Bác sĩ tâm lý ở Huế: Tìm hiểu và chọn lựa địa chỉ uy tín

Bác sĩ tâm lý ở Huế: Tìm hiểu và chọn lựa địa chỉ uy tín

13/06/2024

1003

0

Chia sẻ lên Facebook
Bác sĩ tâm lý ở Huế: Tìm hiểu và chọn lựa địa chỉ uy tín

Bác sĩ tâm lý ở Huế giỏi nhất khu vực có phải là điều bạn đang quan tâm. Bạn đang cảm thấy căng thẳng, lo lắng, buồn chán, mất ngủ hay có những triệu chứng khó hiểu về tâm lý? Bạn đang tìm kiếm một bác sĩ tâm lý ở Huế để được khám và điều trị? Bài viết này của Topchuyengia sẽ giúp bạn tìm hiểu về các địa chỉ uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tư vấn trị liệu tâm lý online 1:1 với các chuyên gia giỏi tại Askany

Tư vấn trị liệu tâm lý online 1:1 với các chuyên gia giỏi tại Askany
Tư vấn trị liệu tâm lý online 1:1 với các chuyên gia giỏi tại Askany

Thay vì mất nhiều thời gian và chi phí di chuyển đến phòng khám của bác sĩ tâm lý ở Huế, bạn có thể trực tiếp tham vấn trị liệu tâm lý online 1:1 cùng với các chuyên gia giỏi trên cả nước tại ứng dụng Askany. Thông qua Askany, bạn không chỉ được bảo mật tình trạng bệnh của mình, mà còn được lựa chọn bác sĩ thăm khám phù hợp dựa theo hồ sơ đăng tải trên nền tảng và các đánh giá của những bệnh nhân trước. Sau đây là một số chuyên gia tâm lý uy tín, giàu kinh nghiệm đang có mặt trên Askany mà Topchuyengia muốn đề xuất đến bạn:

 

1. Chuyên gia Phương Bùi:

 

Chuyên gia Phương Bùi tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Tâm lý học tại Đại học Khọc Xã hội và Nhân Văn. Hiện cô đang đảm nhận vai trò chuyên gia tâm lý cho Đường dây nóng Ngày Mai và chi hội tâm lý ứng dụng giáo dục cộng đồng Hoa Súng. Bằng lòng nhiệt huyết cùng chuyên môn vững chắc của mình, chuyên gia Phương Bùi đã tham vấn và trị liệu thành công cho rất nhiều ca bệnh, bao gồm tư vấn online về trầm cảm, rối loạn lo âu, các vấn đề liên quan đến mâu thuẫn trong hôn nhân gia đình, bản dạng giới,...

 

Đặt lịch tư vấn với chuyên gia tại: https://askany.com/tam-ly-hoc-duong/1691557010613583

 

2. Chuyên gia Nguyễn Lâm Dung:

 

Chuyên gia Nguyễn Lâm Dung là một cái tên vô cùng nổi tiếng trong lĩnh vực tư vấn tâm lý cho trẻ em, trẻ vị thành niên và người trường thành. Đồng thời, cô còn được biết đến với chuyên môn chăm sóc giảm nhẹ cho các bệnh nhân ung thư và cận tử. Hiện tại, chuyên gia đang công tác tại Bệnh viện Nhi đồng và là cố vấn cho Trung tâm tham vấn trị liệu tâm lý Sunny House.

 

Đặt lịch tư vấn với chuyên gia tại: https://askany.com/tam-ly-tre-em/1685007107575990

 

3. Chuyên gia Lê Quang Tin:

 

Chuyên gia Lê Quang Tin là chuyên viên tham vấn tâm lý với hơn 6 năm kinh nghiệm. Thế mạnh của anh là đánh giá và đưa ra các phương pháp trị liệu phù hợp cho nhiều trường hợp bệnh tâm lý khác nhau, đặc biệt là với đối tượng trẻ em. Bên cạnh đó, với sự quan tâm lớn về sức khỏe tinh thần của trẻ em, anh thường tổ chức chia sẻ online và offline những kiến thức nuôi dạy con đúng cách, cũng như những lưu ý về các bệnh thường gặp ở trẻ cho nhiều bậc cha mẹ để có thể khám và điều trị kịp thời.

 

Đặt lịch tư vấn với chuyên gia tại: https://askany.com/tam-ly-tre-em/1680538305965814

Danh sách 3 bác sĩ tâm lý ở Huế uy tín cho bạn chọn lựa

Dưới đây là một số địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Huế mà bạn có thể tham khảo:

Bác sĩ tâm lý ở Huế - TS.BS. Trần Như Minh Hằng

Bác hiện công tác tại Phòng Khám Sức Khỏe Tâm Thần Và Trị Liệu Tâm Lý Của Bệnh viện Trường Đại Học Y Dược Huế. Đây là một bác sĩ tâm thần và tâm lý có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao. Bác sĩ Trần Minh Hằng có chuyên môn khám và tư vấn tâm lý cho bệnh nhân gặp phải vấn đề về sức khỏe tâm thần và rối loạn tâm thần. Đối tượng bệnh nhân của cô là trẻ em, trẻ vị thành niên, người lớn và cả người cao tuổi.

bác sĩ tư vấn tâm lý ở huế
Bác hiện công tác tại Bệnh viện Trường Đại Học Y Dược Huế

Bác sĩ Minh Hằng hiện là giảng viên, trưởng bộ môn Tâm thần, phó trưởng khoa Sức khỏe tâm trí và trưởng phòng khám Sức khỏe Tâm thần và điều trị tâm lý của bệnh viện. Đây cũng là một bác sĩ tư vấn tâm lý online tại Huế được nhiều bệnh nhân khen ngợi về sự chuyên nghiệp, nắm bắt được vấn đề và đưa ra giải pháp thấu tình đạt lý.

  • Địa chỉ: Tầng 2 - Trung tâm Y học Gia đình, 51 Nguyễn Huệ, Thành phố Huế
  • Số điện thoại 0355.090.022

Xem thêm:

Tiến sĩ tâm lý Trà My - Bác sĩ tâm lý giỏi ở Huế

Đây là một phòng khám chuyên về các dịch vụ tư vấn và trị liệu tâm lý cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Tiến sĩ Trà My là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín.

bác sĩ tâm lý ở huế
Bác sĩ tâm lý ở Huế - Trà My

Bác sĩ tâm lý ở Huế - Trà My là người có chuyên môn về các vấn đề liên quan đến sức khỏe tâm thần. Cô có thể điều trị các chứng rối loạn lo âu, trầm cảm, tâm thần phân liệt, nghiện ngập, tự kỷ, chứng ám ảnh cưỡng bức, stress, PTSD và nhiều hơn nữa. Cô có thể khám bệnh, chẩn đoán, kê đơn thuốc, chỉ định các xét nghiệm cần thiết và thực hiện các liệu pháp tâm lý trị liệu. Bác sĩ sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề tâm lý, cải thiện chất lượng cuộc sống, hạnh phúc hơn và tự tin hơn.

  • Địa chỉ: 2A/137, Trường Chinh, Xuân Phú, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
  • Điện thoại: 0355.090.022

Bác sĩ Nguyễn Hữu Cát giỏi ở Huế

Đây là một bác sĩ tâm thần có chuyên khoa khám bệnh, chữa bệnh ngoại trú tâm thần, động kinh và thực hiện các liệu pháp tâm lý trị liệu. Bác sĩ Nguyễn Hữu Cát có giấy phép hoạt động từ năm 2013 và được nhiều bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị và giá cả hợp lý.

Bác sĩ tâm lý ở Huế -
Bác sĩ Cát có chuyên môn chữa bệnh ngoại trú tâm thần, động kinh 

Nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng, lo lắng, buồn chán, mất ngủ hay có những triệu chứng khó hiểu về tâm lý, bạn nên đến bác sĩ tâm lý giỏi ở Huế này để được khám và điều trị. Bác sĩ Hữu Cát sẽ lắng nghe và hiểu bạn, giải thích cho bạn nguyên nhân và hậu quả của các vấn đề tâm lý, đưa ra các giải pháp thích hợp và hỗ trợ bạn trong quá trình điều trị

  • Địa chỉ: Số 25 Nguyễn Chí Diễu, Phường Phú Hậu, Thành phố Huế
  • Số điện thoại liên hệ: 0355.090.022

Bệnh viện tâm thần tại TP. Huế

Nếu bạn đang cần tìm kiếm sự giúp đỡ của bác sĩ tâm lý Huế, Bệnh viện Tâm thần TP Huế là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Đây là bệnh viện chuyên khoa tâm thần uy tín và chất lượng, với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tâm. Bạn sẽ được khám và điều trị theo phương pháp khoa học và hiện đại, dựa trên tình trạng cụ thể của bạn. Bệnh viện Tâm thần TP Huế cũng có chính sách minh bạch về chi phí điều trị, và chỉ khi bạn đồng ý mới bắt đầu quá trình chữa bệnh. Hàng nghìn người đã tìm lại niềm vui sống nhờ sự hỗ trợ của bệnh viện. Hãy liên hệ với bệnh viện Tâm thần TP Huế ngay hôm nay để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ tâm lý phù hợp

Để lựa chọn một bác sĩ tâm lý ở Huế phù hợp, bạn cần cân nhắc một số yếu tố sau:

  • Chuyên môn và kinh nghiệm: Bạn nên chọn một bác sĩ có chứng chỉ hoặc bằng cấp liên quan đến tâm lý học hoặc tâm thần học, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và có thể xử lý được các vấn đề tâm lý mà bạn đang gặp phải.
  • Phương pháp điều trị: Bạn nên biết trước bác sĩ sử dụng những phương pháp điều trị nào, như thuốc, tâm lý trị liệu, thôi miên, mindfulness, EMDR, hypnotherapy hay các phương pháp khác. Bạn cũng nên hiểu rõ mục tiêu, quy trình và kết quả mong đợi của các phương pháp này.
  • Sự thoải mái và tin tưởng: Bạn nên chọn một bác sĩ mà bạn cảm thấy thoải mái và tin tưởng khi nói chuyện. Bạn cũng nên kiểm tra xem bác sĩ có tôn trọng quyền riêng tư của bạn hay không, có lắng nghe và hiểu bạn hay không, có giải thích rõ ràng cho bạn hay không, và có hỗ trợ bạn khi bạn cần hay không.
  • Chi phí và thời gian: Bạn nên hỏi trước về chi phí khám và điều trị, cũng như thời gian cần thiết để hoàn thành quá trình này. Để tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian di chuyển, bạn nên ưu tiên hình thức khám tâm lý online tại ứng dụng Askany

Bài viết đã giới thiệu cho bạn một số địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Huế uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn cũng đã biết được một số yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn bác sĩ tâm lý. Hy vọng bạn sẽ tìm được một bác sĩ tâm lý ở Huế giúp bạn điều trị dứt điểm tình trạng bệnh của mình. Nếu bạn ngại đi xa hoặc không có thời gian, bạn có thể đăng ký tư vấn cùng các chuyên gia hàng đầu trên ứng dụng Askany ngay hôm nay.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng