Bác sĩ tâm lý ở Lâm Đồng: tìm hiểu phòng khám và chuyên gia uy tín

Bác sĩ tâm lý ở Lâm Đồng: tìm hiểu phòng khám và chuyên gia uy tín
Hằng Nguyễn

13/09/2023

84

0

Chia sẻ lên Facebook
Bác sĩ tâm lý ở Lâm Đồng: tìm hiểu phòng khám và chuyên gia uy tín

Thông tin về top bác sĩ tâm lý ở Lâm Đồng sẽ được chúng tôi cung cấp cho bạn ngay trong bài viết dưới đây. Bạn đang gặp vấn đề về tâm lý và cần tìm một bác sĩ hoặc một phòng khám uy tín để khám và điều trị? Bạn không biết nên đến đâu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất? Bài viết này Topchuyengia sẽ giúp bạn tìm hiểu về các phòng khám và chuyên gia tâm lý ở Lâm Đồng, cũng như chuyên môn và địa chỉ liên hệ của họ.


Nếu bạn muốn được tư vấn, thăm khám online để tiết kiệm chi phí, hãy liên hệ với các chuyên gia tâm lý của chúng tôi trên Askany ngay hôm nay.

 

Tư vấn tâm lý từ xa cùng các chuyên gia online tại Lâm Đồng

Bạn đang gặp khó khăn, áp lực cuộc sống, căng thẳng trong công việc hoặc các mối quan hệ. Bạn không biết phải giãi bày hoặc tâm sự với ai cho khuây khỏa. Có lẽ đây chính là lúc bạn nên xem xét khám tâm lý 1:1 cùng bác sĩ tâm lý online qua ứng dụng AskAny.

bác sĩ tâm lý ở Lâm Đồng
Askany - ứng dụng tư vấn hàng đầu Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp cho bạn:

  • Giải tỏa những căng thẳng, lo lắng, phiền muộn, sợ hãi, buồn bã, trầm cảm hay các vấn đề tâm lý khác mà bạn đang gặp phải trong cuộc sống.
  • Nhận ra và thay đổi những suy nghĩ, cảm xúc và hành vi tiêu cực mà ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn.
  • Tăng cường kỹ năng giao tiếp, xây dựng và duy trì các mối quan hệ lành mạnh với người khác.
  • Phát triển những thái độ, giá trị và mục tiêu tích cực cho bản thân và cuộc sống.

Dưới đây là một số bác sĩ tư vấn tâm lý online tại Lâm Đồng và các tỉnh thành khác trên cả nước mà bạn có thể lựa chọn:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

bác sĩ tâm lý ở Lâm Đồng
Chuyên gia tâm lý Lê Văn Thắng

Lê Văn Thắng: Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm và là giám đốc của trung tâm trị liệu tâm lý nổi tiếng TPHCM - Trung tâm 247. Anh và đội ngũ chuyên gia của mình đã điều trị cho hơn 10.000 trường hợp khác nhau trong và ngoài nước. Để tất cả bệnh nhân vùng xa có thể được tư vấn tâm lý tốt hơn, anh đã liên hợp tác với Askany. Anh có thể điều trị cho mọi đối tượng bệnh nhân từ trẻ em đến người cao tuổi. Chuyên môn của anh là điều trị cho các trường hợp rối loạn cảm xúc, rối loạn nhân cách, tư vấn tình cảm, hôn nhân gia đình và tâm lý người cao tuổi. Bạn có thể liên hệ để được chuyên gia Lê Văn Thắng tư vấn tại đây.

bác sĩ tâm lý ở Lâm Đồng
Chuyên gia tâm lý Nguyễn Lâm Dung

Nguyễn Lâm Dung: Cô có hơn 14 năm kinh nghiệm đánh giá và tư vấn tâm lý cho đối tượng trẻ em, trẻ vị thành viên và phụ huynh. Cô hiện đang công tác tại Bệnh viện Nhi Đồng TPCHM. Cô đã điều trị thành công cho nhiều bạn nhỏ đặc biệt gặp phải các khó khăn về phát triển, tự kỷ, chậm phát triển, khó khăn trong học tập, tăng động giảm chú ý,... Đặc biệt, chuyên gia Lâm Dung còn có chuyên môn chăm sóc tâm lý và giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư, cận tử. Bạn có thể liên hệ để được chuyên gia Nguyễn Lâm Dung tư vấn tại đây.

Các phòng khám và chuyên gia tâm lý ở Lâm Đồng

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe tâm lý của người dân, Lâm Đồng có nhiều phòng khám và chuyên gia tâm lý uy tín và chất lượng. Dưới đây là một số địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Lâm Đồng bạn có thể tham khảo:

Phòng khám bác sĩ tâm lý ở Lâm Đồng - Nguyễn Cát Toản

Đây là một trong những phòng khám tâm thần lớn và nổi tiếng ở Lâm Đồng, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Phòng khám do bác sĩ Nguyễn Cát Toản - bác sĩ tâm lý ở Lâm Đồng có nhiều năm kinh nghiệm, chịu trách nhiệm chuyên môn.

bác sĩ tâm lý ở Lâm Đồng
Bác sĩ tâm lý ở Lâm Đồng - Nguyễn Cát Toản

Tại đây, bạn có thể được khám và điều trị các bệnh về tâm thần và thần kinh, như trầm cảm, lo âu, ám ảnh, hoảng loạn, stress, động kinh… Bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn các phương pháp điều trị phù hợp, bao gồm dùng thuốc, trị liệu tâm lý, can thiệp hệ thống… Bạn cũng có thể được thực hiện các xét nghiệm và siêu âm để kiểm tra tình trạng sức khỏe. Đây là một địa chỉ uy tín cho những ai muốn tìm bác sĩ tâm lý ở Lâm Đồng

Phòng khám bác sĩ tâm lý ở Lâm Đồng - BS CKI Điệp

Đây là một phòng khám tâm lý chuyên nghiệp và hiện đại, do bác sĩ CKI Nguyễn Ngọc Điệp điều hành. Ông là một trong những bác sĩ tâm lý giỏi ở Lâm Đồng nổi tiếng được nhiều người biết đến. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tâm lý giỏi và giàu kinh nghiệm. Họ có thời gian dài được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

bác sĩ tâm lý ở Lâm Đồng
BS CKI Điệp - bác sĩ tâm lý giỏi ở Lâm Đồng

Tại đây, bạn có thể được khám và điều trị các rối loạn tâm lý thông thường, như trầm cảm, lo âu, ám ảnh, hoảng loạn, stress… Bạn cũng có thể được thực hiện các liệu pháp tâm lý trị liệu hiệu quả, như trị liệu hành vi - nhận thức (CBT), trị liệu chấp nhận - cam kết (ACT), trị liệu giải quyết vấn đề (PST), trị liệu hệ thống gia đình (FT)… Ngoài ra, bạn cũng có thể được hỗ trợ các vấn đề về tình yêu, hôn nhân, gia đình, công việc… Bạn có thể liên hệ với phòng khám tư của bác sĩ tâm lý ở Lâm Đồng - Bác sĩ Điệp qua thông tin bên dưới.

Phòng khám bác sĩ tâm lý ở Lâm Đồng - Lý Duy Hưng

Cái tên tiếp theo mà Topchuyengia muốn giới thiệu cho bạn trong danh sách bác sĩ tâm lý ở Lâm Đồng là Lý Duy Hưng. Đây là một bác sĩ chuyên khoa tâm thần kình hiện đang công tác và làm việc tại bệnh viện lớn nhất tại địa phương. Bác sĩ được nhiều bệnh nhân nhận xét là người có tay nghề cao, biết lắng nghe và chăm sóc bệnh nhân của mình rất chu đáo.

bác sĩ tâm lý ở Lâm Đồng
Phòng khám có nhiều bác sĩ tâm lý ở Lâm Đồng có chuyên môn cao

Phòng khám ngoài giờ của bác sĩ tâm lý ở Lâm Đồng này có các bài test tâm lý để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh của mỗi người. Đồng thời, tại đây còn có các dịch vụ khám như trắc nghiệm (Beck, Zung, Raven); Tâm vận động; Tư vấn bệnh tâm thần; Trị liệu tâm lý; Trị liệu nhận thức hành vi; Tâm lý nâng đỡ và Tâm lý nhóm.

 

Phòng khám Tâm lý - Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng

Đây là một phòng khám tâm lý thuộc Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, một bệnh viện lớn và đa chức năng ở Lâm Đồng. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ tâm lý ở Lâm Đồng và chuyên gia có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm.

bác sĩ tâm lý ở Lâm Đồng
Khám tâm lý Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng

Tại đây, bạn có thể được khám và điều trị hầu hết các rối loạn tâm lý phổ biến. Điển hình như trầm cảm, lo âu, ám ảnh, hoảng loạn, stress, chứng tăng động giảm chú ý, c chứng tự kỷ, chứng phân liệt… Bác sĩ tâm lý ở Lâm Đồng sẽ tư vấn và hướng dẫn các phương pháp điều trị hiệu quả, bao gồm dùng thuốc, trị liệu tâm lý tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người

  • Địa chỉ: Phù Đổng Thiên Vương, phường 8, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
  • Phòng khám mở cửa từ 7h30 đến 16h30 từ thứ hai đến thứ sáu, và từ 7h30 đến 11h30 vào thứ bảy.
  • Liên hệ ngay: https://askany.com/chuyen-gia/tu-van-tam-ly-tu-xa

 

Bài viết đã giới thiệu về các phòng khám và bác sĩ tâm lý ở Lâm Đồng, cũng như chuyên gia tư vấn online trên Askany phù hợp với nhu cầu của bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn thông minh và hợp lý nhất.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng