Top 6 luật sư tư vấn giành quyền nuôi con online với chuyên môn pháp lý cao

Top 6 luật sư tư vấn giành quyền nuôi con online với chuyên môn pháp lý cao
Bảo Linh

22/08/2023

673

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 6 luật sư tư vấn giành quyền nuôi con online với chuyên môn pháp lý cao

Luật sư tư vấn giành quyền nuôi con online được biết đến là một trong những dịch vụ hỗ trợ pháp lý thuộc lĩnh vực hôn nhân gia đình. Vấn đề tranh chấp quyền nuôi dưỡng con cái sau ly hôn khá phổ biến, cho nên phương án tối ưu nhất lúc này đó là dựa vào sự tư vấn của luật sư. Bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ cung cấp đến các bạn đọc danh sách các luật sư tư vấn giành quyền nuôi con với chuyên môn pháp lý chuyên sâu được đánh giá vô cùng cao hiện nay.

 

Với ứng dụng Askany, bạn có thể kết nối với các chuyên gia tư vấn luật hàng đầu trong mọi lĩnh vực, bao gồm lĩnh vực hôn nhân gia đình. Chỉ với một mức phí nhỏ, bạn đã có thể nhận được các câu trả lời chuẩn xác nhất cho vấn đề của mình từ các chuyên gia.

 

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Top luật sư tư vấn giành quyền nuôi con online

Luật sư Phạm Quân

luật sư tư vấn giành quyền nuôi con
Luật sư Phạm Quân

Với vốn hiểu biết sâu rộng cộng với hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, luật sư hôn nhân gia đình Phạm Quân đã giải quyết thành công rất nhiều vụ tranh chấp, tố tụng liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình.

 

Luật sư Phạm Quân hiện đang giữ chức vụ chuyên viên tư vấn pháp luật công tác tại văn phòng luật sư Quang Vinh và được vinh danh thuộc top 15 luật sư giỏi của tỉnh Yên Bái. Ngoài kinh nghiệm giải quyết các vấn đề về hôn nhân gia đình, luật sư Quân còn có thể mạnh ở các mảng hình sự, dân sự, hành chính.

 

Chỉ với mức giá từ 100.000 đồng cho 15 phút gọi điện, bạn đã được gặp gỡ và trao đổi nhiều vấn đề cốt lõi với luật sư.

  • Thông tin liên hệ: https://askany.com/chuyen-gia/pham-quan.

Luật sư Tôn Quách Toại

Luật sư Tôn Quách Toại
Luật sư Tôn Quách Toại

Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương Tôn Quách Toại đã có nhiều năm kinh nghiệm làm chuyên gia tư vấn pháp lý cho các lĩnh vực kinh doanh, thừa kế, đất đai và đặc biệt là hôn nhân gia đình. Dựa vào khả năng phân tích và tài tranh biện của mình, trong suốt thời gian hoạt động làm nghề, luật sư Toại đã giúp rất nhiều thân chủ đạt được thành công trong việc bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.

 

Hiện luật sư đang công tác tại Công ty luật Sống, một trong những công ty luật nổi tiếng tại Cà Mau. Bên cạnh việc tư vấn pháp lý cho khách hàng, luật sư Toại còn có những đóng góp nổi bật cho ngành luật thông qua việc tuyên truyền và giúp người dân hiểu biết nhiều hơn về pháp luật hiện hành để mọi người làm đúng và có thể tự bảo vệ mình trong mọi trường hợp.

 

Mức giá tư vấn của luật sự Tôn Quách Toại là từ 200.000 đồng cho 15 phút gọi điện. Liên hệ ngay với luật sư nếu bạn đang có các vướng mắc cần giải quyết.

Luật sư Phương Đào

Luật sư Phương Đào
Luật sư Phương Đào

Có hơn 5 năm kinh nghiệm tư vấn luật hôn nhân gia đình, luật sư tư vấn thủ tục ly hôn Phương Đào đã xuất sắc xử lý rất nhiều vụ cho các thân chủ của mình, điển hình là các vấn đề liên quan đến thủ tục đăng ký kết hôn, ly hôn có yếu tố nước ngoài, giải quyết ly hôn đơn phương, phân chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân, giành quyền nuôi con sau ly hôn,....

 

Luật sư Phương Đào hiện đang là một trong những thành viên nổi bật của Đoàn luật sư tỉnh Bắc Giang và là hội viên Hội pháp luật xây dựng Việt Nam. Ngoài ra, cô còn đảm nhận vị trí luật sư cho văn phòng luật Triệu Hiển và cố vấn pháp luật cho TUTA Group.

 

Với khoản phí 100.000 đồng cho 15 phút gọi điện, bạn đã có thể kết nối với luật sư Đào để được nhận những lời khuyên hữu ích nhất.

  • Thông tin liên hệ: https://askany.com/chuyen-gia/luatsudaophuong.

Luật sư Đào Thị Thu Phương

Luật sư Đào Thị Thu Phương
Luật sư Đào Thị Thu Phương

Luật sư tư vấn chia tài sản Đào Thị Thu Phương đã có hơn 3 năm kinh nghiệm làm tư vấn pháp lý với các mảng doanh nghiệp, hôn nhân gia đình, tố tụng dân sự và hình sự. Thế mạnh của luật sư là giải quyết các thủ tục ly hôn, tranh chấp quyền sử dụng đất, di chúc, giấy phép,...

 

Hiện tại, luật sư Phương đang công tác với vai trò là chuyên viên pháp lý tại Công ty luật TNHH INFINITY VIỆT NAM và là trưởng ban nhân sự câu lạc bộ Lý Luận Trẻ, Kinh tế - Luật.

 

Với những thành tích đạt được trong ngành, Topchuyengia tin rằng luật sư Đào Thị Thu Phương sẽ cho bạn những giải pháp hiệu quả nhất đối với các vấn đề pháp lý mà bạn gặp phải. Giá tư vấn online của luật sư Phương là 100.000 đồng cho 15 phút gọi điện.

  • Thông tin liên hệ: https://askany.com/chuyen-gia/dao-thi-thu-phuong.

Luật sư Nguyễn Cao Trí

Luật sư Nguyễn Cao Trí
Luật sư Nguyễn Cao Trí

Luật sư tư vấn ly hôn Nguyễn Cao Trí được biết đến là founder và là luật sư trưởng của Công ty luật TNHH Sài Gòn Chí Nhân, một trong những công ty nhận được sự tín nhiệm rất lớn của nhiều tập đoàn tại TP. HCM. Luật sư Trí đã có hơn 15 năm kinh nghiệm giải quyết các vụ tố tụng, tranh chấp về thừa kế, đất đai và hôn nhân gia đình.

 

Bên cạnh đó, luật sư Nguyễn Cao Trí còn đảm nhận vai trò là đại diện uỷ quyền giải quyết các vấn đề liên quan đến luật dân sự, hình sự và hành chính. Với quan điểm làm nghề cố gắng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý uy tín và chất lượng, luật sư Trí luôn nhận được sự quý mến và lòng tin từ khách hàng của mình. Với 100.000 đồng cho 15 phút gọi điện, bạn đã có thể trao đổi và xin ý kiến từ luật sư.

Luật sư Đỗ Thị Hằng

Luật sư Đỗ Thị Hằng
Luật sư Đỗ Thị Hằng

Luật sư Đỗ Thị Hằng được biết đến là một trong những nữ luật sư giỏi và uy tín tại Hà Nội. Cô tốt nghiệp Cử nhân Luật tại Đại học Luật Hà Nội và có bằng Thạc sĩ Luật của trường Đại học Quốc Gia Hà Nội. Hiện tại, luật sư Hằng đang điểm nhận vai trò Giám đốc pháp chế cho một tập đoàn tài chính, song song đó là Luật sư trưởng điều hành chi nhánh Công ty Luật BFSC.

 

Tính đến nay, luật sư Hằng đã có hơn 15 kinh nghiệm tư vấn pháp lý trải dài trên nhiều lĩnh vực như đầu tư, hợp đồng, doanh nghiệp, đất đai, tài chính, hôn nhân gia đình,.... Bằng năng lực chuyên môn và sự nhiệt huyết, luật sư luôn đặt quyền và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, từ đó cố gắng tìm ra những giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề pháp lý mà khách hàng đang đối mặt. Đây cũng chính là lý do cô được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến. Giá dịch vụ tư vấn từ luật sư Hằng là 500.000 đồng cho 15 phút gọi điện, hãy nhanh chóng liên hệ với luật sư để được hỗ trợ toàn diện.

Quy định cụ thể của pháp luật về quyền nuôi con

Làm sao để giành quyền nuôi con sau ly hôn? Pháp luật đã có quy định cụ thể về quyền nuôi con theo từng trường hợp nhằm đảm bảo lợi ích của con như sau:

Trường hợp con nhỏ chưa đủ 36 tháng tuổi

con nhỏ chưa đủ 36 tháng tuổi
Quy định về quyền nuôi con dưới 36 tháng tuổi

Theo quy định tại Điều 81 của Luật Hôn nhân và Gia đình 2014, con dưới 36 tháng tuổi sẽ trực tiếp được giao cho mẹ để nuôi dưỡng, trừ khi mẹ không đủ điều kiện chăm sóc hoặc khi cha mẹ đạt thỏa thuận khác phù hợp với lợi ích của con.

Trường hợp con từ 3 đến dưới 7 tuổi

Với trường hợp này, quyền nuôi con sau ly hôn sẽ được xử lý như sau:

  • Đầu tiên, cha mẹ phải thỏa thuận về người chăm sóc con và quyền - nghĩa vụ của mỗi bên đối với con sau khi ly hôn.
  • Nếu họ không thể đạt được thỏa thuận, quyền nuôi con sẽ được xác định bởi Tòa án. Tòa án sẽ quyết định người có đủ điều kiện và có khả năng bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của đứa trẻ.

Trường hợp con trên 7 tuổi

trường hợp con trên 7 tuổi
Quy định về quyền nuôi con trên 7 tuổi

Với độ tuổi trên 7, con đã có khả năng nhận thức và có ý kiến riêng. Do đó, khi cha mẹ ly hôn và cố gắng giành quyền nuôi con, Tòa án không chỉ xem xét quyền và lợi ích của con mà còn lắng nghe ý kiến của con. Tòa án sẽ hỏi con rằng nếu cha mẹ ly hôn, con muốn ở với ai. Việc này là cực kỳ quan trọng để đảm bảo quyền tự do của con được tôn trọng và lợi ích của con được đặt lên hàng đầu.

Trên đây là top luật sư tư vấn giành quyền nuôi con online uy tín hàng đầu với mức giá tư vấn vô cùng thấp mà Topchuyengia tin rằng sẽ hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề liên quan một cách hiệu quả nhất. Askany là ứng dụng tập hợp chuyên gia đa lĩnh vực, sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong việc tìm câu trả lời chính xác cho những vấn đề vướng mắc. Hãy kết nối ngay với app Askany để trải nghiệm những điều thú vị tại đây.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng