Top 12+ Bác sĩ tâm lý giỏi ở Hà Nội tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Top 12+ Bác sĩ tâm lý giỏi ở Hà Nội tư vấn nhiệt tình, chu đáo

22/05/2024

2771

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 12+ Bác sĩ tâm lý giỏi ở Hà Nội tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Hiện nay nếu muốn hẹn lịch với bác sĩ tâm lý Hà Nội thì phải làm thế nào, hay tìm ở đâu? Những người sống ở các thành phố lớn như Hà Nội ngày nay đang phải vật lộn với nhiều vấn đề tâm lý hơn hẳn trước đây. Khi họ cần được hỗ trợ, tư vấn về mặt sức khỏe tâm lý thì lại không biết phải tìm tới đâu. Vì thế ở đây Topchuyengia  muốn chia sẻ với bạn danh sách những y, bác sĩ chuyên ngành tâm lý học tên tuổi và thâm niên kinh nghiệm nhất ở khu vực thủ đô. Hơn nữa, bạn có thể đặt lịch hẹn với những bác sĩ tâm lý Việt Nam nổi tiếng này hết sức dễ dàng thông qua ứng dụng Askany ngay hôm nay.

 

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Danh sách 12 bác sĩ tâm lý ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ tâm lý ở Hà Nội - Tô Thanh Phương

Ông là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực khám và điều trị căn bệnh trầm cảm. Đặc biệt hơn cả, bác sĩ tâm lý giỏi ở Hà Nội - Tô Thanh Phương cũng là tiến sĩ đầu tiên của Việt Nam trong lĩnh vực điều trị trầm cảm.

 

Bác đã có nhiều nghiên cứu khoa học, luận án có ý nghĩa thực tiễn cao, được coi là phát hiện quan trọng đối với ngành Tâm thần học, đặc biệt là lĩnh vực trầm cảm tại Việt Nam.

Bác sĩ tâm lý giỏi ở Hà Nội
Tiến sĩ, phó giáo sư Tô Thanh Phương tại Hà Nội

Bác sĩ tâm lý giỏi Hà Nội này đã có kinh nghiệm hơn 30 năm gắn bó với nghề. Bằng cả tâm huyết của mình, bác sĩ tâm lý Tô Thanh Phương luôn mong muốn nghiên cứu các phương pháp điều trị mới và tạo ra bước đột phá trong việc điều trị tâm bệnh nặng cho các bệnh nhân của mình.

Quá trình công tác:

 • Ông được xét tặng danh hiệu danh giá: Thầy thuốc Nhân dân
 • Ông hiện là nguyên Phó Giám đốc kiêm Trưởng khoa 6, Viện Tâm thần Trung ương 1
 • Ông cũng là một trong hai tiến sĩ đầu tiên của khoa Tâm thần được lưu tên vào Văn Miếu Quốc Tử Giám

Thông tin liên hệ:

 • Hiện tại, bác sĩ Tô Thanh Phương đã không còn thăm khám và công tác tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương I. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thăm khám với bác sĩ hoặc đặt lịch hẹn tư vấn online ngay hôm nay thông qua ứng dụng Askany.
 • Địa chỉ: Số 37 Trần Phú, Thị trấn Thường Tín, Thường Tín, thành phố Hà Nội
 • Thời gian làm việc: sáng thứ 4 và sáng Chủ nhật mỗi tuần
 • Liên hệ tư vấn cùng chuyên gia: Tại đây

Thạc sĩ, Bác sĩ tâm lý giỏi ở Hà Nội - Nguyễn Trọng Hiến

Bác sĩ tâm lý giỏi ở Hà Nội
Thạc sĩ, Bác sĩ tâm lý giỏi ở Hà Nội - Nguyễn Trọng Hiến

Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiến cũng là một trong những vị bác sĩ trẻ tuổi được nhiều người bệnh phản hồi tốt về quá trình thăm khám. Bác đã có nhiều kinh nghiệm thăm khám và điều trị bệnh trầm cảm ở người trưởng thành, người cao tuổi và cả trẻ em.

 

Quá trình công tác:

 • Ông hiện đang là Bác sĩ khoa Sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Lão khoa Trung ương
 • Đồng thời còn là giảng viên bộ môn Tâm thần - Trường Đại học Y Hà Nội (từ năm 2017 - nay)
 • Ông hiện là bác sĩ Nội trú Chuyên ngành Tâm thần đã tốt  nghiệp bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng khám Tâm thần KaZuO (Ô số 13+14, Trung Yên 6, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội)
 • Thời gian làm việc: Chiều tối thứ 4 hàng tuần
 • Liên hệ tư vấn cùng chuyên gia: Tại đây

Hoặc, để thuận tiện hơn, bạn có thể đăng ký tư vấn từ xa qua video với bác sĩ Nguyễn Trọng Hiến qua ứng dụng Askany một cách dễ dàng.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ tâm lý ở Hà Nội - Nguyễn Kim Việt

Bác sĩ tâm lý tại Hà Nội
Phó Giáo sư, Tiến sĩ tâm lý ở Hà Nội - Nguyễn Kim Việt

Một trong những chuyên gia đầu ngành chuyên khoa Tâm bệnh phải kể đến chính là PGS.TS Nguyễn Kim Việt. Bác sĩ Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý về tâm thần, đặc biệt là chứng trầm cảm ở trẻ em, người trưởng thành và cả người lớn tuổi. Bác sĩ tâm lý giỏi ở Hà Nội này đã giúp rất nhiều bệnh nhân trầm cảm khỏi bệnh, trở lại hòa nhập cộng đồng, giảm bớt lo lắng, căng thẳng,...

 

Đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Việt vẫn đang công tác tại Viện Sức khỏe Tâm thần - Bệnh viện Bạch Mai với vai trò cố vấn, người bệnh có thể đến đây vào giờ hành chính và đăng ký khám trực tiếp tại Viện. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt lịch hẹn tư vấn với bác sĩ tâm lý ở Hà Nội chuyên điều trị trầm cảm qua ứng dụng Askany.

 

Quá trình công tác:

 • Ông đã từng giữ chức vụ là Viện trưởng Viện Sức khỏe Tâm thần - Bệnh viện Bạch Mai (từ năm 2011 - 2015)
 • Ông là nguyên chủ nhiệm Bộ môn Tâm thần tại Trường Đại học Y Hà Nội
 • Ông còn là nguyên Phó Viện trưởng Viện Giám định pháp y Tâm thần Trung ương

 

Để được tư vấn bởi chuyên gia, vui lòng đặt lịch tại ứng dụng Askany.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: Sáng (06:30 - 11:45) - Chiều (13:45 - 16:00) hoặc Thứ 7 - Chủ nhật: Sáng (07:30 - 11:45) - Chiều (14:00 - 16:00)
 • Giá khám: 500.000 - 700.000 VNĐ.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ tâm lý tại Hà Nội - Trần Hữu Bình

Bác sĩ tâm lý giỏi ở Hà Nội
Phó Giáo sư, Tiến sĩ tâm lý tại Hà Nội - Trần Hữu Bình

Không chỉ điều trị, bác sĩ Trần Hữu Bình còn truyền đạt kiến thức mình tích lũy được cho các sinh viên trường y. Ông luôn được người bệnh tin tưởng về tay nghề và chuyên môn cao của mình. Bác sĩ chuyên điều trị các vấn đề tâm lý, tầm thần khác bao gồm các rối loạn giấc ngủ, ảo giác, hoang tưởng. Bác sĩ Trần Hữu Bình đã từng xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình và các mặt báo lớn cả nước để giải đáp những thắc mắc về tâm bệnh cho mọi người.

 

Quá trình công tác:

 • Ông là nguyên Viện trưởng Viện sức khỏe Tâm thần tại Bệnh viện Bạch Mai.
 • Ông đã có hơn 40 năm giảng dạy và khám chữa bệnh.

Bác vẫn đang công tác tại phòng khám Chuyên khoa Yên Hòa, người bệnh có thể đặt khám với bác sĩ tại địa chỉ bên dưới.

 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Phòng khám Chuyên khoa Yên Hòa - Số 11 i4, Ngõ 37 Trần Kim Xuyến, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: cả ngày thứ 2, 4, 5, 7 và buổi chiều thứ 3, 6 (lịch khám không cố định), bạn có thể tải ứng dụng Askany để tiện theo dõi hoặc đặt lịch khám bệnh với bác sĩ trong khoảng thời gian phù hợp nhất.
 • Giá khám: 400.000 - 700.000 VNĐ.

Bác sĩ tâm lý chuyên khoa II giỏi tại Hà Nội - Phạm Công Huân

Bác sĩ tâm lý Hà Nội
Bác sĩ chuyên khoa II giỏi tại Hà Nội - Phạm Công Huân

Ông Phạm Công Huân đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và chữa trị các bệnh lý về tâm thần. Người bệnh nếu muốn khám chữa trầm cảm hoặc các vấn đề rối lo âu, các rối loạn tâm thần do sử dụng chất kích thích, loạn thần, rối loạn lưỡng cực,... đều có thể thăm khám với bác sĩ Huân.

 

Quá trình công tác:

 • Ông hiện đang công tác tại Viện Sức khỏe Tâm thần tại Bệnh viện Bạch Mai
 • Ông cũng tham gia giảng dạy cho các học viên của Viện Sức khỏe Tâm thần phối hợp cùng Trung tâm Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Bạch Mai

Bác vẫn đang khám bệnh và làm việc tại Viện Sức khỏe Tâm thần - Bệnh viện Bạch Mai, bạn cũng có thể thăm khám nhanh chóng tại phòng khám Hello Doctor với BS Phạm Công Huân và ứng dụng Askany.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 3, ngõ 131, đường Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai.
 • Thời gian làm việc: khám ngoài giờ (từ 17h - 19h30) tất cả các ngày trong tuần tại phòng khám. Nếu bạn muốn khám trực tiếp 1:1 với BS Huân, bạn có thể cập nhật lịch khám và đặt hẹn trước trên ứng dụng, dịch vụ tư vấn tâm lý Askany.
 • Giá khám: 500.000 - 600.000 VNĐ.

Thạc sĩ, Bác sĩ tâm lý giỏi ở Hà Nội - Nguyễn Văn Phi

Là một gương mặt mới và cũng là một trong số các bác sĩ tâm lý ở Hà Nội còn khá trẻ (thuộc thế hệ 8X) nhưng bác sĩ Nguyễn Văn Phi đã nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân và người nhà của họ. Bác sĩ cũng đã có gần 8 năm kinh nghiệm giảng dạy và đạt hiệu quả cao trong việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân tâm thần độ tuổi từ 16 trở lên.

 

ThS.BS Nguyễn Văn Phi cũng có riêng cho mình nhiều đề tài nghiên cứu, bài báo khoa học được xuất bản trong và ngoài nước. Bác sĩ Nguyễn Văn Phi cũng thường xuyên tham gia các chương trình tư vấn sức khỏe cho người bệnh trên truyền hình lớn của cả nước như VTV và VTC.

Bác sĩ tâm lý tại Hà Nội
Thạc sĩ, Bác sĩ tâm lý giỏi ở Hà Nội - Nguyễn Văn Phi

Quá trình công tác: 

 • Ông giữ vai trò là giảng viên Bộ môn Tâm thần tại Trường Đại học Y Hà Nội ( từ năm 2014 - nay).
 • Ông là một bác sĩ giỏi của khoa Sức khỏe Tâm thần - Bệnh viện Lão khoa Trung ương.
 • Ông cũng từng là bác sĩ tại Viện sức khỏe Tâm thần - Bệnh viện Bạch Mai ( năm 2014 - 2017).

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Văn Phi hiện đang công tác tại Khoa khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Lão khoa Trung Ương. Ngoài ra, người bệnh có thể khám trầm cảm ngoài giờ với ông tại:

 • Địa chỉ: khoa khám theo yêu cầu và Quốc tế - Tầng 2 Bệnh viện Lão khoa Trung ương, số 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian khám: Thứ 2, Thứ 5, tuy nhiên lịch khám có thể thay đổi theo tuần. Những bệnh nhân ở các tỉnh xa có thể đặt lịch trước thông qua ứng dụng Askany để được hướng dẫn thời gian, địa điểm thuận tiện với lịch trình bản thân và giảm bớt thời gian chờ đợi.
 • Giá khám: 600.000 - 1.000.000 VNĐ

Bác sĩ tâm lý tại Hà Nội, Tiến sĩ Trần Thị Hồng Thu

Bác sĩ Trần Thị Hồng Thu là một trong những bác sĩ tâm lý giỏi ở Hà Nội có kinh nghiệm dày dặn trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến Tâm thần như hội chứng rối loạn giấc ngủ, rối loạn lưỡng cực cảm xúc, tâm thần phân liệt, rối loạn lo âu và các bệnh lý khác.

Bác sĩ tâm lý tại Hà Nội
Bác sĩ tâm lý tại Hà Nội, tiến sĩ Trần Thị Hồng Thu

Với danh tiếng và kinh nghiệm dày dặn của mình, bác sĩ đã được nhiều người bệnh đặc biệt là các bạn du học sinh trẻ tuổi tại nước ngoài tin tưởng thăm khám từ xa qua hình thức online.  

 

Trong thời gian gần đây, sau khi trải qua đại dịch Covid 19, có rất nhiều người gặp phải các chứng rối loạn tâm lý sau đại dịch và cần phải tư vấn với các bác sĩ. Nếu bạn cần một người có kinh nghiệm và nhiệt tình, thăm khám cẩn thận, trò chuyện, tư vấn, đồng cảm với người bệnh thì hãy đặt lịch với bác sĩ Hồng Thu qua Askany ngay hôm nay.

 

Quá trình công tác:

 • Cô là phó giám đốc Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương (từ năm 2016 đến nay).
 • Cô cũng từng là nguyên Trưởng khoa Lâm sàng, Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương (từ năm 2012 - 2016).
 • Đã tốt nghiệp Chuyên khoa I ngành Tâm thần vào năm 2001 với thành tích xuất sắc.

 

Để được tư vấn bởi chuyên gia, vui lòng đặt lịch tại ứng dụng Askany nhé.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương (số 4 Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội).
 • Thời gian khám: 8:00 - 16:00.
 • Giá khám: 400.000 - 1.200.000 VNĐ.

Thạc sĩ, Bác sĩ tâm lý tại Hà Nội - Nguyễn Thị Hoa

Bác sĩ Hoa đã có nhiều năm tu nghiệp chuyên ngành tại nước ngoài nên về chất lượng chuyên môn thì người bệnh có thể hoàn toàn tin tưởng. Ngoài thế mạnh chuyên môn về khám và điều trị rối loạn trầm cảm, người bệnh khi gặp các rối loạn lo âu, tự kỷ, rối loạn cảm xúc, chậm phát triển ngôn ngữ,... cũng có thể thăm khám với bác sĩ.

 

Quá trình công tác:

 • Cô hiện đang là giảng viên bộ môn Tâm thần tại Đại học Y Hà Nội
 • Giữ vai trò là một bác sĩ khoa Sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Lão khoa Trung ương
 • Với nhiều năm tu nghiệp về chuyên ngành Tâm thần và Trị liệu tâm lý tại các quốc gia phương Tây như Đức, Úc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bệnh viện Lão khoa Trung ương, số 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian khám: thứ 2 - thứ 5 hàng tuần. Tuy nhiên, lịch khám có thể thay đổi đột xuất do lịch trình bận rộn của bác sĩ. Nếu người bệnh muốn khám 1:1 cùng bác sĩ Hoa nên đặt lịch trước qua ứng dụng Askany để được lựa chọn thời gian khám phù hợp và được thông báo trước nếu có thay đổi.
 • Giá khám: 700.000 VNĐ

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ tâm lý Nguyễn Văn Tuấn

PGS bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các bệnh nhân trên diễn đàn. Ông là người không chỉ có chuyên môn, nghiệp vụ tốt mà còn nhiệt tình, thân thiện và hết lòng vì bệnh nhân.

Bác sĩ tâm lý tại Hà Nội
Tiến sĩ, Phó giáo sư tâm lý giỏi ở Hà Nội - Nguyễn Văn Tuấn

Quá trình công tác:

 • Ông hiện giữ vai trò cao quý là phó Viện trưởng Viện sức khỏe Tâm thần Quốc gia - Bệnh viện Bạch Mai
 • Ông còn là trưởng Bộ môn Tâm thần tại Trường Đại học Y Hà Nội
 • Kiêm cả chức vụ trưởng phòng khám, Tư vấn & Điều trị ngoại trú - Viện sức khỏe Tâm thần - Bệnh viện Bạch Mai

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: phòng khám, tư vấn và điều trị ngoại trú - Viện sức khỏe Tâm thần - Bệnh viện Bạch Mai (số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội). Người bệnh có thể liên hệ bệnh viện để hỏi về lịch khám
 • Đặt lịch hẹn trước tại ứng dụng Askany.
 • Giá khám: 400.000 - 700.000 VNĐ

BSCKII Lê Thị Tố Uyên

Bác sĩ Lê Thị Tố Uyên là nguyên Trưởng khoa Điều trị Bán cấp tính Nam tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương với hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các chứng bệnh về tâm thần: rối loạn lo âu, đau đầu, mất ngủ. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám cho các bệnh nhân ở mọi độ tuổi.

 

Chuyên ngành điều trị của bác sĩ Tố Uyên là về: các rối loạn tâm thần do sử dụng rượu, ma túy, nghiện game, internet, loạn thần tuổi già, động kinh, rối loạn liên quan stress, căng thẳng, rối loạn tâm thần người trưởng thành, tâm thần phân liệt, rối loạn hoảng sợ.

Bác sĩ tâm lý Hà Nội
Trưởng khoa Điều trị Bán cấp tính Nam, Bệnh viện Tâm thần Trung ương

Quá trình công tác:

 • Cô là Trưởng khoa Điều trị Bán cấp tính Nam, Bệnh viện Tâm thần Trung ương.
 • Kinh nghiệm làm việc tại Khoa Điều trị Bán cấp tính Nam, Bệnh viện Tâm thần Trung ương (từ năm 1990 - 2021).

 

Để được tư vấn bởi chuyên gia, vui lòng đặt lịch tại ứng dụng Askany.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Địa chỉ Phòng khám Tâm lý và Sức khoẻ Tâm thần-BSCKII Lê Thị Tố Uyên: Tòa CT1B2 Khu đô thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.
 • Thời gian: Thứ 2 - Thứ 6: Chiều (16:30 - 21:00) hoặc Thứ 7 - Chủ nhật: Cả ngày (08:00 - 21:00).
 • Giá khám: 500.000 - 900.000 VNĐ

Bác sĩ tâm lý giỏi ở Hà Nội - Lê Thị Hồng Nga

Thế mạnh của cô là điều trị cho những bệnh nhân gặp phải các rối loạn tâm thần, stress, trầm cảm, lo âu, … Cô Lê Thị Hồng Nga có thể sử dụng các xét nghiệm cận lâm sàng trong chẩn đoán để việc điều trị được chính xác nhất. Ngoài ra, chuyên gia Lê Thị Hồng Nga còn có thể hỗ trợ tham vấn các vấn đề về hôn nhân gia đình, tham vấn tâm lý miễn phí tại trường học cho các bạn học sinh trong độ tuổi 15-25.

 

Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong nghề và luôn trau dồi kiến thức mỗi ngày, chuyên gia Lê Thị Hồng Nga là một cái tên uy tín, có thể giúp bạn vượt qua khó khăn và sớm quay trở lại với cuộc sống hằng ngày.

Bác sĩ tâm lý giỏi ở Hà Nội
Bác sĩ đã có kinh nghiệm nhiều năm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực trị liệu tâm lý

Quá trình công tác:

 • Cô đã kinh nghiệm nhiều năm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực trị liệu tâm lý, tư vấn tâm lý trẻ em và thanh thiếu niên và tư vấn gia đình
 • Cô đã từng là thực tập sinh tham vấn/trị liệu tâm lý tại Viện sức khoẻ tâm thần Bạch Mai 
 • Không chỉ vậy, cô cũng là thực tập sinh tham vấn/trị liệu tâm lý tại Bệnh viện ban ngày Mai Hương 

 

Để được tư vấn bởi chuyên gia, vui lòng đặt lịch tại ứng dụng Askany nhé.

 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tower 1, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, ​​thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Số điện thoại: 0941700xxx.
 • Giá khám: 400.000 - 900.000 VNĐ.

Bác sĩ tâm lý tại Hà Nội -  Đoàn Thị Hương

Chuyên gia, thạc sĩ Đoàn Thị Hương có thể mạnh trong việc điều trị tâm lý cho các đối tượng thanh thiếu niên và người trưởng thành ở Hà Nội. Cô có thể giúp thân chủ của mình vượt qua các vấn đề về tâm lý tình cảm, hôn nhân gia đình, đưa ra các biện pháp nuôi dạy con cái khoa học. Ngoài ra, cô Hương cũng có khả năng tham vấn các vấn đề liên quan đến bạo lực gia đình, sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục, các xu hướng tình dục đa dạng,...

 

Không chỉ có thể giải quyết những trường hợp tổn thương tâm lý thông thường mà cô Đoàn Thị Hương còn có thể chữa trị cho một số trường hợp đặc biệt như: những người bị tổn thương do lạm dụng tình dục, bạo lực và buôn bán người; những học sinh bị bắt nạt học đường; bị kỳ thị và phân biệt đối xử; trẻ em mồ côi bị sang chấn tâm lý; người nhiễm HIV,... Ngoài biện pháp trị liệu tâm lý cá nhân, cô còn có những biện pháp can thiệp khủng hoảng và sang chấn tâm lý cho nhóm.

Bác sĩ tâm lý giỏi ở Hà Nội
Cô đã có kinh nghiệm trên 15 năm thực hành trong lĩnh vực chăm sóc Sức khỏe tâm thần và Tham vấn

Quá trình công tác:

 • Cô hiện là cố vấn chuyên môn về tâm lý, tiến hành tham vấn trị liệu cho một loạt các dự án của các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam.
 • Cô còn là giảng viên các môn chuyên ngành sang chấn tâm lý; thực hành lâm sàng của một số Chương trình đào tạo Thạc sỹ lâm sàng tại khu vực Hà Nội.
 • Cô đã có kinh nghiệm trên 15 năm thực hành trong lĩnh vực chăm sóc Sức khỏe tâm thần và Tham vấn – Trị liệu tâm lý cho nhiều bệnh nhân.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Trung tâm Tư vấn - Trị liệu tâm lý SHARE, số 9, ngõ 69 Nguyễn Hy Quang, Phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian: Thứ 2 - Thứ 7: Cả ngày (08:00 - 17:30)
 • Giá khám: 500.000 - 1.000.000 VNĐ

Điều trị tâm lý từ chuyên gia của Askany như thế nào?

Các chuyên gia tâm lý của Askany luôn luôn tôn trọng khách hàng và đảm bảo tính khách quan, chuyên nghiệp trong suốt quá trình làm việc. Đặc biệt, nếu bạn ở xa không thể đến thăm khám tại các quận trung tâm thì hình thức tư vấn tâm lý online sẽ giúp bạn không phải lo ngại về vấn đề đó. Đồng thời khi tư vấn online còn bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng và họ sẽ cảm thấy yên tâm hơn, không sợ bị người khác phán xét về tình trạng bệnh mà mình đang gặp phải.

Bác sĩ tâm lý giỏi ở Hà Nội
Ứng dụng điều trị trầm cảm kết nối chuyên gia đến người bệnh

Các bác sĩ tâm lý tại Hà Nội của chúng tôi sẽ sử dụng những kỹ năng cũng như kinh nghiệm mà họ tích lũy được để giúp đỡ thân chủ khai thác tình huống, xác định và triển khai những giải pháp khả thi để điều trị tâm bệnh. Mục đích là làm sao cho khách hàng cảm thấy thoải mái nhất sau cuộc trò chuyện. Sau quá trình được tư vấn khách hàng sẽ:

 • Có cái nhìn tổng quan, tích cực hơn đối với vấn đề mà mình đang gặp phải.
 • Hiểu và nhận ra được các giá trị của bản thân.
 • Bản thân sẽ mạnh mẽ và tự tin hơn để tự quyết định và giải quyết vấn đề mà mình đang gặp phải.
 • Biết được mình không cô đơn và luôn có những người bên cạnh sẵn sàng hỗ trợ.

Tư vấn tâm lý online có thể được thực hiện bằng hình thức khác nhau như: qua tin nhắn, email, gọi điện hoặc bằng hình thức online video,...

Để được tư vấn bởi chuyên gia, vui lòng đặt lịch tại: https://askany.com/tu-van-tam-ly

 

Trên đây là danh sách tổng hợp những bác sĩ tâm lý Hà Nội giỏi nhất và được nhiều người biết đến nhất. Bạn có thể tham khảo để từ đó đưa ra quyết định lựa chọn cho mình hoặc người thân. Nếu bạn ở xa khu vực Hà Nội nhưng vẫn muốn được các bác sĩ trên thăm khám, đừng lo lắng, ứng dụng Askany sẽ giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng. Thông qua ứng dụng này, bệnh nhân có thể xem thêm thông tin bác sĩ, khung giờ khám, chi phí khám để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với bản thân mình. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì về tâm lý, hãy liên hệ với Askany để được tư vấn 1:1 bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành uy tín nhất.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng