Top 4 bác sĩ tâm lý ở Bình Thuận nhận được phản hồi tốt từ bệnh nhân

Top 4 bác sĩ tâm lý ở Bình Thuận nhận được phản hồi tốt từ bệnh nhân

11/06/2024

1350

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 4 bác sĩ tâm lý ở Bình Thuận nhận được phản hồi tốt từ bệnh nhân

Bác sĩ tâm lý ở Bình Thuận nào giỏi và nhận được nhiều phản hồi tốt từ bệnh nhân? Top 4 bác sĩ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn, áp lực, lo âu, trầm cảm và các vấn đề tâm lý khác trong cuộc sống. Cùng theo dõi bài viết này của Topchuyengia để biết thêm về các dịch vụ khám và điều trị tâm lý tại Bình Thuận, cũng như lý do vì sao bạn nên khám tâm lý ngay khi có thể. Nếu bạn muốn được khám tâm lý online với chi phí hợp lý, không phát sinh thêm, hãy liên hệ với các bác sĩ uy tín hàng đầu trên ứng dụng Askany ngay hôm nay.

Tư vấn tâm lý online với các chuyên gia giỏi trên cả nước tại Askany

Tư vấn tâm lý online với các chuyên gia giỏi trên cả nước tại Askany
Tư vấn tâm lý online với các chuyên gia giỏi trên cả nước tại Askany

Askany là một ứng dụng khám tâm lý trực tuyến, cho phép bạn kết nối với hơn 20 chuyên gia tâm lý uy tín và giỏi trên toàn quốc. Bằng cách sử dụng Askany để tham vấn trị liệu tâm lý, bạn có thể tiết kiệm thời gian di chuyển đến phòng khám, đồng thời bảo mật các thông tin về bệnh lý trước những ánh mắt phán xét của người khác. Dưới đây là một số chuyên gia/ bác sĩ tâm lý trên ứng dụng Askany mà bạn có thể tham khảo:

 

1. Chuyên gia Kim Nguyễn:

 

Chuyên gia Kim Nguyễn đã có 5 năm công tác trong lĩnh vực tham vấn trị liệu tâm lý, hỗ trợ rất nhiều bệnh nhân vượt qua các vấn đề như rối loạn lo âu, trầm cảm, tự kỷ,..... Đặc biệt, trong quá trình đào tạo và phát triển cá nhân, chuyên gia Kim đã ứng dụng phương pháp Positive Psychology (Tâm lý học tích cực) tác động lên các bệnh nhân, từ đó giúp họ xác định được điểm mạnh và năng lực cốt lõi để phát triển bản thân theo chiều hướng tốt hơn. 

 

Đặt lịch tư vấn với chuyên gia tại: https://askany.com/tam-ly-hoc-duong/1670819114694112 

 

2. Chuyên gia Phương Bùi: 

 

Tính đến nay, chuyên gia đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tham vấn trị liệu tâm và hiện đang công tác tại Đường dây nóng Ngày Mai, chi hội tâm lý ứng dụng giáo dục cộng đồng Hoa Súng. Với kiến thức cùng sự lắng nghe, đồng cảm và thấu hiểu, các bệnh nhân được chuyên gia tham vấn đã thành công khắc phục các bệnh lý về trầm cảm, rối loạn lo âu, áp lực gia đình, công việc và bản dạng giới. 

 

Đặt lịch tư vấn với chuyên gia tại: https://askany.com/tam-ly-hoc-duong/1691557010613583 

 

3. Chuyên gia Nguyễn Hải Uyên:

 

Chuyên gia Hải Uyên đã có 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tinh thần. Ngoài ra, cô từng đảm nhận vai trò chuyên viên tâm lý tại khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng 2 và là hội viên cá nhân của Hội Tâm lý trị liệu Việt Nam. Một số chuyên đề bệnh lý đã được chuyên gia hỗ trợ tham vấn trị liệu  thành công bao gồm: rối loạn phát triển, rối loạn hành vi và cảm xúc ở trẻ em, thanh thiếu niên; trầm cảm; lo âu;....

 

Đặt lịch tư vấn với chuyên gia tại: https://askany.com/tam-ly-tre-em/1692609864640149

Top các địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Bình Thuận uy tín nhất

Chuyên khoa tâm lý tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận

Chuyên khoa tâm lý tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận
Chuyên khoa tâm lý tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận

Đây là bệnh viện lớn nhất và đầy đủ chức năng nhất của tỉnh. Bệnh viện có khoa Tâm thần - Tâm lý, với đội ngũ y tá và bác sĩ tâm lý giỏi ở Bình Thuận có chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các rối loạn tâm lý như trầm cảm, lo âu, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, rối loạn ăn uống, rối loạn nhân cách, tâm thần phân liệt… Bệnh viện cũng có các phòng khám ngoại trú, phòng khám tư nhân và phòng khám đa khoa để phục vụ nhu cầu của bệnh nhân

  • Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
  • Số điện thoại: 0355.090.022

Phòng khám Tâm lý - Tâm thần kinh Vương Thủy

bác sĩ tâm lý ở Bình Thuận
 ThS.BS Vương Thủy là một bác sĩ tâm lý giỏi ở Bình Thuận

Nếu bạn muốn tìm bác sĩ tâm lý ở Bình Thuận thì không nên bỏ qua địa chỉ này. Đây là một phòng khám tư nhân chuyên về khám và điều trị các rối loạn tâm lý - tâm thần ở người lớn và trẻ em. Phòng khám do ThS.BS Vương Thủy - một bác sĩ tâm lý giỏi ở Bình Thuận có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này - quản lý và điều hành. Phòng khám cung cấp các dịch vụ như khám lâm sàng, xét nghiệm, cận lâm sàng, kê đơn thuốc, liệu pháp nói chuyện, liệu pháp hành vi, liệu pháp nhóm…

  • Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
  • Số điện thoại: 0355.090.022

Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Tâm lý Sống Vui

Đây là một trung tâm phi lợi nhuận do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Thuận thành lập và quản lý. Trung tâm có mục tiêu là cung cấp cho người dân các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tâm lý miễn phí hoặc giá rẻ, nhằm giải quyết các vấn đề về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giáo dục con cái, xã hội… Trung tâm có đội ngũ các chuyên gia tâm lý, bác sĩ tâm lý ở Bình Thuận, xã hội viên và tình nguyện viên được đào tạo bài bản và thường xuyên được nâng cao năng lực. Trung tâm cung cấp các dịch vụ như tư vấn qua điện thoại, qua email, qua chat online, qua gặp mặt trực tiếp; tổ chức các buổi hội thảo, workshop, huấn luyện kỹ năng sống; triển khai các dự án và chương trình hỗ trợ cho người gặp phải các bất thường về tâm lý.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tại sao cần khám bác sĩ tâm lý ở Bình Thuận?

Tâm lý ảnh hưởng đến cảm xúc, hành vi, suy nghĩ, quyết định và mối quan hệ của chúng ta. Khi tâm lý bị rối loạn, chúng ta có thể gặp nhiều khó khăn trong công việc, học tập, gia đình và xã hội. Các rối loạn tâm lý có thể là do nhiều nguyên nhân gây ra, như di truyền, môi trường, stress, trauma, nghiện ngập, bệnh lý thần kinh hay nội tiết…

 

Để giải quyết các vấn đề về tâm lý, chúng ta cần đến sự giúp đỡ của các chuyên gia trong lĩnh vực này. Chuyên gia tâm lý là một trong những người có thể cung cấp cho chúng ta những dịch vụ khám và điều trị tâm lý chuyên nghiệp và hiệu quả. Bác sĩ tâm lý có thể:

  • Chẩn đoán các rối loạn tâm lý thông qua các phương pháp khám lâm sàng, xét nghiệm hoặc cận lâm sàng.
  • Lên kế hoạch điều trị cho bệnh nhân bằng các phương pháp dùng thuốc hoặc không dùng thuốc.
  • Thực hiện các liệu pháp điều trị như liệu pháp nói chuyện, liệu pháp hành vi, liệu pháp nhóm, liệu pháp gia đình…
  • Tư vấn và hướng dẫn bệnh nhân và người thân về cách chăm sóc sức khỏe tâm lý.
  • Phối hợp với các chuyên gia khác như tâm lý gia, xã hội viên, y tá, bác sĩ nội khoa… để cung cấp cho bệnh nhân một dịch vụ toàn diện.

 

Bài viết trên đây đã cung cấp top bác sĩ tâm lý ở Bình Thuận nhận được phản hồi tốt từ bệnh nhân mà bạn có thể tham khảo để tìm cho mình một bác sĩ tâm lý phù hợp. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe tâm lý của mình. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc muốn đặt lịch hẹn với các bác sĩ tâm lý online, hãy tải ứng dụng Askany ngay bạn nhé.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng