Hướng dẫn cách xem bói với Chat GPT cực dễ dàng

Hướng dẫn cách xem bói với Chat GPT cực dễ dàng

13/04/2023

1109

0

Chia sẻ lên Facebook
Hướng dẫn cách xem bói với Chat GPT cực dễ dàng

Bạn đã biết đã có cách xem bói với Chat GPT chưa? Nghe khá mới lạ và hấp dẫn đúng không? Nếu bạn là người đam mê phong thủy hay có ý định học xem tử vi cơ bản thì đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn Công nghệ 24h sau.

 

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ AI Chat GPT có sẵn trên Askany hoặc liên hệ với chuyên gia được tư vấn 1:1 tại đây:

 

Xem mình mang mệnh gì cùng Chat GPT

cách xem bói với Chat GPT
Xem mình mang mệnh gì cùng Chat GPT

Bạn có thể nhờ Chat GPT xem coi năm sinh của mình sẽ mang mệnh gì trong ngũ hành.

 

Ví dụ:

Tôi sẽ hỏi: Sinh năm 2000 là mạng gì?

 

Chat GPT trả lời: Năm Canh Thìn 2000 tính theo dương lịch bắt đầu từ ngày 5/02/2000 đến 23/01/2001, trong khi đó theo âm lịch, năm 2000 kéo dài từ ngày 01/01/2000 đến hết ngày 30/12/2000. Những người sinh trong khoảng thời gian này được coi là cầm tinh con Rồng và mang mệnh Kim hoặc Bạch Lạp Kim, tức là mệnh Vàng Sáp Ong. Nếu theo nguyên tắc của ngũ hành, mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy và Thổ, trong khi tương khắc với mệnh Mộc và Hỏa.

 

Theo đó bạn cũng thể hòi mệnh của mình thì sẽ hợp với màu gì.

 

Tôi hỏi: Mạng kim hạp màu gì? 

 

Chat GPT trả lời: Theo luật ngũ hành tương sinh, người mệnh Kim có thể sử dụng màu vàng và màu nâu đất để tạo sự hòa hợp với ngũ hành. Màu xám nâu đất là màu của đất và được xem là màu phù hợp nhất với người mệnh Kim. Màu vàng đậm cũng được coi là màu tương sinh với người mệnh Kim, đại diện cho sự hoàn thiện và trong sáng. Ngoài ra, màu trắng cũng là màu bản mệnh của người mệnh Kim, thể hiện sự hoà hợp giữa các màu sắc. Các màu này đều phù hợp để người mệnh Kim sử dụng và lựa chọn.

Xem hợp mệnh hay không cùng Chat GPT

cách xem bói với Chat GPT
Xem hợp mệnh hay không cùng Chat GPT

Cách xem bói với Chat GPT còn có thể dùng nó để hỏi mệnh hợp hay không?

 

Tôi muốn xem mạng kim hợp với mạng nào thì có thể đặt câu hỏi với  Chat GPT và nhận được câu trả lời như thế này:

 

Có những quy luật Ngũ hành khác nhau trong phong thủy, nhưng theo quy luật tương sinh, mệnh Kim sinh ra từ mệnh Thổ, do đó mệnh Kim hợp với mệnh Thổ. Ngoài ra, theo quy luật cùng mệnh thì mệnh Lưỡng Thổ hợp thành sơn và Lưỡng Mộc hợp thành lâm.

 

Tuy nhiên, cũng có trường hợp tương khắc cũng tốt cũng hợp, ví dụ như mệnh Đại Hải Thủy gặp mệnh Thổ, vì nước lớn và nhiều thì có bờ sẽ không bị tràn lan thất thoát. Tuy nhiên, nếu gặp Thổ yếu thì không đủ lực mà Thổ lại bị khắc ngược lại.

 

Hành Kim biểu tượng cho mùa Thu và sức mạnh, đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Những người mệnh Kim có ý chí nghị lực phi thường cùng tính quyết đoán cao, một khi họ đã quyết định làm một việc gì đó thì không ai có thể ngăn cản được.

 

Trong hôn nhân, nếu người đó có mệnh là Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm) và Sa Trung Kim (vàng trong cát), thì nếu kết hợp với người có mệnh Hỏa, sẽ rất hạnh phúc, bởi vì Hỏa là yếu tố cần thiết để tạo ra những đồ vật hữu ích. Tuy nhiên, hai mệnh này lại khắc với mệnh Mộc. Mặc dù Mộc có thể hưởng lợi từ Kim, nhưng Mộc sẽ phải chịu những tai họa trước khi có được những lợi ích đó. Điều này xảy ra vì Kim chưa được tinh chế và không thể chặt được cây mà lại tự gây tổn thương cho bản thân.

Xem tình duyên cùng Chat GPT

cách xem bói với Chat GPT
Xem tình duyên cùng Chat GPT

Xem bói tình duyên luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Bạn đang độc thân hay đã có đối  tượng đều có thể xem bói tình duyên với Chat GPT.

 

Ví dụ bạn hỏi với năm sinh của bạn sẽ hợp với người sinh năm nào.

 

Tôi hỏi: Nữ 2000 hợp với tuổi nào?

 

Chat GPT trả lời: Nữ sinh sinh năm 2000 sẽ thích hợp trong việc kinh doanh và buôn bán với các tuổi như Kỷ Sửu, Bính Tuất, hoặc Canh Thìn. Trong hôn nhân, họ có thể chọn người chồng là tuổi Kỷ Sửu, Bính Tuất, hoặc Canh Thìn. Tuy nhiên, họ cần đặc biệt cẩn trọng với những người tuổi Mậu Dần, Canh Dần, Ất Mùi, Quý Mùi, Nhâm Thân, Giáp Thân, Bính Thân,... vì đó là những tuổi kỵ với họ.

 

Bạn còn rất nhiều cách xem bói với Chat GPT như xem hướng nhà đất, xem ngày khai trương, xem giờ hoàng đạo,... Nếu bạn tò mò bạn muốn trải nghiệm thì còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Askany để tạo tài khoản Chat GPT miễn phí và đặt những câu hỏi về phong thủy. Đừng bỏ lỡ những tin tức hot trên thế giới tại Topchuyengia bạn nha. 

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng