Bác sĩ tâm lý ở Gia Lai: Thông tin dịch vụ và giá cả chi tiết

Bác sĩ tâm lý ở Gia Lai: Thông tin dịch vụ và giá cả chi tiết

22/05/2024

845

0

Chia sẻ lên Facebook
Bác sĩ tâm lý ở Gia Lai: Thông tin dịch vụ và giá cả chi tiết

Tổng hợp top bác sĩ tâm lý ở Gia Lai uy tín, sẵn sàng giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khoẻ thần kinh như rối loạn lo âu, tăng động, trầm cảm,.... Nếu bạn đang có nhu cầu cho vấn đề này, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Topchuyengia để cập nhật chi tiết các thông tin về dịch vụ và giá cả thăm khám.

Địa chỉ và giá khám bác sĩ tâm lý ở Gia Lai

Có nhiều phòng khám bác sĩ tâm lý ở Gia Lai để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến các tiêu chí như uy tín, chất lượng, trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ, cơ sở vật chất và dịch vụ hỗ trợ. Dưới đây là một số phòng khám tâm lý ở Gia Lai được nhiều người biết đến và tin tưởng:

Phòng khám Bs Đồng Vĩnh Thanh

khám tâm lý ở Gia Lai
Phòng khám Bs Đồng Vĩnh Thanh

Phòng khám do bác sĩ chuyên khoa Đồng Vĩnh Thanh sáng lập và điều hành. Đây là một phòng khám chuyên dịch vụ tư vấn tâm lý cho các bệnh nhân mắc các bệnh như: rối loạn ám ảnh cưỡng chế, rối loạn ăn uống, rối loạn giấc ngủ, stress, trầm cảm, trầm cảm sau sinh, tăng động giảm chú ý, tự kỷ, nghiện rượu, ma túy, đau đầu mãn tính, rối loạn tiền đình...Ngoài ra, phòng khám bác sĩ tâm lý ở Gia Lai này cũng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề về hôn nhân gia đình, tình yêu, giao tiếp, xã hội hay nghề nghiệp. Khi đến đây, bạn sẽ được nói chuyện bác sĩ để được lắng nghe, hiểu và động viên. Qua quá trình tư vấn, bạn có thể nhận ra nguyên nhân và giải pháp cho các vấn đề của mình.

  • Địa chỉ tại: 115 Trường Chinh, Phường Trà Bá, Thành phố Pleiku, Gia Lai.
  • Giá dịch vụ tư vấn tâm lý là: 300.000 đồng.
  • Số điện thoại: 091 400 65 06

Phòng khám BS CKI Nguyễn Thị Lê

bác sĩ tâm lý giỏi ở Gia Lai
Phòng khám BS CKI Nguyễn Thị Lê

Đây là một phòng khám chuyên về nội khoa - nội thần kinh có bác sĩ tâm lý giỏi ở Gia Lai mà bạn có thể tham khảo. Phòng khám chuyên điều trị các dấu hiệu tâm lý như: rối loạn lo âu, stress, suy giảm trí nhớ, đau đầu mất ngủ, rối loạn tiền đình, mệt mỏi mãn tính, rối loạn vận động, đau vai gáy tê chân tay, parkinson, rối loạn giấc ngủ,... Phòng của bác sĩ Nguyễn Thị Lê cũng được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc đo điện tim, điện cơ, điện não,... để phát hiện các triệu chứng bất thường ở bệnh nhân. Từ lâu, địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Gia Lai này đã được nhiều người dân trong và ngoài khu vực tin tưởng đến thăm khám.

  • Địa chỉ tại: 309 Trường Chinh, Phường Trà Bá, Thành phố Pleiku, Gia Lai.
  • Giá khám bệnh là 100.000 đồng, giá dịch vụ tư vấn tâm lý là 300.000 - 5000.000 đồng.
  • Số điện thoại: 0978 412 239

Khám tâm lý tại Bệnh viện tâm thần kinh tỉnh Gia Lai

chuyên gia tâm lý ở Gia Lai
Khám tâm lý tại Bệnh viện tâm thần kinh tỉnh Gia Lai

Bệnh viện tâm thần kinh tỉnh Gia Lai là một bệnh viện chuyên về khám và điều trị các bệnh lý về tâm thần, thần kinh và rối loạn hành vi. Bệnh viện được thành lập năm 2014 và có quy mô 80 giường bệnh và được trang bị các thiết bị y tế hiện đại. Bệnh viện có đội ngũ chuyên gia tâm lý và bác sĩ tâm lý ở Gia Lai có trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình trong công tác. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ như tư vấn tâm lý, chẩn đoán và kê đơn, liệu pháp điều trị bằng thuốc hoặc điện não, tham vấn học đường, tâm lý học gia đình,...

  • Địa chỉ: Thôn 1, đường Dương Minh Châu, xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Gia Lai.
  • Số điện thoại: 0269 3500369

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Tư vấn tâm lý từ xa cùng các chuyên gia online tại Gia Lai

 bác sĩ tâm lý giỏi ở Gia Lai
Dịch vụ khám tâm lý online tại Askany

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ kỹ thuật số, ngày nay, bạn có thể thăm khám với các bác sĩ tâm lý nhanh chóng thông qua hình thức gọi điện hoặc nhắn tin mà không cần phải đến trực tiếp phòng khám. Để trải nghiệm mô hình thú vị này, bạn hãy tải ngay app Askany, một ứng dụng giúp kết nối với các bác sĩ tâm lý giỏi trên toàn quốc dễ dàng và tiết kiệm chi phí. 

 

Tại Askany, các chuyên gia tâm lý với nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn đồng hành lắng nghe những chia sẻ riêng tư của bạn trong việc cơ thể và tâm trí đang gặp khó khăn như thế nào, từ đó đưa ra các giải pháp trị liệu phù hợp nhằm giúp bạn tìm lại chính mình, sống tích cực và lạc quan hơn.

 

Dưới đây là 2 bác sĩ tâm lý nổi tiếng trên app mà Topchuyengia muốn giới thiệu đến bạn:

  • Bác sĩ Nguyên Đỗ: Anh đã có hơn 3 năm kinh nghiệm về tham vấn tâm lý cho các đối tượng là thanh thiếu niên, người trường thành và người cao tuổi khi họ phải đối mặt với các thách thức trong công việc, đời sống hôn nhân, quan hệ cha mẹ con cái,... 
  • Bác sĩ Nguyễn Thị Kim: Với hơn 5 năm làm nghề, bác sĩ Kim đã giúp rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ, vượt qua các vấn đề tâm lý về rối loạn lo âu, trầm cảm, tự kỷ, tăng động,... Ngoài ra, cô cũng hỗ trợ nhiều bậc phụ huynh tìm thấy phương pháp nuôi dạy con đúng đắn, tránh xảy ra các trường hợp không mong muốn.
Bác sĩ tâm lý ở Gia Lai là một dịch vụ cần thiết cho nhiều người trong thời buổi hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm các phòng khám tâm lý ở Gia Lai để được khám, chữa và điều trị các bệnh lý về tâm thần, tâm lý và hành vi. Bạn cũng có thể sử dụng các nền tảng khám online như Askany để được tư vấn và hỗ trợ tâm lý một cách tiện lợi và an toàn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để tìm bác sĩ tâm lý ở Gia Lai phù hợp.
Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đài Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng