Top 5 bác sĩ tâm lý ở An Giang giỏi nhất: an tâm cho bạn chọn lựa

Top 5 bác sĩ tâm lý ở An Giang giỏi nhất: an tâm cho bạn chọn lựa

11/06/2024

1862

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 5 bác sĩ tâm lý ở An Giang giỏi nhất: an tâm cho bạn chọn lựa

Bác sĩ tâm lý ở An Giang nào có thể điều trị dứt điểm các chứng bệnh tâm lý? Có phải bạn đang gặp những khó khăn, áp lực trong cuộc sống, công việc hay học tập? Bạn cảm thấy mệt mỏi, buồn chán, lo lắng hay trầm cảm? Bạn muốn tìm một bác sĩ tâm lý chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tận tâm để giúp bạn giải quyết những vấn đề tâm lý của mình? Nếu bạn đang sống ở An Giang, bạn có thể tham khảo danh sách top 5 bác sĩ tâm lý giỏi ở An Giang dưới đây mà Topchuyengia chia sẻ. Ngoài ra, bạn có thể ưu tiên hình thức khám tâm lý online trên Askany để được bảo mật danh tính, tiết kiệm chi phí và cam kết hiệu quả điều trị.

 

Số điện thoại tư vấn: 0355.090.022

Tư vấn tâm lý online trên ứng dụng Askany

Nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ tư vấn tâm lý online, hãy thử sử dụng ứng dụng Askany. Mặc dù hiện tại Askany chưa có bác sĩ tại An Giang, nhưng bạn vẫn có thể tiếp cận với các chuyên gia tâm lý hàng đầu tại TP.HCM thông qua dịch vụ tư vấn online. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển, giảm chi phí và giảm bớt sự ngại ngùng khi phải gặp trực tiếp.


Dưới đây là danh sách ba chuyên gia tư vấn tâm lý online nổi bật của Askany: 


1. Chuyên gia Kim Nguyễn

Cô Kim có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc tham vấn và trị liệu tâm lý cho độ tuổi học đường. Cô đã giúp hàng trăm bạn học sinh vượt qua khủng hoảng tinh thần, áp lực học tập, trầm cảm, lo âu, rối loạn tăng động, tự kỷ,…Ngoài ra, cô cũng tư vấn cho bậc phụ huynh về cách nuôi dạy con và cả những vấn đề về cuộc sống và hôn nhân.


Đặt lịch tư vấn tại: 

https://askany.com/tam-ly-hoc-duong/1670819114694112

Số điện thoại tư vấn: 0355.090.022


2. Chuyên gia Phương Bùi

Hiện tại, chuyên gia Phương Bùi là chuyên viên tư vấn tâm lý tại Đường dây nóng Ngày Mai và Chi hội tâm lý ứng dụng giáo dục cộng đồng Hoa Súng. Với bề dày kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các thân chủ, chuyên gia đã giúp nhiều người vượt qua những khó khăn về tâm lý như trầm cảm, rối loạn lo âu, và các vấn đề liên quan đến bản dạng giới.


Nhờ sự tận tụy và kỹ năng vượt trội, chuyên gia Phương Bùi đã và đang đồng hành cùng rất nhiều người, giúp họ tìm lại sự cân bằng, sức khỏe tinh thần và hướng đến cuộc sống hạnh phúc hơn.


Đặt lịch hẹn tư vấn với chuyên gia Phương Bùi tại: 

https://askany.com/tam-ly-hoc-duong/1691557010613583

Số điện thoại tư vấn: 0355.090.022


3. Chuyên gia Nguyễn Lâm Dung

Chuyên gia Nguyễn Lâm Dung có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý học cho trẻ em, vị thành niên, phụ huynh và người trưởng thành, cũng như trong chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư và cận tử. 


Hiện chị đang là chuyên gia tâm lý tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố và cố vấn chuyên môn tâm lý tại Trung tâm Sunny House. Nếu bạn cần tư vấn tâm lý từ một chuyên gia giàu kinh nghiệm, hãy liên hệ để đặt lịch hẹn với chị Nguyễn Lâm Dung.


Đặt lịch tư vấn online tại:

https://askany.com/tam-ly-tre-em/1685007107575990

Số điện thoại tư vấn: 0355.090.022


Ngoài ra, còn nhiều chuyên gia tâm lý uy tín khác trên toàn quốc mà bạn có thể tham khảo trên ứng dụng Askany. Hãy tải ứng dụng và chọn cho mình chuyên gia phù hợp nhất.
 

Tiết kiệm chi phí khi khám tâm lý online trên ứng dụng Askany
Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí khi khám tâm lý online trên ứng dụng Askany

 

Top 5 bác sĩ tâm lý ở An Giang được nhiều người biết đến

Bác sĩ tâm lý ở An Giang - Nguyễn Hồng Phong

bác sĩ tâm lý ở An Giang được nhiều người biết đến
Bác sĩ Nguyễn Hồng Phong có phòng khám tâm lý riêng nổi tiếng ở An Giang

Bác sĩ Nguyễn Hồng Phong là một trong những địa chỉ bác sĩ tâm lý giỏi ở An Giang mà bạn nên tham khảo. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu tâm lý, đặc biệt là các bệnh về tâm thần, động kinh. Bác sĩ cũng thực hiện các liệu pháp tâm lý trị liệu hiệu quả, như hội thoại nhóm, trò chơi trị liệu, nghệ thuật trị liệu.

 

Bác sĩ Nguyễn Hồng Phong hiện đang làm việc tại phòng khám tâm thần của mình

 • Địa chỉ: Lý Thái Tổ, phường Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang
 • Liên hệ tư vấn cùng chuyên gia: Tại đây
 • Số điện thoại tư vấn: 0355.090.022

Bác sĩ Quách Thị Minh

Bác sĩ Quách Thị Minh là một bác sĩ tâm lý giỏi ở An Giang có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị tâm lý nhi khoa. Bác sĩ đã tốt nghiệp đại học nhi Saint Petersburg (Nga) và có bằng thạc sĩ về y học tái tạo. Bác sĩ Quách Thị Minh chuyên khám và điều trị các bệnh về tâm lý ở trẻ em, như tự kỷ, bại não, chậm phát triển. Bác sĩ cũng áp dụng các phương pháp trị liệu tiên tiến, như trị liệu tế bào gốc, trị liệu âm nhạc, trị liệu thú cưng.

 

Bác sĩ Quách Thị Minh hiện đang làm việc tại Bệnh viện Hạnh Phúc thuộc sở y tế An Giang. Bạn có thể đăng ký khám tại

 • Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang
 • Liên hệ tư vấn cùng chuyên gia: Tại đây
 • Số điện thoại tư vấn: 0355.090.022

Bác sĩ Trần Trung Nghĩa

Bác sĩ Trần Trung Nghĩa là một bác sĩ chuyên khoa I về tâm lý - tâm thần. Bác sĩ đã hoàn thành các khóa đào tạo chuyên sâu về tâm bệnh học, rối loạn ám ảnh cưỡng bức, rối loạn lo âu, rối loạn ăn uống. Bác sĩ tâm lý giỏi ở An Giang này có kỹ năng khám và điều trị các bệnh về tâm lý ở người lớn, như trầm cảm, lo âu, ám ảnh, tâm thần phân liệt. Bác sĩ cũng sử dụng các phương pháp trị liệu hiện đại, như trị liệu hành vi - nhận thức, trị liệu chấp nhận - cam kết, trị liệu thực hành chánh niệm. Bác sĩ Trần Trung Nghĩa hiện đang làm việc tại khoa tâm thần - bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang.

 • Địa chỉ: Ung Văn Khiêm, Phường Mỹ Phước, Tp Long Xuyên, An Giang.
 • Số điện thoại: 0355.090.022
Gợi ý các tỉnh liên quan:

BSCK I Huỳnh Văn Điện

chuyên gia tâm lý ở an giang
Trưởng khoa tâm thần bệnh viện đa khoa An Giang - Huỳnh Văn Điện

Nếu bạn muốn tìm bác sĩ tâm lý ở An Giang thì không nên bỏ qua vị bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm - Bác sĩ Huỳnh Văn Điện. Ông đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh, tư vấn tâm lý cho người bệnh tâm thần. Bác sĩ là trưởng khoa tâm thần của bệnh viện đa khoa An Giang. Bác sĩ Huỳnh Văn Điện chuyên xử lý các bệnh về tâm lý nặng, như tâm thần phân liệt, rối loạn nhân cách, rối loạn cảm xúc. Bác sĩ cũng áp dụng các biện pháp điều trị toàn diện, như dùng thuốc, điện não đồ, trị liệu nhóm, trị liệu gia đình. Bác sĩ Huỳnh Văn Điện hiện đang làm việc tại tại khoa tâm thần - bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang.

 • Địa chỉ: Ung Văn Khiêm, Phường Mỹ Phước, Tp Long Xuyên, An Giang.
 • Số điện thoại: 0355.090.022

Bs. Trương Minh Thạch

khám tâm lý ở an giang
Phó trưởng khoa tâm thần - Bác sĩ Trương Minh Thạch

Bác sĩ Trương Minh Thạch là một bác sĩ tâm lý ở An Giang có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh về tâm lý ở người lớn và trẻ em. Bác sĩ có chứng chỉ quốc tế về trị liệu hành vi - nhận thức và trị liệu chấp nhận - cam kết. Bác sĩ Trương Minh Thạch chuyên giải quyết các vấn đề về tâm lý thông thường, như stress, lo âu, trầm cảm, thiếu tự tin, mất ngủ. Bác sĩ cũng hỗ trợ các vấn đề về quan hệ gia đình, quan hệ xã hội, quan hệ công việc. Bác sĩ Trương Minh Thạch hiện đang giữ chức vụ phó trưởng khoa tại tại khoa tâm thần - bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang.

 • Địa chỉ: Ung Văn Khiêm, Phường Mỹ Phước, Tp Long Xuyên, An Giang.
 • Số điện thoại: 0355.090.022

 

Bài viết đã cung cấp cho bạn danh sách 5 bác sĩ tâm lý ở An Giang uy tín và được nhiều người tin tưởng. Bạn cũng có thể đưa ra nhiều sự lựa chọn hơn khi tham khảo danh sách bác sĩ online trên ứng dụng Askany. Chúc bạn tìm được cho mình một chuyên gia tư vấn phù hợp và sớm lấy lại sức khỏe tinh thần ổn định.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng