Top 3+ bác sĩ tư vấn tâm lý ở Lào Cai uy tín, chất lượng cao

Top 3+ bác sĩ tư vấn tâm lý ở Lào Cai uy tín, chất lượng cao

17/05/2024

679

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 3+ bác sĩ tư vấn tâm lý ở Lào Cai uy tín, chất lượng cao

Tìm bác sĩ tâm lý ở Lào Cai giỏi ở đâu sẽ được chúng tôi giải đáp cho bạn trong bài viết sau đây. Có phải bạn đang cảm thấy căng thẳng, lo lắng và có nhiều cảm xúc tiêu cực? Bạn đang gặp khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, công việc hay gia đình? Nếu bạn đang có những nhu cầu trên, bài viết này Topchuyengia sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ, địa chỉ và cách liên hệ của các bác sĩ tâm lý ở Lào Cai. Hãy cùng theo dõi nhé!

 

Nếu muốn được tư vấn tâm lý online và hồi phục trong thời gian sớm nhất, hãy liên hệ với các bác sĩ tâm lý của chúng tôi trên app Askany.

Tư vấn tâm lý từ xa cùng các chuyên gia online tại Lào Cai

Askany là ứng dụng cho phép bạn kết nối với các chuyên gia tâm lý online một cách dễ dàng và hiệu quả. Đây là một giải pháp thích hợp cho bạn khi ở Lào Cai, nơi chưa có nhiều địa chỉ khám và chữa bệnh tâm lý chất lượng. Bạn sẽ không phải mất thời gian và công sức để di chuyển đến các bệnh viện lớn ở các thành phố khác.

 

Trên Askany, bạn có thể kết nối với hơn 20 chuyên gia, bác sĩ tư vấn tâm lý online tại Lào Cai cũng như các tỉnh thành khác, từ Hà Nội đến TPHCM. Bạn chỉ cần chọn chuyên gia phù hợp với nhu cầu của mình, gửi tin nhắn hoặc gọi video để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. 

 

Dưới đây là một số chuyên gia tâm lý sẽ giúp bạn hồi phục tâm lý trong thời gian sớm nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trần Ngọc Tiếm

chuyên gia tâm lý ở Lào Cai
Chuyên gia tâm lý Trần Ngọc Tiếm

Là chuyên gia tâm lý giáo dục, với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và trị liệu tâm lý cho các tổ chức giáo dục. Hiện tại, anh Tiếm đang là chuyên viên tham vấn tại Công ty TNHH Psychologist Vietnam. Anh có khả năng tư vấn và hỗ trợ cho các vấn đề tâm lý liên quan đến học tập, sự nghiệp, giao tiếp quản lý cảm xúc, giải quyết xung đột, thiết lập mục tiêu… Bạn có thể xem thêm thông tin và đặt lịch khám với anh tại ứng dụng Askany.

  • Liên hệ tư vấn cùng chuyên gia: Tại đây

 

Nguyễn Thị Kim

khám tâm lý ở Lào Cai
Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Kim

Là chuyên viên tư vấn tâm lý tuổi dậy thì ở Công ty YOOT. Cô có hơn 5 năm kinh nghiệm làm chuyên viên tư vấn tâm lý học đường. Cô có thể giúp giải quyết các vấn đề tâm lý như rối loạn giới tính và sức khỏe tình dục ở trẻ vị thành niên, căng thẳng và mâu thuẫn của tuổi dậy thì trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè và người yêu. Bạn có thể xem thêm thông tin và đặt lịch khám với cô tại ứng dụng Askany.

  • Liên hệ tư vấn cùng chuyên gia: Tại đây

 

Trần Hải Lâm

bác sĩ tâm lý online ở Lào Cai
Chuyên gia tâm lý Trần Hải Lâm

Là một chuyên gia tâm lý học lâm sàng trẻ em và trẻ vị thành niên. Anh đang đảm nhiệm vị trí quản lý chuyên môn và phó phòng đánh giá tâm lý tại Trung tâm Khoa học Tâm lý Giáo dục Hải  u. Chuyên môn của anh là tư vấn cho trường hợp trẻ rối loạn phát triển, chậm nói, trầm cảm, rối loạn phổ tự kỷ, và các vấn đề hôn nhân và gia đình,... Bạn có thể xem thêm thông tin và đặt lịch khám với anh tại ứng dụng Askany.

  • Liên hệ tư vấn cùng chuyên gia: Tại đây

Địa chỉ của bác sĩ tâm lý ở Lào Cai

Đồng thời, bạn có thể tìm thấy các bác sĩ tâm lý ở Lào Cai tại các cơ sở y tế sau:

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai

khám tâm lý ở Lào Cai
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai

Là bệnh viện công lập lớn nhất và uy tín nhất ở Lào Cai, có đội ngũ bác sĩ tâm lý ở Lào Cai chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Bệnh viện có đầy đủ các dịch vụ về tâm lý, từ tư vấn, trị liệu, khám và kê đơn thuốc. Bệnh viện cũng có phòng khám tâm lý theo yêu cầu, cho phép bạn đặt lịch hẹn trước qua điện thoại hoặc website. Nếu bạn muốn tìm bác sĩ tâm lý ở Lào Cai thì hãy tham khảo bệnh viện uy tín này trước nhé.

  • Địa chỉ: B8 Đường Chiềng On, Bình Minh, TP Lào Cai, Việt Nam.

Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh

bác sĩ tâm lý ở Lào Cai
Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh

Là bệnh viện tư nhân đầu tiên và duy nhất ở Lào Cai, dịch vụ tư vấn tâm lý có chất lượng cao và giá cả hợp lý. Bệnh viện có phòng khám tâm lý, với các bác sĩ tâm lý giỏi ở Lào Cai, họ rất nhiệt tình và hết mình vì bệnh nhân. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ về tâm lý, như tư vấn, trị liệu, khám và kê đơn thuốc. Bệnh viện cũng có dịch vụ khám cấp cứu 24/7 và khám chuyên gia theo yêu cầu.

  • Địa chỉ: 163 Tuệ Tĩnh, Kim Tân, TP Lào Cai, Việt Nam.

Phòng khám Nguyễn Thị Hồng Ngọc - bác sĩ tâm lý ở Lào Cai

bác sĩ tâm lý ở Lào Cai
Phòng khám bác sĩ tâm lý ở Lào Cai - Nguyễn Thị Hồng Ngọc

Là phòng khám chuyên về tâm lý của bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Ngọc, một bác sĩ tâm lý ở Lào Cai có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm. Phòng mạch cung cấp các dịch vụ về tâm lý, như tư vấn tâm lý, trị liệu, khám và kê đơn thuốc. Phòng khám cũng có dịch vụ tư vấn qua điện thoại và email cho những người không tiện đến khám. Đây là một trong số ít những địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Lào Cai có phòng khám ngoài giờ mà bạn nên tham khảo.

  • Địa chỉ: Nguyễn Văn Cừ, Phường Kim Tân, TP Lào Cai, Việt Nam.

 

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về bác sĩ tâm lý ở Lào Cai. Nếu bạn đang cần một bác sĩ tâm lý để chia sẻ, giải tỏa và khắc phục các vấn đề tâm lý của mình, hãy đến khám tại một trong những địa chỉ trên. Nếu bạn muốn được tư vấn tâm lý online hiệu quả, nhanh chóng, hãy đặt lịch hẹn trên Askany ngay hôm nay. Chúc bạn luôn tìm được hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống!

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng