Top 5+ chuyên gia BA (Business Analyst) giỏi, có tiếng trong nghề

Top 5+ chuyên gia BA (Business Analyst) giỏi, có tiếng trong nghề
Hoàng Trúc

17/01/2024

500

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 5+ chuyên gia BA (Business Analyst) giỏi, có tiếng trong nghề

Chuyên gia Business Analyst giỏi trên thị trường hiện nay là ai? Làm sao để có thể kết nối và mời họ về tư vấn cho doanh nghiệp của mình? Làm sao để có thể trao đổi, hỏi đáp và nhận được những lời khuyên hữu ích từ họ. Nếu bạn đang có nhu cầu phân tích, đánh giá và đề xuất những cải tiến cho công ty, dưới đây là danh sách tổng hợp chuyên gia Business Analyst của ứng dụng Askany có thể có ích cho bạn.

 

Askany là ứng dụng kết nối người dùng với những chuyên gia Business Analyst có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể thảo luận, hỏi đáp hay thậm chí là mời họ về công ty để cùng trao đổi một dự án quan trọng nào đó. Bạn cũng có thể yêu cầu họ phân tích, đánh giá và đề xuất những cải tiến cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn có nhu cầu như trên, hãy điền vào form đăng ký dưới đây, chuyên gia của chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn lập tức trong vòng 24 giờ.

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Chuyên gia Business Analyst - Arvind Nguyễn

chuyên gia business analyst
Arvind Nguyễn là một chuyên gia Business Analyst có 7 năm kinh nghiệm

Arvind Nguyễn là một chuyên gia Business Analyst có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn quản trị doanh nghiệp. Chuyên gia đã tốt nghiệp đại học Kinh tế Quốc dân với bằng cử nhân Kinh tế học. Sau đó anh đi du học Mỹ và hoàn thành khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại University of Connecticut School of Business. Anh cũng đã đạt được các chứng chỉ quốc tế nổi trội như CBAP (Certified Business Analysis Professional) và PMP (Project Management Professional). Chuyên gia đã tham dự và đóng góp vào nhiều dự án thành công cho các công ty lớn trong và ngoài nước.

Chuyên gia BA - Liam Trần

chuyên gia tư vấn business analyst
Chuyên gia BA - Liam Trần

Là một trong những chuyên gia Business Analyst hàng đầu tại Việt Nam. Có hơn 10 năm kinh nghiệm làm Business Analyst cho các công ty trong và ngoài nước như VNG, Grab, v.v .Anh có có bằng cử nhân và thạc sĩ về công nghệ thông tin từ Đại học Bách Khoa TP.HCM. Có chứng chỉ CCBA (Certification of Capability in Business Analysis) và CSM (Certified Scrum Master). Đã thực hiện và quản lý nhiều dự án lớn như Zalo và GrabFood.

Chuyên gia Business Analyst - Lê Thị Hồng Nhung

Chuyên gia Business analyst
Chuyên gia BA - Lê Thị Hồng Nhung

Là một chuyên gia Business Analyst chuyên về lĩnh vực tài chính và ngân hàng. Có hơn 7 năm kinh nghiệm làm Business Analyst cho các tổ chức tài chính uy tín như Ngân hàng Thế giới, Ngân hàng Quốc tế Việt Nam và Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín. Cô đã tham gia và định hướng nhiều chính sách và chiến lược tài chính cho các tổ chức mà cô làm việc. Ngoài ra, cô cũng đề xuất các giải pháp để nâng cao khả năng phát hiện, đánh giá, phòng ngừa và xử lý các rủi ro tín dụng, bao gồm việc áp dụng các công nghệ tiên tiến, cải thiện các quy trình nội bộ và đào tạo nhân sự.

Chuyên gia BA - Phạm Quang Huy

Chuyên gia Business analyst
Chuyên gia BA - Phạm Quang Huy

Là một chuyên gia Business Analyst chuyên về lĩnh vực y tế và dược phẩm. Có hơn 6 năm kinh nghiệm làm Business Analyst cho các công ty y tế và dược phẩm lớn. Anh đã phân tích nhu cầu của bệnh nhân, đề xuất các yêu cầu lâm sàng, tham gia thiết kế nghiên cứu và kiểm tra hiệu quả sản phẩm.

Chuyên gia Business Analyst - Nguyễn Thanh Tùng

Là một chuyên gia Business Analyst chuyên về lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Có hơn 5 năm kinh nghiệm làm Business Analyst cho các tổ chức giáo dục và đào tạo nổi tiếng. Anh đã tư vấn cho British Council về việc cải thiện chất lượng dịch vụ giáo dục và đào tạo. Anh đã phân tích nhu cầu của học viên, đề xuất các yêu cầu giảng dạy, tham gia xây dựng nội dung và phương pháp học tập. Anh đã giúp British Council phát triển các khóa học tiếng Anh trực tuyến, các chương trình hỗ trợ học bổng, các dự án hợp tác giáo dục và các sự kiện văn hóa.

 

Đây là tên cũng như một số trường hợp tư vấn BA thành công của các chuyên gia Askany mà tôi đã giới thiệu cho bạn. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập vào ứng dụng Askany để xem chi tiết profile. Nếu bạn quan tâm đến ngành Business Analyst này bạn có thể tham gia các khóa học BA tại Askany.

Chuyên gia Business Analyst giúp được gì cho doanh nghiệp

Tiết kiệm thời gian và chi phí cao thuê nhân sự: Việc mời chuyên gia BA giỏi đến làm việc cho doanh nghiệp nhỏ và vừa là điều khó khăn. Công ty bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để lựa chọn và số tiền để thuê họ làm việc mỗi tháng cũng không phải là ít. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn được tư vấn chiến lược từ những BA hàng đầu, Askany có thể giúp bạn.

 

Việc đầu tiên bạn cần làm là tải hoặc đăng nhập website Askany.com, bạn có thể lướt xuống dễ dàng để xem profile và chọn ra chuyên gia thích hợp nhất. Sau đó, bạn chỉ cần đặt lịch hẹn 1-2 tiếng với mức giá vài trăm nghìn là có thể tư vấn trực tiếp 1:1 (theo hình thức online hoặc offline) cùng họ. Nếu cảm thấy hài lòng, hãy tiếp tục book các gói theo tuần, hoặc mời chuyên gia đến trực tiếp công ty để tham gia họp. Họ sẵn sàng thảo luận và tìm ra cho bạn hướng đi phù hợp nhất cho công ty của bạn.

chuyên gia ba
Tiết kiệm thời gian và chi phí cao thuê nhân sự

Hiểu rõ hơn về khách hàng: Có nhiều doanh nghiệp chưa thực sự hiểu được khách hàng của mình, do đó họ có lối đi không đúng đắn, gây thất thoát chi phí marketing nhưng không đem lại chuyển đổi nào. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, chuyên gia Business Analyst có thể giúp bạn phân tích dữ liệu khách hàng để hiểu rõ hơn về nhu cầu, hành vi, và sở thích của họ. Từ đó, doanh nghiệp có thể điều chỉnh các sản phẩm/dịch vụ, chiến lược marketing, và trải nghiệm khách hàng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của.

 

Tối ưu hóa quy trình kinh doanh: Có nhiều công ty có quy trình kinh doanh phức tạp, cồng kềnh và không hiệu quả. Khi booking chuyên gia Business Analyst, học có thể tư vấn cho lời khuyên giúp doanh nghiệp phân tích quy trình kinh doanh hiện tại, tìm ra các điểm tắc nghẽn và cơ hội cải tiến. Từ đó, doanh nghiệp có thể cải thiện hiệu quả hoạt động và giảm chi phí.

 

Phát triển các sản phẩm/dịch vụ mới: Nếu một doanh nghiệp cần cho ra mắt thị trường một sản phẩm mới nào đó, việc booking chuyên gia Business Analyst cũng là một điều kiện cần thiết. Họ có thể giúp doanh nghiệp trẻ nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, xác định nhu cầu của khách hàng, và phát triển các sản phẩm/dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tránh được nguy cơ bị thị trường đào thải.

 

Với một vài lợi ích kể trên, việc book một chuyên gia BA có thể là một khoản đầu tư xứng đáng cho các doanh nghiệp. Sau đây, hãy tham khảo profile của những chuyên gia BA kỳ cựu trên app Askany.

Cách booking chuyên gia BA trên Askany

Chuyên gia Business analyst
Askany - ứng dụng kết nối bạn với những chuyên gia Business Analyst hàng đầu

Để booking chuyên gia trên ứng dụng Askany, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Askany về điện thoại của bạn qua App Store hoặc Google Play.
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng sdt  hoặc email cá nhân.
  • Bước 3: Chọn lĩnh vực bạn quan tâm và tìm kiếm chuyên gia bạn muốn booking trong danh sách có sẵn (hãy chọn Business Analyst).
  • Bước 4: Xem profile, đánh giá và giá cả của chuyên gia. Bạn cũng có thể nhắn tin để hỏi thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn trước.
  • Bước 5: Chọn ngày và giờ bạn muốn booking chuyên gia và hoàn tất thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ATM, ví điện tử hoặc tiền mặt.
  • Bước 6: Nhận xác nhận booking và lịch hẹn từ chuyên gia qua tin nhắn. Bạn cũng có thể xem lại lịch sử booking của mình trong mục “Đơn hàng”.
  • Bước 7: Tham gia buổi tư vấn với chuyên gia qua video call hoặc voice call trên ứng dụng Askany. Bạn cũng có thể gửi file, ảnh, video hoặc chat văn bản trong quá trình tư vấn.
  • Bước 8: Đánh giá chất lượng dịch vụ của chuyên gia và gửi phản hồi cho ứng dụng Askany.

 

Đây là 5 chuyên gia Business Analyst uy tín mà bạn không thể bỏ qua. Hãy nhanh tay đăng ký booking họ trên ứng dụng Askany để có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp từ họ. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy đăng ký tư vấn BA ngay hôm nay! Askany - ứng dụng kết nối bạn với những chuyên gia Business Analyst hàng đầu!

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng