Cốc Cốc tích hợp mô hình Chat GPT 3.5 tối ưu cho người Việt

Cốc Cốc tích hợp mô hình Chat GPT 3.5 tối ưu cho người Việt

30/05/2023

817

0

Chia sẻ lên Facebook
Cốc Cốc tích hợp mô hình Chat GPT 3.5 tối ưu cho người Việt

Mới đây, hệ sinh thái trình duyệt web Cốc Cốc tích hợp mô hình Chat GPT 3.5 vào các tính năng mới của nó. Đây là trình duyệt web đầu tiên của Việt Nam sử dụng AI nhằm phục vụ khách hàng. Rất nhanh chóng thông tin này đã trở thành tin tức hot 24h và rất nhiều người đang hào hứng muốn trải nghiệm thử các tính năng AI này.

Cốc Cốc tích hợp mô hình Chat GPT 3.5 vào đâu?

Trình duyệt web Cốc Cốc đã ra mắt 2 tính năng AI mới có tên là AI Chat và AI Search dành cho người dùng ở Việt Nam. Đây là 2 sản phẩm đầu tiên mà hệ sinh thái trí tuệ nhân tạo của Cốc Cốc AI Lab giới thiệu.

 

AI Lab là bộ phận nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sử dụng AI mới của Cốc Cốc. Mục tiêu của nó là giúp người dùng hưởng nhiều lợi ích hơn từ sự ưu việt của trí tuệ nhân tạo.

 

AI Chat và AI Search sẽ là các sản phẩm mới nhất nhằm đảm nhận sứ mệnh nghiên cứu, phát triển và tích hợp các ứng dụng công nghệ AI mới nhất cho trình duyệt web này. Đặc biệt, người dùng của Cốc Cốc sẽ được trải nghiệm miễn phí các tính năng này.

Cốc Cốc AI Chat

Đây là một chatbot áp dụng Mô hình ngôn ngữ lớn (LLM), được phát triển dựa trên mô hình GPT 3.5 và dữ liệu từ Cốc Cốc Search. Do đó, sản phẩm có khả năng cung cấp câu trả lời bằng văn bản nhanh chóng, cập nhật và chính xác. Sản phẩm có hỗ trợ tốt nhất cho ngôn ngữ tiếng Việt và hỗ trợ dịch các truy vấn bằng tiếng Anh để trả lời bằng tiếng Việt.

Cốc Cốc tích hợp mô hình Chat GPT 3.5
Cốc Cốc AI Chat

Tính địa phương hóa của tính năng AI Chat của Cốc Cốc chính là khả năng đọc hiểu tiếng Việt rất tốt và chuyển đổi các nội dung truy vấn theo đúng các ngữ cảnh đặc trưng văn hóa Việt.

 

Đây là một hạn chế của hầu hết các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Bằng việc đưa ra những phản hồi gần gũi, tự nhiên, Cốc Cốc AI Chat có thể hỗ trợ người dùng như một trợ lý AI của Việt Nam.

 

Bạn có thể trò chuyện với AI Chat của Cốc Cốc để có câu trả lời cho nhiều chủ đề khác nhau, giúp các chuyên gia Marketing sáng tạo nội dung, tóm tắt văn bản, dịch thuật ngôn ngữ…

Còn tính năng AI Search của Cốc Cốc có khả năng cung cấp câu trả lời bằng cách sử dụng AI để tổng hợp nội dung từ các kết quả liên quan đến truy vấn của người dùng, giúp người dùng có được kết quả nhanh chóng và chính xác. và an toàn hơn mà không cần phải truy cập nhiều trang web.

Cốc Cốc tích hợp mô hình Chat GPT 3.5
Cốc Cốc AI Search

Thay vì phải mất thời gian đọc và chọn lọc thông tin từ nhiều nguồn từ các công cụ tìm kiếm thông thường, người dùng chỉ cần gõ nội dung mình quan tâm, Cốc Cốc AI Search sẽ tổng hợp và tóm tắt thông tin ngắn gọn từ các nguồn uy tín khác nhau chỉ trong vòng vài giây.

Xem thêm:

Mục tiêu của Cốc Cốc

Ở buổi ra mắt trình duyệt Cốc Cốc tích hợp mô hình Chat GPT 3.5, đại diện công ty là Tổng giám đốc Nguyễn Vũ Anh cho biết: “Việc Cốc Cốc tích hợp mô hình Chat GPT 3.5 trên trình duyệt và công cụ tìm kiếm chỉ là bước đầu tiên trong hành trình phát triển và đóng góp giá trị của Cốc Cốc.

 

Hệ sinh thái Cốc AI Lab sẽ là nền tảng kết nối tới cộng đồng, hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, giúp mang đến những giải pháp AI tốt nhất cho người dùng và doanh nghiệp Việt Nam.

Cốc Cốc tích hợp mô hình Chat GPT 3.5
Mục tiêu của Cốc Cốc

Hiện cả 2 sản phẩm này đều đang trong quá trình thử nghiệm (bản Beta) nên còn một số hạn chế nhất định như giới hạn về số lượng người dùng, nội dung trả lời chưa thực sự đầy đủ hoặc sai sót. Đó là bởi vì sản phẩm này đang tiếp tục tìm hiểu từ cơ sở dữ liệu mới.

Kết luận

Việc trình duyệt Cốc Cốc tích hợp mô hình Chat GPT 3.5 vào các tính năng mới của mình cho thấy sự chuyển mình trong công nghệ số ở Việt Nam. Hiện tại Cốc Cốc đang chạy Marketing rất dữ dội cho công nghệ 24h này. Bạn có thể học hỏi được nhiều điều từ các chiến dịch của họ.

 

Để biết thêm về các chiến lược của Cốc Cốc, hãy liên hệ ngay các chuyên gia Digital Marketing ở ứng dụng Askany để được giải thích và tư vấn rõ ràng về lĩnh vực này.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng