3 Cách sửa lỗi iPhone không hiện thông báo cuộc gọi nhỡ

3 Cách sửa lỗi iPhone không hiện thông báo cuộc gọi nhỡ

12/04/2023

562

0

Chia sẻ lên Facebook
3 Cách sửa lỗi iPhone không hiện thông báo cuộc gọi nhỡ

Rất nhiều người dùng gặp phải tình trạng iPhone không hiện thông báo cuộc gọi nhỡ. Người dùng iphone đã biết làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Cùng topchuyengia giải đáp câu hỏi của công nghệ 24h kỳ này.

Cách 1: Bật hiển thị cuộc gọi nhỡ trên iPhone

iPhone không hiện thông báo cuộc gọi nhỡ
Bật hiển thị cuộc gọi nhỡ trên iPhone

Phiên bản iOS 14.6 được sử dụng để hướng dẫn trên iPhone Xr (tiếng Việt) vào ngày 23/06/2021. Vui lòng lưu ý rằng các thiết bị và phiên bản hệ điều hành khác có thể yêu cầu các thao tác khác nhau.

 

Để sửa lỗi iPhone không hiện thông báo cuộc gọi nhỡ, hãy vào Cài đặt > Tìm kiếm mục Thông báo > Chọn Điện thoại. Sau đó, bật tùy chọn Cho phép Thông báo.

 

Ngoài ra, bạn có thể chọn ba tùy chọn hiển thị thông báo khác nhau trong mục Cảnh báo, bao gồm hiển thị thông báo trên Màn hình khóa, Trung tâm thông báo và Biểu ngữ. Tuy nhiên, bạn nên tích chọn cả ba tùy chọn hoặc tùy chỉnh theo nhu cầu của mình để không bỏ lỡ thông báo quan trọng.

Cách 2: Tắt chế độ không làm phiền

iPhone không hiện thông báo cuộc gọi nhỡ
Tắt chế độ không làm phiền

Trong trường hợp các bước trên không giải quyết được vấn đề iPhone không hiện thông báo cuộc gọi nhỡ, bạn có thể thử các bước tiếp theo sau đây:

  • Truy cập vào Cài đặt > Không làm phiền.
  • Tại mục Tự động, chọn tùy chọn Tắt.
  • Nếu vẫn không giải quyết được vấn đề, bạn có thể thử tắt toàn bộ chế độ Không làm phiền bằng cách gạt công tắc tại mục Thủ công sang OFF.

Cách 3: Thiết lập lại chế độ thông báo

iPhone không hiện thông báo cuộc gọi nhỡ
Thiết lập lại chế độ thông báo

Nếu bạn đã thực hiện việc tắt chế độ "Không làm phiền" nhưng iPhone không hiện thông báo cuộc gọi nhỡ hay không đổ chuông khi có cuộc gọi đến, có thể do bạn đã thiết lập sai chế độ thông báo trên thiết bị của mình.

Để sửa lỗi iPhone không hiện thông báo cuộc gọi nhỡ, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Cài đặt trên màn hình chính của điện thoại, sau đó chọn Gọi điện trong danh sách các ứng dụng trên thiết bị.
  • Bước 2: Chọn Thông báo và đảm bảo rằng tùy chọn Luôn luôn đã được chọn.

Nếu bạn đang sử dụng chế độ Rung trên iPhone, đôi khi điều này cũng có thể khiến cho điện thoại không đổ chuông khi có cuộc gọi đến. Trong trường hợp này, bạn có thể gảy phím Chuông trên thân máy để tắt chế độ Rung.

 

Trên đây là ba cách sửa lỗi iPhone không hiện thông báo cuộc gọi nhỡ. Nhưng nếu bạn đã thực hiện hết các cách này mà vẫn không sửa chữa được thì hãy đem đến cửa hàng điện thoại gần nhất để được tư vấn. Top chuyên gia con rất nhiều bài viết cập nhật liên tục những tin tức hot nhất về giải trí và công nghệ chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú, cùng đón xem nhé!

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng