Bác sĩ tâm lý ở Lai Châu: tìm hiểu dịch vụ khám online và offline uy tín 100%

Bác sĩ tâm lý ở Lai Châu: tìm hiểu dịch vụ khám online và offline uy tín 100%

17/05/2024

290

0

Chia sẻ lên Facebook
Bác sĩ tâm lý ở Lai Châu: tìm hiểu dịch vụ khám online và offline uy tín 100%

Thông tin về bác sĩ tâm lý ở Lai Châu sẽ được chúng tôi cung cấp cho bạn qua bài viết sau đây. Bạn đang sống ở Lai Châu và cảm thấy có những vấn đề về sức khỏe tâm lý? Bạn muốn được gặp gỡ và trao đổi với một bác sĩ tâm lý chuyên nghiệp, nhưng không biết phải làm sao? Bạn lo lắng về chi phí, thời gian và sự riêng tư khi đi khám tâm lý?

 

Nếu bạn đang phân vân, hãy đọc bài viết của Topchuyengia để tìm hiểu về dịch vụ khám và tư vấn online và offline của các bác sĩ tâm lý ở Lai Châu.

Tư vấn tâm lý từ xa cùng các chuyên gia online tại Lai Châu

Theo một nghiên cứu của Viện Y tế Công cộng Hà Nội, tỷ lệ người dân Lai Châu có nguy cơ mắc các rối loạn tâm lý là 25,6%, cao hơn so với mức trung bình toàn quốc là 15,3%. Những rối loạn tâm lý phổ biến nhất ở Lai Châu là rối loạn lo âu, rối loạn trầm cảm và rối loạn thích nghi.

Bác sĩ tâm lý giỏi ở Lai Châu
Askany - ứng dụng tư vấn hàng đầu Việt Nam

Nếu nhận thấy chính mình hoặc những người thân yên đang có dấu hiệu tâm lý bất thường, bạn nên tìm đến bác sĩ tâm lý. Tuy nhiên bác sĩ tâm lý ở Lai Châu hầu như rất ít và không có nhiều phòng khám tâm lý cho người dân sinh sống trong khu vực này. Do đó, bạn có thể chọn hình thức tư vấn tâm lý online trên ứng dụng Askany. Không cần phải đi đâu xa, chỉ cần một thiết bị với kết nối internet ổn định là bạn đã có thể tiếp cận với hơn 20 chuyên gia, bác sĩ nổi tiếng khắp cả nước. 

 

Dưới đây là một số bác sĩ tư vấn tâm lý online tại Lai Châu và khu vực lân cận hiện có mặt trên Askany mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bác sĩ tư vấn tâm lý ở Lai Châu
Bác sĩ chuyên khoa tâm lý - tâm thần Nguyễn Khắc Dũng

Đây là bác sĩ chuyên khoa giỏi có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc điều trị tâm lý cho bệnh nhân ở nhiều độ tuổi khác nhau, đặc biệt là người trưởng thành. Anh hiện đang công tác tại Bệnh viện tâm thần Mai Hương - Hà Nội. Anh có chuyên môn cao trong việc điều trị cai nghiện cờ bạc và nghiện chất. Đồng thời bác sĩ Dũng cũng điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân trầm cảm, lo âu, mất ngủ và tư vấn sức khỏe tình dục cho nhiều cặp vợ chồng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ Dũng qua ứng dụng Askany.

Bác sĩ tâm lý online ở Lai Châu
Bác sĩ chuyên khoa tâm lý tâm thần Đoàn Thị Như Yến

Đây cũng là một bác sĩ chuyên khoa tâm thần kinh nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng. Cô đã tốt nghiệp Thạc sĩ Tâm lý lâm sàng tại trường Đại học Victor - Segalen, Pháp. Cô có thể điều trị tất cả các chứng rối loạn tâm thần (ở cả trẻ em và người lớn), thực hiện test để đánh giá tình trạng bệnh, tư vấn điều trị dùng thuốc và không dùng thuốc cho từng trường hợp khác nhau,... Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ Yến qua ứng dụng Askany trên ứng dụng Askany.

Địa chỉ khám bác sĩ tâm lý ở Lai Châu

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu - địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Lai Châu

Địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Lai Châu đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là bệnh viện đa khoa tỉnh. Khoa tâm lý Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu là một trong những khoa chuyên ngành có nhiệm vụ khám, chữa bệnh và phòng ngừa các bệnh lý về tâm thần, tâm lý và thần kinh. Khoa tâm lý có đội ngũ cán bộ y tế và bác sĩ tâm lý ở Lai Châu có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và tận tâm với nghề. Khoa tâm lý cung cấp các dịch vụ như:

khám tâm lý ở Lai Châu
Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu
  • Khám và điều trị các rối loạn tâm thần như trầm cảm, lo âu, hoang tưởng, rối loạn ám ảnh cưỡng bức, rối loạn stress sau chấn thương,…
  • Khám và điều trị các bệnh lý thần kinh như động kinh, Parkinson, Alzheimer, tai biến mạch máu não, chứng mất trí nhớ, chứng run tay…
  • Khám và điều trị các vấn đề về tâm lý như stress, căng thẳng, khủng hoảng tâm lý, khó quản lý cảm xúc, thiếu tự tin, mất hứng thú với cuộc sống, khó hòa nhập xã hội…
  • Tư vấn và hỗ trợ tâm lý cho các đối tượng như người nghiện ma túy, người nhiễm HIV/AIDS, người bị bạo lực gia đình, người bị nạn mại dâm, người bị khủng bố hoặc chứng kiến các sự kiện kinh hoàng…
  • Thực hiện các phương pháp can thiệp và điều trị không dùng thuốc như liệu pháp hành vi - nhận thức (CBT), liệu pháp giải quyết vấn đề (PST), liệu pháp chơi (PT), liệu pháp nghệ thuật (AT), liệu pháp âm nhạc (MT), liệu pháp thú y (AAT), liệu pháp thư giãn (RT), liệu pháp mindfulness (MBCT)…

Địa chỉ: Đường 30/4, Tân Phong, Thị Xã Lai Châu

 

Khám tại Trung tâm phòng chống bệnh xã hội tỉnh Lai Châu

Nếu bạn muốn tìm bác sĩ tâm lý ở Lai Châu, bạn có thể đến Phòng Khám chuyên khoa Tâm thần là một đơn vị y tế thuộc Trung tâm phòng chống bệnh xã hội. Phòng khám có nhiệm vụ khám và điều trị các bệnh lý về tâm thần, thần kinh, tâm lý cho người dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu và các tỉnh lân cận.

tư vấn tâm lý ở Lai Châu
Trung tâm phòng chống bệnh xã hội tỉnh Lai Châu

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ tâm lý ở Lai Châu, y tá, kỹ thuật viên chuyên môn cao, nhiệt tình và tận tâm. Phòng khám được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo chất lượng khám và điều trị. Ở đây cũng có các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn tâm lý, cai nghiện ma túy, phục hồi chức năng, giáo dục sức khỏe tâm thần.

 

Bạn có thể liên hệ với phòng khám qua số điện thoại 0213.3878.789 hoặc địa chỉ: Tổ 22, phường Đông Phong, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu

 

Đó là một số gợi ý địa chỉ khám bác sĩ tâm lý ở Lai Châu mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang sống ở Lai Châu và cảm thấy có những vấn đề về sức khỏe tâm lý, bạn không nên ngần ngại mà hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của các bác sĩ ngay lập tức. Dịch vụ khám và tư vấn trực tuyến là một giải pháp tiện lợi, an toàn, và hiệu quả cho bạn. Bạn chỉ cần có một thiết bị kết nối internet và một ý chí để thay đổi. Hãy liên hệ ngay với các chuyên gia tâm lý trên Askany để được hỗ trợ và chăm sóc. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đài Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng