Tư vấn cách SEO App lên top App Store, Google Play bền vững hiệu quả nhất

Tư vấn cách SEO App lên top App Store, Google Play bền vững hiệu quả nhất
Hoàng Trúc

20/04/2023

157

0

Chia sẻ lên Facebook
Tư vấn cách SEO App lên top App Store, Google Play bền vững hiệu quả nhất

Làm sao để SEO App lên top trên App Store, Google Play cho một ứng dụng mới phát triển? Đối với các app mới, SEO bằng Brandname không hiệu quả do lượng tìm kiếm còn thấp. Vậy sao bạn không chọn cách SEO từ khóa liên quan đến app có lượng tìm kiếm cao để thu hút người dùng tải app, từ đó giúp mọi người tiếp cận Brand name bạn dễ dàng hơn, nhận diện app dần tốt hơn? Đây là bí thuật mà chuyên gia SEO App Hannie Phạm sẽ chia sẻ ngay trong bài viết này. 

Hannie Phạm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tối ưu hóa ứng dụng trên các nền tảng di động. Gần đây, Hannie đã thực hiện thành công dự án SEO App lên top chỉ trong một thời gian ngắn. Cụ thể, cô đã SEO thành công từ khóa “Chat GPT” lên top 3 của Google Play chỉ sau 2 tuần thực hiện. 

seo app

Tổng cộng sau 3 tuần thực hiện, từ khóa “Chat GPT” đã nằm ở top 2. Điều này cho thấy sự tăng trưởng bền vững trong các phương pháp SEO của Hannie. 

seo app chatgpt


Ứng dụng mà Hannie SEO không phải là về Chat GPT, nó chỉ tích hợp ChatGPT liên quan thôi. Lý do mà bạn cần SEO từ khóa khác là vì khi dùng keyword có volume search cao sẽ tăng tỷ lệ tải và sử dụng app, từ đó tăng độ nhận diện cho app và đồng thời giảm đáng kể chi phí Marketing. Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm SEO cho nhiều dự án đa ngành, Hannie có thể cung cấp những lời khuyên hữu ích cho những bạn chưa biết về SEO App, hoặc SEO App mãi nhưng không lên top. 
 

Tư vấn dành cho người chưa biết SEO App trên kho ứng dụng


SEO App là một kênh Marketing rất hiệu quả nhưng vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người. Ngoài SEO Google thì bạn còn cần phải SEO App trên kho ứng dụng vì đây là nền tảng tìm kiếm chính được người dùng sử dụng khi muốn tải app. Mỗi một nền tảng sẽ có những quy định, yêu cầu riêng khác nhau mà bạn cần phải biết nếu muốn SEO thành công. 

seo app cho người chưa biết seo
Tư vấn dành cho người chưa biết SEO App trên kho ứng dụng


Khi SEO trên Google Play, App Store bằng keyword không phải tên app thì bạn cần phải thay đổi những phần quan trọng như:

  • Title
  • Description
  • Nội dung bên trong ứng dụng
  • Backlink cần đi

Ngoài ra bạn cũng cần tối ưu review rating và lượng cài đặt để tăng độ uy tín cho ứng dụng của mình. Hannie khuyên bạn nên chú trọng vào các yếu tố này để đạt được hiệu quả tối ưu hóa app tốt nhất, từ đó thu hút người dùng. Nếu bạn không biết SEO App bắt đầu từ đâu thì bạn có thể liên hệ Hannie Phạm để được hỗ trợ ngay.
Liên hệ tại: https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.hannie-pham.5.411886 
 

Tư vấn khi bạn SEO App nhưng không lên top 


Một vấn đề khác mà nhiều người gặp phải là SEO trên App Store, Google Play mãi nhưng vẫn không lên top. Việc này xảy ra là do thiếu phương pháp SEO phù hợp, bạn chưa thông báo được cho các cửa hàng ứng dụng biết rằng app của bạn liên quan đến từ khóa cần SEO. 

seo app không lên top
SEO App nhưng không lên top 


Để giải quyết vấn đề này, bạn cần có một chiến lược SEO đúng đắn đi kèm với các kỹ thuật SEO riêng cho ứng dụng của mình. Bạn hãy liên hệ với Hannie Phạm để được tư vấn, cô sẽ đưa ra các giải pháp cụ thể để khắc phục tình trạng trên. 
Như vậy, để SEO App thành công, bạn nên tìm hiểu kỹ về các phương pháp SEO mới nhất, đặc biệt là trong lĩnh vực app và liên tục cập nhật các thay đổi trong ngành. Bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra và đánh giá hiệu quả của chiến lược SEO của mình để có thể điều chỉnh và tối ưu hóa tốt hơn trong tương lai. 

 

SEO App là một quá trình quan trọng để cải thiện vị trí của ứng dụng trong kết quả tìm kiếm. Khi app lên top thì sẽ giúp app của bạn nổi bật hơn giữa hàng ngàn app khác, thu hút được người dùng từ đó gia tăng lượt tải cho ứng dụng. Bạn cần tìm hiểu kỹ về các quy trình, tiêu chuẩn và yêu cầu riêng của từng nền tảng để áp dụng các chiến lược SEO phù hợp. Nếu bạn cần hỗ trợ bất kỳ vấn đề nào khi SEO App, hãy kết nối ngay với Hannie Phạm thông qua ứng dụng Askany để tìm ra giải pháp SEO tốt nhất cho ứng dụng của bạn. Hannie sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách thức tối ưu hóa app để đạt được kết quả tốt nhất trên các nền tảng tìm kiếm.

Bình luận
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng