Danh sách bác sĩ tâm lý ở Bình Định uy tín, có chuyên môn cao

Danh sách bác sĩ tâm lý ở Bình Định uy tín, có chuyên môn cao

17/05/2024

794

0

Chia sẻ lên Facebook
Danh sách bác sĩ tâm lý ở Bình Định uy tín, có chuyên môn cao

Bác sĩ tâm lý ở Bình Định nào có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc điều trị tâm lý? Họ có uy tín và được đánh giá cao bởi các khách hàng hay không? Giá tư vấn tâm lý ở Bình Định hiện nay là bao nhiêu? Nên chọn hình thức khám online hay gặp mặt trực tiếp? Qua bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ giải đáp chi tiết cho bạn các thắc mắc trên. Đừng quên tải ứng dụng Askany để được tư vấn và giải đáp 1:1 bởi các chuyên gia về mọi vấn đề trong cuộc sống bạn nhé.

Giá khám bác sĩ tâm lý ở Bình Định là bao nhiêu?

Giá khám bác sĩ tâm lý ở Bình Định là bao nhiêu?
Giá khám bác sĩ tâm lý ở Bình Định 

Giá cả của các bác sĩ tâm lý ở Bình Định có thể dao động từ 200.000 đến 1.000.000 đồng cho một buổi (khoảng 45-60 phút). Một số nơi cung cấp dịch vụ bác sĩ tâm lý ở Bình Định có thể áp dụng chính sách giảm giá, miễn phí hoặc trả góp cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, một số bảo hiểm y tế có thể bao gồm một phần hoặc toàn bộ chi phí cho dịch vụ bác sĩ tâm lý. Người bệnh nên kiểm tra điều khoản và điều kiện của bảo hiểm trước khi sử dụng dịch vụ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Khám tâm lý từ xa với các chuyên gia ở Bình Định

Khám tâm lý từ xa với các chuyên gia ở Bình Định
Tiết kiệm thời gian và chi phí khi khám trên ứng dụng Askany

Askany là ứng dụng giúp bạn tư vấn và điều trị tâm lý một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Ứng dụng cho phép bạn kết nối với hơn 20 bác sĩ tâm lý, nhà tư vấn nổi tiếng trên toàn quốc.

 

Bạn chỉ phải trả một khoản phí hợp lý cho mỗi buổi khám, và bạn có thể thanh toán bằng nhiều hình thức như tiền mặt, thẻ, chuyển khoản hay ví điện tử. Bạn cũng có thể hủy hoặc thay đổi lịch hẹn một cách linh hoạt. Bác sĩ tư vấn tâm lý online tại Bình Định và các tỉnh thành khác đã có mặt trên ứng dụng Askany. Mời bạn tham khảo:

  1. Bác sĩ tâm lý Hà Nội - Nguyễn Khắc Dũng: Có hơn 12 năm kinh nghiệm điều trị và tham vấn cho thân chủ. Hiện đang công tác tại BV Tâm Thần Mai Hương - Hà Nội.
  2. Bác sĩ tâm lý Hải Phòng - Như Yến: Có hơn 6 năm kinh nghiệm khám và phát hiện các rối loạn tâm lý tâm thần. Hiện đang công tác tại phòng khám tâm lý riêng và là nghiên cứu sinh ngành Tâm lý lâm sàng tại ĐH Quốc gia Hà Nội.
  3. Chuyên gia tâm lý TPHCM Trần Ngọc Tiếm: Có hơn 5 năm kinh nghiệm  trong giáo dục và trị liệu tâm lý cho độ tuổi dậy thì. Hiện đang công tác tại Công Ty TNHH Psychologist VietNam.

Top 5 bác sĩ tâm lý ở Bình Định tốt nhất

Bệnh viện tâm thần Bình Định

Bệnh viện tâm thần Bình Định
Bệnh viện tâm thần Bình Định điều trị nhiều bệnh tâm lý khác nhau

Bệnh viện Tâm thần Bình Định là một địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Bình Định uy tín hàng đầu, Bệnh viện có nhiệm vụ khám và điều trị các bệnh lý tâm thần cho người dân trong và ngoài khu vực. Bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và nhiệt tình. Bệnh viện có các dịch vụ khám và điều trị cho các bệnh lý tâm thần như: Trầm cảm, Rối loạn tính cách, Rối loạn giới tính, Rối loạn phụ thuộc (ma túy, rượu, thuốc lá…), Rối loạn nhận thức, Rối loạn ăn uống, Rối loạn giấc ngủ, Lo âu, Căng thẳng, Stress, Rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD), Rối loạn cảm xúc, Rối loạn hành vi và Các vấn đề về quan hệ gia đình, hôn nhân, công việc…

  • Địa chỉ bệnh viện: Hồ Đắc Di, tổ 1, kv5, phường Nhơn Phú, tp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
  • Liên hệ tư vấn cùng chuyên gia: Tại đây

Phòng Khám Bác Sĩ Huỳnh Mộng Đức

Đây là địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Bình Định chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và điều trị cho các vấn đề liên quan đến tâm thần và tâm lý. Tại đây có đội ngũ chuyên gia và bác sĩ tâm lý chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Các dịch vụ bao gồm tư vấn cá nhân, tư vấn gia đình và tư vấn nhóm để giúp khách hàng đối mặt với áp lực, lo âu, trầm cảm, rối loạn tâm thần và các vấn đề khác liên quan đến tâm trạng và cảm xúc.

  • Địa chỉ:  Đường Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định
  • Liên hệ tư vấn cùng chuyên gia: Tại đây

Bác sĩ Nguyễn Lang Tùng

bác sĩ tâm lý ở bình định giỏi
Bác sĩ có chuyên môn điều trị trầm cảm, lo âu, căng thẳng, stress

Bác sĩ Nguyễn Lang Tùng là một bác sĩ tâm lý ở Bình Định nổi tiếng. Bác sĩ đã có kinh nghiệm công tác lâu năm với những bệnh nhân điều trị bị một số chứng bệnh tâm lý và tâm thần khác nhau. Hiện nay bác sĩ Nguyễn Lang Tùng đang điều hành Phòng khám Tâm thần của riêng mình. Những ai khi đến chữa bệnh tâm lý tại phòng khám của bác sĩ Nguyễn Lang Tùng thường đánh giá rất cao đối với dịch vụ tại đây. Mỗi bệnh nhân vào đây thăm khám sẽ được bác sĩ tư vấn cặn kẽ cho từng trạng thái tâm lý, tinh thần của bản thân. Ngay khi đã được tham vấn, người bệnh sẽ được bác sĩ thực hiện từng bước trị liệu phù hợp nhất với sức khoẻ và hoàn cảnh sinh hoạt của họ.

 

Bác sĩ Nguyễn Lang Tùng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề về tâm lý như: Trầm cảm, lo âu, căng thẳng, stress; Rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD); Rối loạn hoang tưởng; Rối loạn nhận thức; Rối loạn ăn uống; Rối loạn giới tính. Nếu bạn muốn tìm bác sĩ tâm lý ở Bình Định bạn có thể đến

  • Địa chỉ: phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Bác sĩ Nguyễn Thị Định

Bác sĩ tâm lý giỏi ở Bình Định - Nguyễn Thị Định hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm thần tỉnh Bình Định. Điều ấy đã cho ra chuyên môn của bác sĩ Định là cao ở mức như thế nào. Trước khi được mời làm việc tại bệnh viện, bác sĩ Định đã có nhiều năm sinh sống và học tập ở nước ngoài. Chuyên môn của bác sĩ Nguyễn Thị Định là tư vấn và chăm sóc cho bệnh nhân khi trầm cảm hay stress. Mục tiêu của bác sĩ Nguyễn Thị Định cùng với đội ngũ đồng nghiệp của cô là hướng về một môi trường khám bệnh an toàn và văn minh phục vụ người dân ở tỉnh Bình Định.

 

Bác sĩ Nguyễn Thị Định có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề về tâm lý như: Trầm cảm, lo âu, căng thẳng, stress; Rối loạn tâm thần do chất gây nghiện; Rối loạn tâm thần do tuổi già;...

  • Địa chỉ bệnh viện: Hồ Đắc Di, tổ 1, kv5, phường Nhơn Phú, tp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Bác sĩ Nguyễn Văn Trung

 bác sĩ tâm lý ở bình định
Chuyên môn của bác sĩ là điều trị rối loạn tâm lý do nhiều nguyên nhân khác nhau

Bác sĩ Nguyễn Văn Trung cũng là một cái tên vô cùng quen thuộc trong danh sách của bác sĩ tâm lý ở Bình Định. Hiện tại, bác sĩ Trung đang giữ chức vụ cao quý - Trưởng khoa Tâm Lý tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định. Bác sĩ Trung đã có kinh nghiệm hơn 10 năm nghiên cứu chuyên ngành tâm lý học tại Việt Nam.

 

Chuyên môn của bác sĩ Nguyễn Văn Trung là giúp bạn giải quyết các vấn đề về tâm lý như: Rối loạn tâm lý do mang thai, sinh đẻ, và tiền mãn kinh; Rối loạn tâm lý do bạo lực gia đình, xâm hại tình dục, và phân biệt giới; Rối loạn tâm lý do nghèo đói, thiếu giáo dục, và mất việc làm; Rối loạn tâm lý do bệnh tật, tai nạn, và mất người thân…

  • Địa chỉ bệnh viện: Nguyễn Huệ, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Đó là danh sách 3 địa chỉ uy tín và chất lượng của bác sĩ tâm lý ở Bình Định mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một bác sĩ tâm lý phù hợp với nhu cầu và tình trạng của bạn hiện tại. Nếu muốn tiết kiệm chi phí và thời gian, bạn có thể lựa chọn hình thức tư vấn online trên ứng dụng Askany. Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng