Top 8 luật sư tư vấn ly hôn đơn phương online nổi tiếng

Top 8 luật sư tư vấn ly hôn đơn phương online nổi tiếng

21/05/2024

921

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 8 luật sư tư vấn ly hôn đơn phương online nổi tiếng

Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương online được xem là một giải pháp tối ưu cho các cá nhân vợ hoặc chồng cần sự hỗ trợ để giải quyết các thủ tục liên quan đến vấn đề đơn phương ly hôn, đảm bảo quyền lợi chính đáng của bản thân. Vậy những luật sư nào đang được đánh giá cao hiện nay? Dưới đây là danh sách các luật sư tư vấn giỏi, uy tín, có tỷ lệ thắng cao do Topchuyengia tổng hợp. Hãy tham khảo ngay! Thông qua ứng dụng Askany, bạn hoàn toàn có thể kết nối với các chuyên gia tư vấn Luật trong mọi lĩnh vực để được giải đáp các thắc mắc, từ đó trau dồi thêm các kiến thức quan trọng về các bộ luật do Nhà nước ban hành.

 

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Top 8 luật sư tư vấn ly hôn đơn phương online nên tham vấn

Nhìn chung, các quy định về thủ tục ly hôn đơn phương được nêu rất đầy đủ trong văn bản, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ và có khả năng thực hiện chính xác các quy trình đó. Chính vì vậy, liên hệ trực tuyến với các luật sư tư vấn thủ tục ly hôn là một trong những quyết định hoàn hảo. Với chuyên môn pháp lý chuyên sâu của bản thân, các luật sư này sẽ đồng hành và đề xuất cho bạn những hướng đi phù hợp nhất. Dưới đây là danh sách các luật sư tư vấn ly hôn đơn phương dày dặn kinh nghiệm thuộc ứng dụng Askany mà bạn có thể tham vấn:

Luật sư Tôn Quách Toại

luật sư tư vấn ly hôn đơn phương Tôn Quách Toại
Luật sư Tôn Quách Toại 

Hơn 4 năm hoạt động với vai trò là luật sư hôn nhân gia đình Tôn Quách Toại đã giải quyết thành công rất nhiều vụ ly hôn, kể cả đơn phương ly hôn. Nhờ sở hữu kiến thức chuyên môn tốt cùng khả năng phân tích nhạy bén, luật sư Toại luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thân chủ của mình. Nếu nhận được sự hỗ trợ từ luật sư Toại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện các quyết định về pháp lý.

Luật sư Phương Đào

luật sư tư vấn ly hôn đơn phương Phương Đào
Luật sư Phương Đào 

Luật sư tư vấn chia tài sản Phương Đào nổi tiếng giải quyết nhiều vụ tố tụng liên quan đến hôn nhân gia đình, đặc biệt là các thủ tục ly hôn đơn phương, ly hôn có yếu tố nước ngoài. Với bề dày kinh nghiệm và sự sâu sắc của mình, luật sư Đào đảm bảo thân chủ của mình luôn nhận các quyền lợi chính đáng như về việc phân chia tài sản hay giành quyền nuôi con. Tham khảo ý kiến của luật sư Phương Đào sẽ là một điều vô cùng đúng đắn.

 • Giá tư vấn ly hôn đơn phương online với Luật sư Phương Đào: 100.000 đồng/ 15 phút.
 • Thông tin liên hệ: https://askany.com/chuyen-gia/luat-su-dao-phuong.

Luật sư Đào Thị Thu Phương

Luật sư Đào Thị Thu Phương
Luật sư Đào Thị Thu Phương

Luật sư tư vấn ly hôn Đào Thị Thu Phương hiện đang đảm nhận chức vụ Chuyên viên pháp lý tại Công ty luật TNHH INFINITY VIỆT NAM. Luật sư Phương đã có hơn 3 năm kinh nghiệm hoạt động và giải quyết các vấn đề liên quan đến hôn nhân gia đình bao gồm kết hôn, ly hôn, thừa kế, phân chia tài sản, giành quyền nuôi con,.... Nếu bạn đang cần hỗ trợ giải quyết các vấn đề được nêu trên, luật sư Phương chắc chắn sẽ giúp bạn nhận được kết quả tốt nhất.

 • Giá tư vấn ly hôn đơn phương với luật sư Đào Thị Thu Phương: 100.000 đồng/ 15 phút.
 • Thông tin liên hệ: https://askany.com/chuyen-gia/dao-thi-thu-phuong.

Luật sư Nguyễn Cao Trí

Luật sư Nguyễn Cao Trí
Luật sư Nguyễn Cao Trí

Với hơn 15 năm làm chuyên gia tư vấn luật ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đất đai, thừa kế cho đến hôn nhân gia đình, luật sư tư vấn giành quyền nuôi con Nguyễn Cao Trí sẽ là một luật sư tư vấn đáng tin cậy để bạn tham vấn ý kiến. Luật sư Trí có kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu rộng về các quy trình, thủ tục pháp lý, từ đó cam kết đồng hành cùng bạn vượt qua những khó khăn và thách thức khi thực hiện ly hôn.

 • Giá tư vấn ly hôn đơn phương với luật sư Nguyễn Cao Trí: 100.000 đồng/ 15 phút.
 • Thông tin liên hệ: https://askany.com/chuyen-gia/luat-su-nguyen-cao-tri.

Luật sư Dương Hữu Thịnh

luật sư tư vấn ly hôn đơn phương online
Luật sư Dương Hữu Thịnh 

Đã có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc với vai trò là luật sư hôn nhân gia đình, luật sư Dương Hữu Thịnh có khả năng tư vấn pháp lý chuyên sâu và vô cùng hiệu quả cho các cá nhân đang gặp vấn đề về trong mối quan hệ hôn nhân và gia đình. Ngoài ra, anh luôn đảm bảo sự đánh giá và phân tích của mình giảm thiểu bất lợi cho thân chủ, cũng như đề cao tính công bằng, minh bạch.

 • Giá tư vấn ly hôn đơn phương online với luật sư Dương Hữu Thịnh: 150.000 đồng/ 15 phút.
 • Thông tin liên hệ: https://askany.com/chuyen-gia/duong-huu-thinh.

Luật sư Vũ Văn Toàn

Luật sư Vũ Văn Toàn
Luật sư Vũ Văn Toàn

Luật sư Vũ Văn Toàn được biết đến là thành viên tiêu biểu của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Với hơn 15 năm hành nghề, anh sở hữu kinh nghiệm tư vấn pháp lý và tố tụng ấn tượng trải dài trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh thương mại, hình sự, dân sự, hành chính, hôn nhân gia đình,.... Chính vì vốn kiến thức sâu rộng cộng thêm tinh thần trách nhiệm cao, anh luôn giúp các thân chủ đạt được quyền lợi chính đáng cũng như hạn chế tối đa mức rủi ro pháp lý cho họ.

 • Giá tư vấn ly hôn đơn phương online với luật sư Vũ Văn Toàn: 200.000 đồng/ 15 phút.
 • Thông tin liên hệ: https://askany.com/vu-van-toan.

Luật sư Đỗ Thị Hằng

Luật sư Đỗ Thị Hằng
Luật sư Đỗ Thị Hằng

Luật sư Đỗ Thị Hằng là một trong số ít nữ chuyên gia tư vấn pháp lý được công nhận không chỉ bởi khách hàng mà còn bởi giới chuyên môn. Cô đạt được nhiều thành tích ấn tượng ở các lĩnh vực pháp luật như hình sự, thương mại, đầu tư, viễn thông, hôn nhân và gia đình,... Nếu bạn phải đối mặt với những tranh chấp nghiêm trọng khi ly hôn đơn phương, đừng ngần ngại liên hệ với luật sư để được cung cấp các dịch vụ pháp lý hiệu quả như thu thập tài liệu hợp pháp, đánh giá rủi ro, uỷ quyền tố tụng,....

 • Giá tư vấn ly hôn đơn phương online với luật sư Đỗ Thị Hằng: 500.000 đồng/ 15 phút.
 • Thông tin liên hệ: https://askany.com/do-thi-hang.

Luật sư Nguyễn Hồng Tâm

luật sư tư vấn ly hôn đơn phương Nguyễn Hồng Tâm
Luật sư Nguyễn Hồng Tâm

Luật sư Nguyễn Hồng Tâm nổi tiếng là người thành lập và điều hành Công ty Luật TNHH Chí Công & Thiện Tâm danh tiếng. Ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý ở nhiều mảng khác nhau, bao gồm hôn nhân gia đình. Bằng tài năng và kiến thức sâu rộng của mình, ông luôn được đánh giá cao là người đảm bảo giúp các thân chủ đạt được kết quả tốt nhất trong các vụ tranh tụng mà không bị mắc phải bất kỳ rắc rối nào về pháp lý.

Quy định cụ thể của luật hôn nhân và gia đình về ly hôn đơn phương

quy định về ly hôn đơn phương
Quy định của Luật Hôn nhân và Gia đình về ly hôn đơn phương

Khi xảy ra mâu thuẫn đáng kể trong cuộc sống hôn nhân và mục tiêu của hôn nhân không thể thực hiện được, các bên có quyền yêu cầu Tòa án xem xét việc ly hôn. Trong trường hợp không đạt được sự đồng thuận về các khía cạnh quan trọng như quan hệ hôn nhân, quyền nuôi con, cấp dưỡng, và tài sản, thì việc ly hôn có thể được thực hiện thông qua thủ tục đơn phương, khi một trong hai bên vợ chồng hoặc một bên thân thích khác (nếu đáp ứng các điều kiện Luật quy định) yêu cầu ly hôn theo quy định tại Điều 51 của Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014.

 

Theo quy định tại Điều 56 của Luật Hôn nhân và gia đình 2014, việc giải quyết ly hôn căn cứ trên các trường hợp sau:

 • Khi một trong hai bên vợ chồng yêu cầu ly hôn và sau quá trình hòa giải tại Tòa án không thành công, Tòa án có thể giải quyết cho việc ly hôn nếu có bằng chứng về hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền hoặc nghĩa vụ của vợ/ chồng khiến cuộc hôn nhân rơi vào tình trạng nghiêm trọng, làm cuộc sống chung không thể tiếp tục và mục tiêu của hôn nhân không thể thực hiện được.
 • Trong trường hợp một trong hai bên vợ chồng tuyên bố mất tích và yêu cầu ly hôn, Tòa án có thẩm quyền giải quyết cho việc ly hôn.
 • Nếu có yêu cầu ly hôn theo quy định tại khoản 2 của Điều 51 của Luật này, Tòa án có thể giải quyết cho việc ly hôn nếu có chứng cứ về hành vi bạo lực gia đình của chồng/ vợ đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe và tinh thần của người kia.

Thủ tục ly hôn đơn phương thường phức tạp hơn so với ly hôn thuận hòa. Bạn cần có kiến thức pháp luật hoặc thuê luật sư để hỗ trợ trong quá trình ly hôn. Tham khảo ngay các luật sư uy tín trên ứng dụng Askany để được tư vấn hỗ trợ miễn phí ngay tại đây.

Trên đây là danh sách các luật sư tư vấn ly hôn đơn phương online sở hữu kinh nghiệm chuyên môn dày dặn mà Topchuyengia tổng hợp. Chỉ với một khoản phí nhỏ, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với các luật sư trên đây để yêu cầu tư vấn và hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến ly hôn đơn phương. Điều này không chỉ giúp bản thân tiết kiệm thời gian, công sức tìm hiểu, mà còn đảm bảo thực hiện thủ tục ly hôn thành công và xác định được quyền lợi của bản thân sau ly hôn. Askany là ứng dụng chuyên kết nối người dùng với các chuyên gia trong mọi lĩnh vực, nhằm hỗ trợ người dùng giải quyết các thắc mắc của bản thân một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tôi là Hoàng Thi - với niềm đam mê trong lĩnh vực về luật pháp như luật hôn nhân, luật dân sự, luật đất đai, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án tư vấn luật hôn nhân gia đình, đất đai, doanh nghiệp. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được và bạn có thể theo dõi để nâng cao vốn am hiểu về luật của mình

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng