Top 18+ trường đại học có học phí thấp tại TP.HCM năm 2024

Top 18+ trường đại học có học phí thấp tại TP.HCM năm 2024

21/05/2024

2931

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 18+ trường đại học có học phí thấp tại TP.HCM năm 2024

Bạn đang muốn tìm một trường đại học có học phí thấp tại TP.HCM để tiết kiệm chi phí cho gia đình? Bạn đang băn khoăn không biết trường nào có chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất hiện đại và uy tín? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó bằng cách giới thiệu cho bạn top 18+ trường đại học có học phí thấp tại TP.HCM.

 

Ngoài ra, nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào về cách săn học bổng trường, làm sao để được miễn giảm học phí, các hồ sơ cần thiết để nhập học,... và các vấn đề liên quan đến trường, bạn có thể liên hệ với các sinh viên/ cựu sinh viên của trường thông qua ứng dụng Askany để được giải đáp chi tiết nhất. Còn bây giờ, hãy cùng Topchuyengia điểm qua một số trường đại học có học phí thấp tại TPHCM bạn nhé.

 

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Trường Đại học Sư phạm TPHCM

Đây là một trong những trường đại học công lập lâu đời và uy tín tại TP.HCM, được thành lập vào năm 1976. Trường có 9 khoa chuyên ngành, bao gồm Vật lý, Toán học, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh, Ngữ văn, Địa lý, Lịch sử và Giáo dục quốc phòng. Trường chuyên đào tạo các giáo viên cho các cấp học và các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau.

 

Điểm nổi bật của trường là mức học phí 0 đồng cho sinh viên chính quy. Đây là một trong những trường đại học có học phí thấp nhất tại TP.HCM và cả nước. Ngoài ra, trường còn có nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên như học bổng, giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và các chính sách khác.

trường đại hoc có học phí thấp tại tphcm
Trường Đại học Sư phạm TPHCM được xếp vào một trong 14 trường đại học

Trường có cơ sở vật chất hiện đại và luôn tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa và nghiên cứu khoa học. Trường cũng có mối quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học trong và ngoài nước để trao đổi sinh viên và giảng viên.

 

Nếu bạn muốn theo đuổi con đường sư phạm hoặc các ngành xã hội và tự nhiên, ĐH Sư phạm TP.HCM là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

XEM THÊM:

Đại học Công Nghệ Thông Tin TPHCM

Đây là một trong những trường đại học công lập chuyên đào tạo các ngành liên quan đến công nghệ thông tin tại TP.HCM. Trường được thành lập năm 1997 và hiện có 5 khoa chuyên ngành, bao gồm Khoa Khoa học máy tính, Khoa Hệ thống thông tin, Khoa Mạng máy tính và truyền thông, Khoa Kỹ thuật phần mềm và Khoa Ngoại ngữ.

 

Trường có mức học phí từ 9-13 triệu đồng/năm, tùy vào chương trình đào tạo và loại hình đào tạo. Trường cũng có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như học bổng, giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và các chính sách khác.

trường đại học có học phí thấp tại tphcm
Trường Đại học Công nghệ Thông tin TPHCM có chính sách hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Trường có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ thiết bị cho việc giảng dạy và thực hành. Trường cũng có đội ngũ giảng viên có trình độ cao và kinh nghiệm thực tế. Trường cũng có mối quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trong và ngoài nước để tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và làm việc.

 

Nếu bạn muốn theo học các ngành công nghệ thông tin, ĐH Công nghệ Thông tin TP.HCM là một lựa chọn tốt cho bạn.

Đại học Ngân hàng TP.HCM

trường đại học có học phí thấp tại tphcm
Trường cũng có chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên thuộc diện chính sách, diện ưu tiên

Trường Đại học Ngân hàng TPHCM là một trong những trường đào tạo các ngành kinh tế, tài chính chất lượng hàng đầu với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên uy tín. Trường cũng có chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên thuộc diện chính sách, diện ưu tiên. Trường Đại học Ngân hàng TPHCM có mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số sinh viên và được xếp vào top trường đại học có học phí thấp tại TPHCM. Học phí được thu theo từng chương trình đào tạo

 • Hệ chính quy chuẩn: 6.250.000 VNĐ/học kỳ.
 • Hệ chính quy chất lượng cao: 21.000.000 VNĐ/ học kỳ
 • Hệ chương trình quốc tế cấp song bằng: 26.500.000 VNĐ/học kỳ

Trường Đại học Giao thông vận tải cơ sở 2 TP.HCM

trường đại học có học phí thấp tại tphcm
Theo quy định, sinh viên cũng phải học từ 120 - 150 tín chỉ (tùy ngành) mới được tốt nghiệp

Trường Đại học Giao thông Vận tải cơ sở 2 TPHCM là phân hiệu của trường Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội. Đây là một trong những trường đào tạo các ngành kỹ thuật, công nghệ và kinh tế về giao thông vận tải hàng đầu của Việt Nam. Năm học 2024-2025, tập thể lãnh đạo nhà trường thống nhất quyết định mức thu học phí áp dụng cho sinh viên được giữ nguyên (không tăng). Theo quy định, sinh viên cũng phải học từ 120 - 150 tín chỉ (tùy ngành) mới được tốt nghiệp. Cụ thể:

 • Chương trình đào tạo đại trà trình độ đại học: 354.000 đồng/tín chỉ
 • Chương trình chất lượng cao trình độ đại học: 770.000 đồng/tín chỉ

Đại học Luật TP.HCM

trường đại học có học phí thấp ở tphcm
Trường Đại học Luật TP HCM là một trong những trường đào tạo các ngành luật có uy tín và chất lượng

Trường Đại học Luật TP HCM là một trong những trường đào tạo các ngành luật có uy tín và chất lượng cao với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên giỏi. Đại học Luật cũng được xếp vào top trường đại học có học phí thấp tại TPHCM. Học phí năm 2024 của trường dự kiến như sau:

 • Hệ đại trà ngành Luật, Luật Thương mại quốc tế, Quản trị kinh doanh 39.750.000 đồng/năm
 • Hệ đại trà ngành Quản trị – Luật: 47.170.000 đồng/năm
 • Hệ đại trà ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Anh văn pháp lý: 54.930.000 đồng/năm
 • Hệ chất lượng cao ngành Luật, Quản trị kinh doanh: 79.500.000 đồng/ năm
 • Hệ chất lượng cao ngành Quản trị – Luật: 94.340.000 đồng/ năm
 • Hệ chất lượng cao ngành Luật, giảng dạy bằng tiếng Anh: 199.700.000 đồng/năm

Đại học Bách khoa TP HCM

trường đại học có học phí thấp tại tphcm
Học phí năm 2024 của đại học Bách Khoa TPHCM có giá rất thấp

Trường Đại học Bách khoa TP HCM là một trong những trường đào tạo các ngành kỹ thuật, công nghệ và khoa học cơ bản có uy tín và chất lượng cao với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên giỏi. Học phí năm 2024 của đại học Bách Khoa TPHCM cụ thể như sau:

 • Chương trình chính quy đại trà: ~30.000 đồng/ năm
 • Chương trình Tiên tiến/Chất lượng cao: ~80.000 đồng/năm
 • Chương trình chất lượng cao có tăng cường tiếng Nhật: ~60.000 đồng/năm

Đại học Kinh tế - Luật  TP HCM

Đây là một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam về đào tạo các chuyên ngành Kinh tế và Luật. Trường được thành lập năm 1976 và hiện có hơn 30 chương trình đào tạo từ Cao đẳng đến Đại học và Sau đại học. Các chuyên ngành của trường bao gồm Kinh tế, Tài chính - Ngân hàng, Luật, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế và Quản lý du lịch và khách sạn.

 

Trường có mức học phí thấp hơn so với các trường đại học khác tại TP.HCM. Năm học 2024-2025, mức học phí tại trường dao động từ khoảng 13-22 triệu đồng/năm, tùy vào chương trình đào tạo và loại hình đào tạo. Trường cũng có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như học bổng, giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và các chính sách hỗ trợ đào tạo khác.

trường đại học có học phí thấp tại tphcm
Đại học Kinh tế – Luật nổi tiếng trong việc đào tạo các ngành Kiểm toán, Marketing, Kế toán, Luật...

Trường có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên có trình độ cao. Trường cũng có các chương trình đào tạo liên kết với các trường đại học hàng đầu trên thế giới như Đại học California (Mỹ), Đại học Western Sydney (Úc) và Đại học Vrije (Hà Lan).

 

Nếu bạn muốn theo học các ngành Kinh tế và Luật, ĐH Kinh tế - Luật TP.HCM là một lựa chọn phù hợp cho bạn.

Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch

trường đại học có học phí thấp tại hồ chí minh
Ngôi trường đào tạo ngành y có học phí phải chăng nhất so với các trường khác trong khu vực TPHCM

Học phí đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có thể cao hoặc thấp tùy thuộc vào chương trình đào tạo và hộ khẩu của sinh viên. Trong năm học 2024-2025, học phí của Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ được điều chỉnh tăng cao ở tất cả các ngành. Mức thu cao nhất lên hơn 200 triệu đồng/năm học. Tuy nhiên, đây vẫn là ngôi trường đào tạo ngành y có học phí phải chăng nhất so với các trường khác trong khu vực TPHCM. Học phí cụ thể:

 • Sinh viên chính quy năm 1 và năm 2 trong ba ngành y khoa, dược học và Răng – hàm – mặt phải trả học phí là 55,2 triệu đồng/năm học, tăng thêm 10 triệu đồng so với năm trước.
 • Các ngành cử nhân khác như điều dưỡng, dinh dưỡng, kỹ thuật phục hồi chức năng, kỹ thuật xét nghiệm y học, kỹ thuật hình ảnh y học, khúc xạ nhãn khoa và y tế công cộng có học phí là 31,64 triệu đồng/năm, tăng thêm 12 triệu đồng.
 • Sinh viên chính quy từ năm 3 trở đi phải trả học phí là 27,685 triệu đồng/năm cho tất cả các ngành đào tạo ĐH.
 • Sinh viên Khoa Y Việt Đức (hợp tác đào tạo với ĐH Y khoa Johannes Gutenberg, ĐH Mainz - Cộng hòa Liên bang Đức) phải trả học phí là 209 triệu đồng/năm.

Đại học Sài Gòn

trường đại học có học phí thấp tại tphcm
Đại học Sài Gòn là địa chỉ đào tạo uy tín lâu đời, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao

Đại học Sài Gòn là địa chỉ đào tạo uy tín lâu đời, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực TPHCM và cả nước. Hiện nay, Đại học Sài Gòn đang đào tạo thuộc các lĩnh vực: chính trị – nghệ thuật; kinh tế – kỹ thuật; văn hoá – xã hội và sư phạm. Trường Đại học Sài Gòn cũng có chính sách miễn học phí cho sinh viên chính quy thuộc các ngành sư phạm. Và đây ngôi trường không thể bỏ qua trong số những trường đại học có học phí thấp tại TPHCM.

 • Đối với các ngành ngoài sư phạm, có mức học phí khoảng 450.000 đồng/tín chỉ (sinh viên phải học từ 120-150 tín chỉ trong suốt 4 năm mới được công nhận tốt nghiệp).
 • Đối với ngành Công nghệ thông tin chất lượng cao có học phí là 32.670.000 VNĐ/năm học.
 • Học phí sinh viên hệ vừa làm vừa học trình độ Đại học và liên thông là 7.597.000 VNĐ/học kỳ.
 • Học phí trình độ Đại học vừa làm vừa học đại học bằng thứ 2 dự kiến là 6.606.000 VNĐ/học kỳ.

Trường Học viện Hành chính Quốc gia

trường đại học có học phí thấp tại tphcm
Học phí tại Học viện hành chính Quốc gia được tính dựa trên số tín chỉ sinh viên đăng ký trong mỗi kỳ

Học phí tại Học viện hành chính Quốc gia được tính dựa trên số tín chỉ sinh viên đăng ký trong mỗi kỳ, tháng hoặc năm học. Mức học phí cũng thay đổi theo từng năm, tuân theo quy định trong nghị định 86 của chính phủ. Ngoài ra, học phí cũng khác nhau tùy theo mã ngành đào tạo của trường. Trang web của Học viện cung cấp thông tin rằng học phí sẽ được tính theo mức 670,000đ/tín chỉ. Đồng thời, để được đăng ký xét tốt nghiệp, sinh viên cũng phải đảm bảo hoàn thành từ 120-150 tín chỉ. Như vậy mỗi năm, học phí tại Học viện Hành chính Quốc gia sẽ khoảng 24.000.000 đồng/năm.

Đại học Lao động Xã hội Cơ sở 2

trường đại học có học phí thấp tại tphcm
Trường Đại học Lao động Xã hội Cơ sở 2 có nhiệm vụ chính là đào tạo nhân lực cử nhân trong các lĩnh vực kinh tế và xã hội

Trường Đại học Lao động Xã hội Cơ sở 2 có nhiệm vụ chính là đào tạo nhân lực cử nhân trong các lĩnh vực kinh tế và xã hội, đồng thời thực hiện nghiên cứu và ứng dụng khoa học để phục vụ giáo dục, đào tạo và phát triển kinh tế-xã hội. Đối với năm học 2024-2025, học phí tại trường Đại học Lao động-Xã hội được xác định là 410.000 VNĐ/tín chỉ. Cụ thể hơn, tổng mức học phí mà sinh viên phải thanh toán cho mỗi kỳ học khoảng 6.200.000 VNĐ/kỳ.

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh

trường đại học có học phí thấp tại tphcm
Sinh viên cũng sẽ được hưởng các chính sách khác theo quy định của Nhà nước

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh là một cơ sở giáo dục thuộc sự quản lý của Bộ Tài nguyên và Môi trường, và đảm bảo chất lượng đào tạo theo sự giám sát của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đối với năm học 2024-2025, học phí tại Đại học Tài Nguyên Môi trường TP HCM được áp dụng theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP cho các trường đại học công lập.

 • Với nhóm ngành Kinh tế, mức học phí là 336.000đ/tín chỉ, còn với nhóm ngành khác, mức học phí là 389.000đ/tín chỉ. Trung bình, sinh viên sẽ học từ 14-20 tín chỉ trong mỗi học kỳ.

Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ được hưởng các chính sách khác theo quy định của Nhà nước, bao gồm chính sách miễn giảm học phí và học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

trường đại học có học phí thấp ở tphcm
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM là một trường tự chủ tài chính

Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM là một trường tự chủ tài chính, áp dụng mức học phí cao hơn so với các trường công lập thông thường. Trường cũng có lộ trình tăng học phí theo từng năm, nhưng không quá đáng kể. Đối với năm 2024-2025, mức học phí tại Sư phạm Kỹ thuật có một tăng nhẹ so với năm trước, với các khoản học phí cụ thể như sau:

 • Đại học Hệ đại trà: khoảng ~23.000.000 VNĐ/năm.
 • Chương trình chất lượng cao Tiếng Việt: khoảng ~34.000.000 VNĐ/năm.
 • Chương trình chất lượng cao Tiếng Anh: khoảng ~36.000.000 VNĐ/năm.
 • Lớp chất lượng cao Việt – Nhật: khoảng ~36.000.000 VNĐ/năm.
 • Đáng chú ý, ngành Sư phạm tiếng Anh được miễn học phí.

Đại học Nông lâm TP HCM

trường đại học có học phí thấp ở tphcm
Mức học phí dự kiến cho năm học 2024-2025 tại Đại học Nông Lâm sẽ dao động từ 11.858.000đ - 35.695.000đ/sinh viên/năm

Mức học phí dự kiến cho năm học 2024-2025 tại Đại học Nông Lâm sẽ dao động từ 11.858.000đ - 35.695.000đ/sinh viên/năm. Tỷ lệ tăng này ước tính khoảng 10% so với năm ngoái. Tuy nhiên, đây chỉ là các con số dự kiến ban đầu và học phí chính thức sẽ được nhà trường công bố sau khi đề án về học phí và ngân sách đã được phê duyệt. Cụ thể, mức học phí cho các nhóm ngành tại Đại học Nông Lâm TP.HCM có thể ước tính như sau:

 • Đại học nhóm ngành 1: khoảng ~13.000.000 VNĐ/năm
 • Cao học nhóm ngành 1: khoảng ~19.000.000 VNĐ/năm
 • Đại học nhóm ngành 2: khoảng ~16.000.000 VNĐ/năm
 • Cao học nhóm ngành 2: khoảng ~23.000.000 VNĐ/năm
 • Nghiên cứu sinh: khoảng ~33.000.000 VNĐ/năm

Ngoài các khoản học phí cố định này, Đại học Nông Lâm TP.HCM có thể áp dụng các chính sách và khoản thu khác như: bảo hiểm y tế, phí may đồng phục thể dục, bảo hiểm tai nạn, một số khoản phí nhập học khác

Đại học Khoa học Tự nhiên TP. HCM

trường đại học có học phí thấp tại tphcm
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP. HCM có mức học phí thấp

Năm 2024, Trường ĐH Khoa học tự nhiên có những ngành có học phí thấp nhất là 24,9 triệu đồng/năm học có học phí cao nhất lên đến 53 triệu đồng/năm. Mức thu học phí dự kiến từng ngành hệ đại học tại trường Khoa Học Tự Nhiên năm học 2024-2025 như sau:

 • Nhóm ngành (Sinh học, Công nghệ sinh học, Vật lý học, Hóa học, Khoa học Vật liệu, Khoa học dữ liệu, Nhóm Ngành Toán học, Toán tin, Toán ứng dụng, Công nghệ Vật liệu, Nhóm ngành máy tính và Công nghệ thông tin Kỹ thuật điện tử – Viễn thông, Vật lý Y khoa): học phí 30.400.000 đồng/năm - 46.000.000 đồng/năm
 • Nhóm ngành (Địa chất học, Hải dương học, Khoa học Môi trường, Công nghệ Kỹ thuật Môi trường, Kỹ thuật hạt nhân, Kỹ thuật địa chất, Quản lý tài nguyên và môi trường): học phí 24.900.000 đồng/năm - 40.000.000 đồng/năm

>> Xem thêm: Danh sách top các trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh đào tạo chất lượng, ra trường có việc làm ngay !

Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM

Đây là một trong những trường đại học có học phí thấp nhất tại TP.HCM về các ngành liên quan đến nghệ thuật sân khấu và điện ảnh. Trường được thành lập năm 1995 và hiện có 6 khoa chuyên ngành, bao gồm Khoa Sân khấu, Khoa Điện ảnh, Khoa Biểu diễn nghệ thuật, Khoa Âm nhạc, Khoa Mỹ thuật và Khoa Lý luận.

 

Trường có mức học phí từ 8-10 triệu đồng/năm, khá rẻ so với các trường đại học khác cùng ngành. Trường cũng có nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên như học bổng, giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và các chính sách khác.

trường đại học có học phí thấp ở tphcm
Tân sinh viên xếp hàng để vào nộp hồ sơ nhập học tại trường

Trường có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ thiết bị cho việc giảng dạy và thực hành. Trường cũng có đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sân khấu và điện ảnh. Trường cũng thường tổ chức các hoạt động ngoại khóa và các cuộc thi để sinh viên được thể hiện tài năng của mình.

 

Nếu bạn yêu thích nghệ thuật sân khấu và điện ảnh, ĐH Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM là một lựa chọn tốt cho bạn.

Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM: từ 10-12 triệu đồng/năm

Đây là một trong những trường đại học công lập chuyên đào tạo các ngành liên quan đến ngoại ngữ và tin học tại TP.HCM. Trường được thành lập năm 1997 và hiện có 6 khoa chuyên ngành, bao gồm Khoa Tiếng Anh, Khoa Tiếng Pháp, Khoa Tiếng Trung, Khoa Tiếng Nhật, Khoa Tin học và Khoa Quản trị kinh doanh.

 

Trường có mức học phí từ 10-12 triệu đồng/năm, tùy vào chương trình đào tạo và loại hình đào tạo. Trường cũng có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như học bổng, giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và các chính sách khác.

trường đại học có học phí thấp ở tphcm
Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) từ 10-12 triệu đồng/năm

Trường có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ thiết bị cho việc giảng dạy và thực hành. Trường cũng có đội ngũ giảng viên có trình độ cao và kinh nghiệm thực tế. Trường cũng có mối quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trong và ngoài nước để tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và làm việc.

 

Nếu bạn muốn theo học các ngành ngoại ngữ và tin học, ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM là một lựa chọn không tồi cho bạn.

Đại học Công nghiệp TP.HCM: từ 9-12 triệu đồng/năm

Đây là một trong những trường đại học công lập chuyên đào tạo các ngành kỹ thuật và công nghệ tại TP.HCM. Trường được thành lập năm 1976 và hiện có 8 khoa chuyên ngành, bao gồm Khoa Cơ khí, Khoa Điện - Điện tử, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Công nghệ thực phẩm, Khoa Công nghệ hóa học, Khoa Công nghệ may và thời trang, Khoa Quản lý công nghiệp và Khoa Ngoại ngữ.

 

Trường có mức học phí từ 9-12 triệu đồng/năm, tùy vào chương trình đào tạo và loại hình đào tạo. Trường cũng có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như học bổng, giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và các chính sách khác.

trường đại học có học phí thấp tại tphcm
Trường có mức học phí từ 9-12 triệu đồng/năm, tùy vào chương trình đào tạo và loại hình đào tạo

Trường có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ thiết bị cho việc giảng dạy và thực hành. Trường cũng có đội ngũ giảng viên có trình độ cao và kinh nghiệm thực tế. Trường cũng có mối quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trong và ngoài nước để tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và làm việc.

 

Nếu bạn muốn theo học các ngành kỹ thuật và công nghệ, ĐH Công nghiệp TP.HCM là một lựa chọn không tồi cho bạn.

 

>>Xem thêm: 

 

Đó là danh sách Top 18+ trường đại học có học phí thấp tại TPHCM mà Topchuyengia muốn giới thiệu đến bạn. Hiện các trường này đều có những chính sách miễn, giảm học phí đối với những sinh viên khó khăn, sinh viên dân tộc thiểu số, sinh viên hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo,... Để biết thêm về chính sách thu học phí cũng như cách làm hồ sơ xin miễn giảm học phí của từng trường, bạn có thể liên hệ với các anh chị sinh viên đi trước để được hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm. Nếu bạn chưa biết làm sao để liên hệ với họ thì hãy tải ngay ứng dụng Askany và đặt lịch hẹn tại đây.

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng