Cùng chiêm ngưỡng máy tính bảng gập màn hình đầu tiên của Samsung

Cùng chiêm ngưỡng máy tính bảng gập màn hình đầu tiên của Samsung

11/04/2023

295

0

Chia sẻ lên Facebook
Cùng chiêm ngưỡng máy tính bảng gập màn hình đầu tiên của Samsung

Máy tính bảng gập màn hình đầu tiên của Samsung chắc hẳn sẽ là sản phẩm đầy hứa hẹn, mang đến cho người dùng trải nghiệm mới mẻ với thiết kế độc đáo và những tính năng ấn tượng. Hãy cùng tin tức hot 24h của Topchuyengia tìm hiểu về  Samsung Galaxy Z Fold Tab. 

Máy tính bảng gập màn hình đầu tiên của Samsung

Các fan hâm mộ của Samsung đang háo hức chờ đợi sự kiện Galaxy Unpacked 2022 chỉ trong vài ngày tới. Tuy nhiên, việc giới thiệu thiết bị gập tiếp theo của Samsung sau Galaxy Z Flip và Galaxy Z Fold sẽ là gì vẫn là một ẩn số lớn.

 

Theo những tin đồn trong ngành, Samsung sẽ giới thiệu chiếc máy tính bảng màn hình gập đầu tiên - Samsung Galaxy Z Fold Tab của hãng cùng với dòng Galaxy Tab S9. Hiện tại, thông tin rò rỉ về dòng Galaxy Tab S9 còn rất ít, trong khi các tin đồn đa số tập trung vào các sản phẩm mới như Z Flip, Z Fold và Galaxy Watch.

máy tính bảng gập màn hình đầu tiên của Samsung
Máy tính bảng gập màn hình đầu tiên của Samsung

Nếu Samsung theo lịch trình giới thiệu sản phẩm hàng năm của mình, thì Galaxy Tab S9 cùng với chiếc máy tính bảng màn hình gập đầu tiên của hãng sẽ được ra mắt trong khoảng thời gian từ tháng 1 - 2/2023. Các thông tin về giá cả của Samsung Galaxy Z Fold Tab hiện vẫn chưa rõ ràng.

 

Samsung đã phát triển công nghệ màn hình gập trong suốt một thập kỷ và đã thành công với chiếc Galaxy Fold đầu tiên, sau đó tiếp tục cải tiến để sản phẩm trở nên tốt hơn. Ngoài ra, Samsung Display đã giới thiệu nhiều thiết bị mới sử dụng công nghệ màn hình gập, bao gồm các nguyên mẫu có thể gập đôi, trượt và cuộn, cũng như được cấp bằng sáng chế cho hàng chục thiết kế gập. Họ đã tạo ra một ý tưởng cho một chiếc máy tính Galaxy Book 17 inch màn hình gập.

máy tính bảng gập màn hình đầu tiên của Samsung
Samsung Galaxy Z Fold Tab

Với quá nhiều công nghệ gập, còn quá sớm để dự đoán về một chiếc máy tính bảng Samsung màn hình gập đầu tiên -  Samsung Galaxy Z Fold Tab sẽ sử dụng cơ chế gập nào. Tuy nhiên, quy tắc chung của sản phẩm này sẽ là cung cấp một màn hình lớn hơn trong một kiểu dáng nhỏ gọn nhờ cơ chế mở rộng.

Triển vọng của Samsung Galaxy Z Fold Tab

máy tính bảng gập màn hình đầu tiên của Samsung
Triển vọng của Samsung Galaxy Z Fold Tab

Mặc dù công nghệ đằng sau một chiếc máy tính bảng gập được đánh giá cao, thành công của Galaxy Z Fold Tab phụ thuộc vào hai yếu tố: cách mà người dùng sử dụng máy tính bảng của họ và giá cả.

 

Một lợi thế của máy tính bảng gập chắc chắn là tính di động, nhưng nếu người dùng chỉ sử dụng máy tính bảng trong nhà thì điều này sẽ không quá quan trọng, đặc biệt là nếu khả năng gập lại giảm tuổi thọ của máy. Đối với người đi làm và mang theo máy tính bảng khắp nơi, khả năng làm cho nó nhỏ hơn là một lợi thế rõ ràng, đặc biệt là nếu gập lại để tránh màn hình bị trầy xước.

 

Tuy nhiên, đối với những người mua hàng đó, giá cả sẽ có thể là yếu tố quyết định. Nếu như dự đoán, Galaxy Z Fold Tab sẽ vượt qua mức hàng nghìn đô la, nó sẽ trở thành một sản phẩm khó bán khi Galaxy Z Fold 2 cung cấp cả máy tính bảng và điện thoại trong một với giá 1.999 đô la. Tuy nhiên, đó vẫn là những ngày đầu tiên của Galaxy Z Fold Tab và Samsung có thể có một loạt các tính năng hấp dẫn mới tiết lộ cho người dùng. 

 

Trong bối cảnh thị trường đang ngày càng phát triển, liệu máy tính bảng gập màn hình đầu tiên của Samsung có thể cạnh tranh được với các đối thủ khác. Hãy cùng công nghệ 24h tìm hiểu về sản phẩm mới này trong bài viết tiếp theo.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng