hoặc SEO mãi mà không lên top. Chính vì vậy, bạn nên tìm đến dịch vụ tư vấn SEO. Họ sẽ giúp bạn tìm ra phương án SEO tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình, giảm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất. 


Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm, hãy liên hệ với các chuyên gia SEO tại Askany để được hướng dẫn chi tiết nhất. 

 

Dịch vụ tư vấn SEO là gì?

Tư vấn SEO là một dịch vụ cung cấp bởi các chuyên gia hay những người có kinh nghiệm thực tiễn về việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Dịch vụ tư vấn SEO khác với các công ty, agency SEO. Những người tư vấn SEO sẽ không trực tiếp thực hiện SEO, mà sẽ hướng dẫn, đề xuất các chiến lược cụ thể theo từng dự án riêng biệt. Chính vì vậy, họ sẽ tư vấn công tâm và chuẩn xác nhất, giúp bạn cải thiện hiệu suất website trên các công cụ tìm kiếm. 


Ví dụ, công ty bạn muốn thuê một bên outsource về SEO, nhưng lại không có người chuyên môn để thẩm định đơn vị đó, không biết liệu phương án họ đưa ra có hợp lý, kết quả có lâu dài không. Lúc này, bạn có thể tìm đến dịch vụ tư vấn SEO để được hỗ trợ giải quyết các vấn đề trên. 


Một trường hợp khác là công ty của bạn có bộ phận SEO in-house, tuy nhiên kinh nghiệm làm việc thực tế chưa đủ mạnh để đưa website lên top. Lúc này bạn cần một người mentor giỏi, đã từng làm việc cho nhiều dự án lớn để họ hướng dẫn cách làm sao để SEO hiệu quả nhất. 

 

Dịch vụ tư vấn Seo


Sau đây là những nội dung mà dịch vụ tư vấn SEO có thể hỗ trợ cho bạn: 

Tư vấn SEO từ khóa

Đây là một phần quan trọng trong chiến lược Marketing Online nói chung và SEO nói riêng. Các chuyên gia tư vấn sẽ nghiên cứu và xác định các từ khóa quan trọng và phù hợp với ngành của bạn. Họ sẽ xây dựng chiến lược để tối ưu hóa trang web để đạt được thứ hạng tốt trên các kết quả tìm kiếm liên quan đến những từ khóa này.

Tư vấn tối ưu SEO tổng thể

Việc tối ưu hóa toàn diện SEO website không chỉ dựa vào từ khóa. Chuyên gia tư vấn sẽ xem xét cấu trúc của trang web, sơ đồ trang, thiết kế giao diện, tốc độ tải trang, và trải nghiệm người dùng để đảm bảo trang web hoạt động tốt trên mọi loại thiết bị và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

SEO audit và khắc phục lỗi SEO

Nếu trang web của bạn gặp vấn đề liên quan đến SEO như mất hạng đột ngột hoặc bị phạt từ các công cụ tìm kiếm, chuyên gia tư vấn sẽ phân tích nguyên nhân và đề xuất các biện pháp để khắc phục tình trạng này. 
Với sự tư vấn của chuyên gia, bạn sẽ biết được cách để sửa lỗi kỹ thuật, tối ưu lại nội dung, và làm sạch các vấn đề khác gây ảnh hưởng đến SEO.

Chiến lược xây dựng nội dung

Một trong những yếu tố quan trọng trong SEO là phải cung cấp nội dung chất lượng, thực sự có giá trị. Chuyên gia tư vấn có thể đề xuất chiến lược tạo ra nội dung mới, tối ưu hóa nội dung hiện có, và phát triển kế hoạch cụ thể để tạo ra nội dung hấp dẫn và thú vị cho người dùng.

Tư vấn xây dựng liên kết

Xây dựng liên kết cũng là một yếu tố quan trọng trong SEO. Chuyên gia tư vấn có thể đề xuất kế hoạch xây dựng liên kết để cải thiện sự đa dạng và uy tín của liên kết trỏ đến trang web của bạn.

Phân tích và báo cáo

Một phần quan trọng của dịch vụ tư vấn SEO là việc theo dõi và đánh giá hiệu suất của chiến lược. Chuyên gia tư vấn sẽ chỉ bạn cách thực hiện phân tích dữ liệu để đo lường sự tiến bộ và hiệu suất của trang web, và sau đó tạo báo cáo để bạn có cái nhìn tổng quan về tình hình.


Askany là ứng dụng cung cấp dịch vụ tư vấn SEO được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Với Askany, bạn có thể kết nối với những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu thêm lý do vì sao Askany lại được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Các chuyên gia tư vấn SEO giỏi tại Askany

Hannie Phạm

Hannie có hơn 4 năm kinh nghiệm tư vấn SEO tổng thể cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cô hiện đang là SEO Manager cho Công ty TNHH MTV NDN. Cô có thể mentor từ giai đoạn đầu của dự án đến khi doanh nghiệp mở rộng và phát triển. Một số dự án thành công của Hannie có thể kể đến là ứng dụng hẹn hò Waodate, Bar Oslo, Natrix, The Mira Central Park.

 

Dịch vụ tư vấn Seo

 

Nếu bạn đang muốn thuê một công ty outsource SEO nhưng không biết phương án và chi phí mà họ đưa ra có hợp lý hay không, bạn có thể liên hệ với Hannie, cô sẽ giúp bạn thẩm định dự án, giúp bạn biết được có nên hợp tác với đơn vị đó không. 


Liên hệ: 

  • https://askany.com/seo/hanniepham

Đoàn Mậu Hoài

Anh Hoài hoạt động trong lĩnh vực SEO đã hơn 9 năm, phụ trách hoạt động SEO của các doanh nghiệp lớn. Anh cũng là Founder của 3HDIGI Agency. 


Một số dự án mentor thành công của anh Hoài:

  • Hỗ trợ team in-house của Jobtest.vn giúp tăng traffic 150K lên 450K một tháng trong 8 tháng triển khai. 
  • Tư vấn, quản lý từ xa cho Riviu.vn, giúp tăng trưởng organic traffic website từ 300K - 1M một tháng. 

Dịch vụ tư vấn Seo

 

Hãy liên hệ ngay với anh Hoài để được tư vấn chi tiết nhất:

  • https://askany.com/seo-website/1671699528393992

Trần Chí Quyết

Anh Quyết là một cái tên không còn xa lạ trong cộng đồng SEO tại Việt Nam. Anh là Founder của SEOSONA và Co-founder của SONA Group, công ty chuyên phát triển tool hỗ trợ cho SEOer Việt, tiêu biểu là Sonatools.io. 

 

Dịch vụ tư vấn Seo


Trong hơn 6 năm làm việc, anh đã có nhiều dự án đạt được thành tựu ấn tượng. Cụ thể:

  • Giúp MiViet tăng trưởng từ 0 - 120.000 traffic/tháng, đưa doanh số tăng 1000% vượt ngưỡng 8 tỷ/tháng so với khi chưa triển khai.
  • Giúp website tinbanxe.vn đạt 1M lượt traffic/tháng trong suốt 10 tháng triển khai SEO. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một mentor SEO có thể mang lại những kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp mình, hãy liên hệ tư vấn ngay với anh Quyết: 

  • https://askany.com/seo-website/1671511605959853

Có thể thấy, việc tìm đến dịch vụ tư vấn SEO sẽ giúp doanh nghiệp đạt được kết quả tốt hơn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Được đánh giá là nền tảng tư vấn hàng đầu tại Việt Nam, Askany giúp bạn kết nối với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Chỉ cần vài bước đặt lịch đơn giản, bạn sẽ nhận được lời khuyên từ những chuyên gia SEO thực thụ, từ những người đã trải qua và thấu hiểu khó khăn khi SEO, từ đó giúp bạn có được phương án SEO hiệu quả hơn. 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng