Review bác sĩ tâm lý ở Kiên Giang: địa chỉ, giá khám và đánh giá của người bệnh

Review bác sĩ tâm lý ở Kiên Giang: địa chỉ, giá khám và đánh giá của người bệnh

11/06/2024

1627

0

Chia sẻ lên Facebook
Review bác sĩ tâm lý ở Kiên Giang: địa chỉ, giá khám và đánh giá của người bệnh

Bạn muốn tìm một bác sĩ tâm lý ở Kiên Giang để được giải quyết vấn đề của mình? Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn bác sĩ nào để có thể an tâm và hài lòng với dịch vụ khám và điều trị? Bạn lo ngại về chi phí và hiệu quả của việc khám tâm lý? Nếu bạn đang có những câu hỏi này, hãy đọc bài viết dưới đây để biết top bác sĩ tâm lý ở Kiên Giang chuyên nghiệp và uy tín nhất. Topchuyengia sẽ cung cấp cho bạn danh sách, địa chỉ, thông tin liên hệ cũng nhưn chuyên môn của bác sĩ để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

 

Nếu bạn muốn được tư vấn hôn nhân và gia đình, công việc, học tập hoặc bất cứ vấn đề tâm lý nào trong cuộc sống, hãy liên hệ với chuyên gia tâm lý của chúng tôi qua ứng dụng Askany.

Thông tin liên hệ: 0355.090.022

Tư vấn tâm lý online

Tư vấn tâm lý từ xa (tư vấn online) là một hình thức không còn xa lạ đối với người Việt Nam hiện nay. Ngày càng có nhiều dịch vụ tư vấn tâm lý trực tuyến xuất hiện. Nhưng không phải tất cả đều đáng tin cậy, các trang web lừa đảo, ứng dụng đánh cắp thông tin người bệnh xuất hiện ở khắp mọi nơi dưới nhiều hình thức khác nhau.
 

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn, lo ngại và không biết nên sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý online nào thì có thể tham khảo app Askany. Đây là một ứng dụng tư vấn hàng đầu tại Việt Nam có thể kết nối bạn với những bác sĩ, chuyên gia tâm lý uy tín nhất toàn quốc. Rất nhiều đối tượng từ trẻ em đến người già đã điều trị tâm lý thành công thông qua ứng dụng Askany.
 

tư vấn tâm lý ở Kiên Giang

 

Nếu bạn muốn biết thêm về Askany, bạn có thể truy cập website hoặc tải ứng dụng này để được trải nghiệm và hỗ trợ tốt nhất. Và dưới đây là danh sách một số bác sĩ tư vấn tâm lý online mà bạn nên tham khảo:


1. Chuyên gia Nguyễn Hải Uyên

Chuyên gia Nguyễn Hải Uyên hiện đang công tác tại Bệnh Viện Nhi Đồng 2 chuyên khoa tâm lý và là thành viên chính thức của Hội Tâm lý Trị liệu Việt Nam. Ngoài ra, cô cũng có kinh nghiệm tư vấn tại các trường học và văn phòng, chăm sóc cho trẻ em, thanh thiếu niên và người trưởng thành trẻ tuổi.


Chuyên gia Hải Uyên có kinh nghiệm tư vấn online thành công cho rất nhiều khách hàng, cô chuyên tập trung trị liệu các vấn đề về: 

 • Rối loạn phát triển, khó khăn trong học tập, vấn đề về hành vi và cảm xúc ở trẻ em và thanh thiếu niên.
 • Trạng thái căng thẳng, kiệt sức, trầm cảm, lo lắng, hình ảnh bản thân... ở người trưởng thành.

Điểm mạnh của Chuyên gia Hải Uyên là khả năng đánh giá các vấn đề tâm lý qua các phương pháp sàng lọc, tư vấn về căng thẳng và lo lắng, giải quyết các khó khăn về cảm xúc và hành vi, cũng như hướng dẫn các kỹ năng phòng ngừa. Nếu bạn đang gặp khó khăn và không biết bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ với Chuyên gia Hải Uyên, cô sẽ tư vấn một cách cụ thể và phù hợp nhất cho vấn đề của bạn. 


Liên hệ chuyên gia Hải Uyên: 

https://askany.com/tam-ly-tre-em/1692609864640149

Số điện thoại liên hệ: 0355.090.022


2. Chuyên gia tâm lý Kim Nguyễn

Kim Nguyễn là chuyên viên đào tạo hướng nghiệp tại Công ty TNHH Công nghệ và Đào tạo YOOT, cô đã thành công trong việc đào tạo hàng ngàn học viên, giúp họ khám phá và phát triển tiềm năng bản thân.


Với hơn 5 năm làm việc tận tâm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý, cô Kim đã có những thành tựu đáng kể trong việc giúp đỡ các bệnh nhân vượt qua những khó khăn về tâm lý như rối loạn lo âu, trầm cảm, và rối loạn tăng động. Phương pháp làm việc của cô dựa trên nền tảng chuyên sâu về Tâm Lý Học Tích Cực, giúp bệnh nhân nhận ra và tận dụng những nguồn lực nội tại để thích nghi và phục hồi.


Ngoài ra, với vai trò là giảng viên đào tạo kỹ năng mềm, cô đã đưa ra những khóa học về quản lý cảm xúc, tư duy tích cực và kỹ năng lắng nghe, giúp bệnh nhân không chỉ vượt qua khó khăn tâm lý mà còn phát triển bản thân một cách toàn diện.


Cô Kim là một trong những chuyên gia tư vấn tâm lý online được khách hàng đánh giá cao trên ứng dụng Askany, bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm của hộ. Nếu bạn đang cần hỗ trợ, hãy liên hệ với cô Kim Nguyễn tại đây để được tư vấn 1:1: 

https://askany.com/tam-ly-hoc-duong/1670819114694112  

Số điện thoại liên hệ: 0355.090.022

3. Chuyên viên tư vấn tâm lý Phương Bùi

Hiện tại, Phương Bùi đảm nhận vai trò chuyên viên tư vấn tâm lý cho Đường dây nóng Ngày Mai và cũng tham gia vào hoạt động của chi hội tâm lý ứng dụng giáo dục cộng đồng Hoa Súng. 


Cô đã đồng hành và giúp đỡ nhiều bệnh nhân đang gặp khó khăn tâm lý, thông qua các buổi tư vấn online trên ứng dụng Askany. Phương pháp của cô đặc biệt ở chỗ tập trung vào việc lắng nghe và đồng cảm, thấu hiểu sâu sắc vấn đề mà bệnh nhân đang phải đối mặt, từ đó tìm ra phương hướng giải quyết vấn đề. 


Nếu bạn cần sự hỗ trợ và tư vấn về tâm lý, hãy đặt lịch trực tiếp 1:1 cùng chuyên viên tâm lý Phương Bùi: 

https://askany.com/tam-ly-hoc-duong/1691557010613583 

Số điện thoại liên hệ: 0355.090.022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Coaching Hà Lê

bác sĩ tâm lý giỏi ở Kiên Giang
Coaching Hà Lê

Cô có 3 năm kinh nghiệm trong việc tham vấn và điều trị tâm lý cho bệnh nhân thuộc đối tượng thanh thiếu niên và người trưởng thành. Chuyên môn của cô là điều trị cho những bệnh nhân mắc chứng rối loạn trầm cảm và rối loạn lo âu do. Cô đã từng thực hành hơn 400 giờ cùng với 130 khách hàng khác nhau trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chuyên gia Hà Lê trên ứng dụng Askany.

 • Liên hệ tư vấn cùng chuyên gia: Tại đây
 • Số điện thoại liên hệ: 0355.090.022

Chuyên viên tư vấn tâm lý Phương Anh

bác sĩ tư vấn tâm lý ở Kiên Giang
Chuyên viên tư vấn tâm lý Phương Anh

Cô có 3 năm kinh nghiệm phân tích và đưa ra phương án điều trị phù hợp cho bệnh nhân đang gặp phải các vấn đề tâm lý bất thường. Cô có thể thăm khám cho mọi đối tượng bệnh nhân, đặc biệt là trẻ em. Cô cũng thành thạo trong việc sử dụng bài test đánh giá tâm lý trẻ qua công cụ (Nemi - 2, WISC - IV,...). Phương Anh hiện đang công tác tại Bệnh viện Tâm thần TP.HCM, bạn có thể liên hệ ngay với chuyên gia tại đây.

 • Liên hệ tư vấn cùng chuyên gia: Tại đây
 • Số điện thoại liên hệ: 0355.090.022

Giá cả của bác sĩ tâm lý ở Kiên Giang

Giá cả của bác sĩ tâm lý ở Kiên Giang có thể dao động tùy theo cơ sở y tế, bác sĩ và dịch vụ. Theo một số nguồn thông tin trên mạng, giá cả của bác sĩ tâm lý ở Kiên Giang có thể được tham khảo như sau:

 • Tư vấn tâm lý: Từ 100.000 đến 300.000 đồng/lần (tùy theo thời gian và chất lượng).
 • Đánh giá tâm lý: Từ 200.000 đến 500.000 đồng/lần (tùy theo loại và số lượng bài kiểm tra).
 • Can thiệp tâm lý: Từ 300.000 đến 1.000.000 đồng/lần (tùy theo loại và thời gian can thiệp).
 • Kê đơn thuốc: Từ 50.000 đến 200.000 đồng/lần (tùy theo loại và liều lượng thuốc).
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo giá tư vấn tâm lý online để có cái nhìn tổng quan nhất.

Địa chỉ của bác sĩ tâm lý uy tín ở Kiên Giang

Để được khám và điều trị bởi bác sĩ tâm lý uy tín ở Kiên Giang, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau:

Trung tâm Ánh Minh - Kiên Giang (trị liệu tâm lý và hòa nhập)

khám tâm lý ở Kiên Giang
Trung tâm Ánh Minh giúp hỗ trợ và hòa nhập trẻ đặc biệt tại Kiên Giang

Trung Tâm Trị Liệu Tâm Lý và hòa nhập Ánh Minh Kiên Giang là một trung tâm chuyên về lĩnh vực tâm lý, đặc biệt là cho trẻ em. Trung tâm có các dịch vụ như:

 • Đánh giá trí tuệ cho những trẻ em ở độ tuổi từ 6 đến 16 tuổi.
 • Đánh giá, chẩn đoán và điều trị các rối loạn tâm lý, như rối loạn tự kỷ, rối loạn chú ý, rối loạn học tập, rối loạn ngôn ngữ hay rối loạn hành vi.
 • Hỗ trợ và hòa nhập trẻ em vào môi trường xã hội, gia đình và học tập.
 • Tư vấn và đào tạo cho cha mẹ và giáo viên về cách chăm sóc và giáo dục trẻ em có nhu cầu đặc biệt.

Trung tâm có đội ngũ bác sĩ tâm lý ở Kiên Giang, chuyên viên và cố vấn tâm lý có chuyên môn cao và nhiệt tình. Trung tâm cũng có cơ sở vật chất hiện đại và an toàn cho trẻ em. Trung tâm có hai cơ sở ở Kiên Giang:

 • Địa chỉ: Lô 6 căn 35 đường Nguyễn Tài, KĐT Phú Cường, P An Hòa, TP Rạch Giá, Kiên Giang, Rach Gia, Vietnam
 • Số điện thoại: 0355.090.022

Bệnh viện tâm thần Kiên Giang

chuyên gia tư vấn tâm lý ở Kiên Giang
Bệnh viện có nhiều bác sĩ tâm lý ở Kiên Giang giỏi, tay nghề cao

Bệnh viện tâm thần Kiên Giang là một bệnh viện chuyên về khám và điều trị các bệnh nhân tâm thần trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Bệnh viện có quy mô 100 giường bệnh, với đội ngũ bác sĩ tâm lý ở Kiên Giang, chuyên viên tư vấn và điều dưỡng có trình độ và kinh nghiệm cao. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ khám và điều trị cho các bệnh nhân nội trú và ngoại trú, bao gồm tư vấn, đánh giá, can thiệp và kê đơn thuốc. Bệnh viện cũng có các phòng khám chuyên khoa, như phòng khám tâm thần, phòng khám nghiện ngập hay phòng khám tâm lý trẻ em. Đây là một địa chỉ uy tín cho những ai chưa biết tìm bác sĩ tâm lý ở Kiên Giang ở đâu.

 • Địa chỉ: Ấp Hòa Thuận, Châu Thành, Kiên Giang, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0355.090.022

Bệnh viện Bình An - khoa Nội thần kinh Tâm thần

bác sĩ tâm lý ở Kiên Giang
Bạn có thể khám tại khoa Nội thần kinh Tâm thần ở bệnh viện Bình An

Bệnh viện Bình An là một bệnh viện tư nhân chuyên về khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến tâm thần kinh, như rối loạn lo âu, rối loạn trầm cảm, rối loạn ăn uống, rối loạn giấc ngủ, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, rối loạn tâm thần phân liệt, rối loạn nhân cách, nghiện ngập hay tự tử. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ tâm lý giỏi ở Kiên Giang và điều dưỡng có chuyên môn cao và nhiệt tình. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ khám và điều trị cho các bệnh nhân nội trú và ngoại trú, bao gồm tư vấn, đánh giá, can thiệp và kê đơn thuốc.

 

 • Địa chỉ: Nguyễn Trung Trực, Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang
 • Số điện thoại: 0355.090.022

Khám khoa tâm lý tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Kiên Giang

bác sĩ tâm lý ở Kiên Giang
Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Kiên Giang

Đây là bệnh viện công lập có quy mô và uy tín hàng đầu ở Kiên Giang. Bệnh viện có khoa tâm lý với đội ngũ bác sĩ tâm lý giỏi ở Kiên Giang, trợ lý và điều dưỡng có trình độ và kinh nghiệm cao. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ khám và điều trị tâm lý cho các bệnh nhân nội trú và ngoại trú, bao gồm tư vấn, đánh giá, can thiệp và kê đơn thuốc. Bệnh viện cũng có các phòng khám chuyên khoa, như phòng khám tâm thần, phòng khám nghiện ngập hay phòng khám tâm lý trẻ em.

 • Địa chỉ của bệnh viện là: Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Bảo, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.
 • Số điện thoại: 0355.090.022

Phòng khám tâm lý Ngọc Hân

Địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Kiên Giang có dịch vụ khám ngoài giờ uy tín nhất chính là phòng khám của bác sĩ Ngọc Hân. Đây là một phòng khám tư nhân chuyên về lĩnh vực tâm lý. Phòng khám có bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hân là chuyên gia tâm lý có bằng cấp và chứng chỉ uy tín trong và ngoài nước.

bác sĩ tâm lý ở Kiên Giang
Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hân là một trong số những bác sĩ tâm lý ở Kiên Giang nổi tiếng nhất

Bác sĩ Ngọc Hân có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và điều trị các rối loạn tâm lý cho người lớn và trẻ em, như rối loạn lo âu, rối loạn trầm cảm, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, rối loạn ăn uống hay rối loạn học tập. Phòng khám cung cấp các dịch vụ tư vấn tâm lý qua điện thoại, qua mạng hay trực tiếp tại phòng khám.

 

 • Địa chỉ của phòng khám là: Lê Lợi, Phường Vĩnh Quang, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
 • Số điện thoại: 0355.090.022

Trung tâm tâm lý An Khang

bác sĩ tâm lý ở Kiên Giang
Tư vấn cùng bác sĩ tại Trung tâm tâm lý An Khang

Đây là một trung tâm tâm lý có uy tín và chất lượng ở Kiên Giang. Trung tâm có đội ngũ bác sĩ tâm lý ở Kiên Giang tận tình, tâm huyết và luôn lắng nghe cũng như thấu hiểu bệnh nhân. Trung tâm cung cấp các dịch vụ khám và điều trị tâm lý cho cá nhân, gia đình hay tổ chức, bao gồm đánh giá, can thiệp, huấn luyện và giáo dục. Trung tâm cũng tổ chức các hoạt động nâng cao nhận thức và phòng ngừa các vấn đề tâm lý trong cộng đồng, như hội thảo, workshop hay chiến dịch.

 • Địa chỉ của trung tâm là: Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Vĩnh Lạc, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.
 • Số điện thoại: 0355.090.022

 

Đó là toàn bộ thông tin về top bác sĩ tâm lý ở Kiên Giang chuyên nghiệp và uy tín nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết của Topchuyengia. Nếu bạn muốn được khám tâm lý giá rẻ, an toàn và bảo mật, hãy cài đặt ứng dụng Askany ngay hôm nay. Chúc bạn hoặc người thân yêu sớm có được sức khỏe tinh thần tốt nhất.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng