Bác sĩ tâm lý ở Gia Lai: Tìm hiểu về dịch vụ, địa chỉ và giá cả

Bác sĩ tâm lý ở Gia Lai: Tìm hiểu về dịch vụ, địa chỉ và giá cả
Hằng Nguyễn

08/09/2023

96

0

Chia sẻ lên Facebook
Bác sĩ tâm lý ở Gia Lai: Tìm hiểu về dịch vụ, địa chỉ và giá cả

Bác sĩ tâm lý ở Gia Lai nào uy tín và chất lượng nhất? Có phải bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống, công việc và học tập. Bạn đang cảm thấy mệt mỏi, buồn chán, lo lắng hay tự ti về bản thân? Do đó, bạn cần tìm một bác sĩ tâm lý ở Gia Lai để được tư vấn và hỗ trợ? Nếu bạn đang có những câu hỏi này trong đầu, hãy đọc bài viết này để biết thêm thông tin về dịch vụ, địa chỉ và giá cả của các phòng khám tâm lý ở Gia Lai.

 

Nếu muốn được khám tâm lý online với những bác sĩ giỏi nhất, hãy liên hệ với họ qua ứng dụng Askany ngay hôm nay.

 

Tư vấn tâm lý từ xa cùng các chuyên gia online tại Gia Lai

Askany luôn tự hào là ứng dụng khám tâm lý trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ được kết nối với hàng trăm bác sĩ tâm lý uy tín và chất lượng trên toàn quốc. Bạn sẽ được khám tâm lý bằng cách gọi thoại, video call hoặc chat văn bản, tùy theo sở thích và nhu cầu của bạn. Bạn cũng được khám tâm lý với chi phí hợp lý, không phát sinh thêm.

 bác sĩ tâm lý ở Gia Lai
Dịch vụ khám tâm lý online tại Askany

Dưới đây là danh sách một số chuyên gia tâm lý có mặt trên Askany mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Chuyên gia Nguyên Đỗ tư vấn hỗ trợ online

bác sĩ tâm lý ở gia lai
Chuyên gia tâm lý Nguyên Đỗ hỗ trợ tư vấn từ xa

Chuyên gia tâm lý Nguyên Đỗ là một người có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tham vấn và tư vấn tâm lý.  Anh đang làm việc tại Nhà Thờ Dòng Chúa Cứu Thế đến Giáo xứ Tân Phú Hoà. Anh ta đặc biệt chuyên sâu trong việc tư vấn cho thanh thiếu niên, người trưởng thành  và người cao tuổi. Anh có thể tham vấn nhiều khía cạnh của cuộc sống hàng ngày như: vấn đề gia đình như hôn nhân, con cái và mối quan hệ tương quan,... Chuyên gia Nguyên Đỗ đã giúp hàng trăm khách hàng tìm lại được niềm vui, sự lạc quan trong cuộc sống của họ.

Coaching tâm lý Nguyễn Thị Kim hỗ trợ từ xa

bác sĩ tâm lý giỏi ở gia lai
Coaching tâm lý Kim Nguyễn - Hỗ trợ tham vấn từ xa

Coaching tâm lý Kim Nguyễn có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tham vấn và tư vấn tâm lý học đường. Cô cũng thường xuyên tư vấn cho các bậc phụ huynh về cách nuôi dạy con cái hay các vấn đề trong hôn nhân. Cô Kim là một chuyên viên hàng đầu trong việc giúp đỡ các bạn trẻ vượt qua nhiều vấn đề tâm lý phức tạp như: rối loạn lo âu, trầm cảm, tự kỷ và rối loạn tăng động… Cô đã đào tạo hơn 20.000 học viên về việc tìm động lực và phát triển bản thân thông qua các chương trình thiếu niên siêu đẳng…

Địa chỉ và giá cả khám bác sĩ tâm lý ở Gia Lai

Có nhiều phòng khám bác sĩ tâm lý ở Gia Lai để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến các tiêu chí như uy tín, chất lượng, trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ, cơ sở vật chất và dịch vụ hỗ trợ. Dưới đây là một số phòng khám tâm lý ở Gia Lai được nhiều người biết đến và tin tưởng:

Phòng khám Bs Đồng Vĩnh Thanh

bác sĩ tâm lý ở Gia Lai
Phòng khám Bs Đồng Vĩnh Thanh

Phòng khám do bác sĩ chuyên khoa Đồng Vĩnh Thanh sáng lập và điều hành. Đây là một phòng khám chuyên dịch vụ tư vấn tâm lý cho các bệnh nhân mắc các bệnh như: rối loạn ám ảnh cưỡng chế, rối loạn ăn uống, rối loạn giấc ngủ, stress, trầm cảm, trầm cảm sau sinh, tăng động giảm chú ý, tự kỷ, nghiện rượu, ma túy, đau đầu mãn tính, rối loạn tiền đình...Ngoài ra, phòng khám bác sĩ tâm lý ở Gia Lai này cũng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề về hôn nhân gia đình, tình yêu, giao tiếp, xã hội hay nghề nghiệp. Khi đến đây, bạn sẽ được nói chuyện bác sĩ để được lắng nghe, hiểu và động viên. Qua quá trình tư vấn, bạn có thể nhận ra nguyên nhân và giải pháp cho các vấn đề của mình.

Phòng khám BS CKI Nguyễn Thị Lê

bác sĩ tâm lý ở Gia Lai
Phòng khám BS CKI Nguyễn Thị Lê

Đây là một phòng khám chuyên về nội khoa - nội thần kinh có bác sĩ tâm lý giỏi ở Gia Lai mà bạn có thể tham khảo. Phòng khám chuyên điều trị các dấu hiệu tâm lý như: rối loạn lo âu, stress, suy giảm trí nhớ, đau đầu mất ngủ, rối loạn tiền đình, mệt mỏi mãn tính, rối loạn vận động, đau vai gáy tê chân tay, parkinson, rối loạn giấc ngủ,... Phòng của bác sĩ Nguyễn Thị Lê cũng được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc đo điện tim, điện cơ, điện não,... để phát hiện các triệu chứng bất thường ở bệnh nhân. Từ lâu, địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Gia Lai này đã được nhiều người dân trong và ngoài khu vực tin tưởng đến thăm khám.

  • Địa chỉ tại: Trường Chinh, P.Trà Bá, Thành phố Pleiku, Gia Lai, Viet .
  • Giá khám bệnh là 100.000 đồng, giá dịch vụ tư vấn tâm lý là 300.000 - 5000.000 đồng.
  • Liên hệ ngay: https://askany.com/chuyen-gia/tu-van-tam-ly-tu-xa

Khám tâm lý tại Bệnh viện tâm thần kinh tỉnh Gia Lai

bác sĩ tâm lý ở Gia Lai
Khám tâm lý tại Bệnh viện tâm thần kinh tỉnh Gia Lai

Bệnh viện tâm thần kinh tỉnh Gia Lai là một bệnh viện chuyên về khám và điều trị các bệnh lý về tâm thần, thần kinh và rối loạn hành vi. Bệnh viện được thành lập năm 2014 và có quy mô 80 giường bệnh và được trang bị các thiết bị y tế hiện đại. Bệnh viện có đội ngũ chuyên gia tâm lý và bác sĩ tâm lý ở Gia Lai có trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình trong công tác. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ như tư vấn tâm lý, chẩn đoán và kê đơn, liệu pháp điều trị bằng thuốc hoặc điện não, tham vấn học đường, tâm lý học gia đình,...

 

Bác sĩ tâm lý ở Gia Lai là một dịch vụ cần thiết cho nhiều người trong thời buổi hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm các phòng khám tâm lý ở Gia Lai để được khám, chữa và điều trị các bệnh lý về tâm thần, tâm lý và hành vi. Bạn cũng có thể sử dụng các nền tảng khám online như Askany để được tư vấn và hỗ trợ tâm lý một cách tiện lợi và an toàn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để tìm bác sĩ tâm lý ở Gia Lai phù hợp.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng