DEAKIN UNIVERSITY - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG Ở VICTORIA, ÚC

DEAKIN UNIVERSITY - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG Ở VICTORIA, ÚC

19/06/2024

698

0

Chia sẻ lên Facebook
DEAKIN UNIVERSITY - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG Ở VICTORIA, ÚC

Deakin University có 4 cơ sở là Melbourne Burwood Campus, Geelong Waurn Ponds Campus, Geelong Waterfront Campus, Warrnambool Campus thuộc bang Victoria. Trong đó  Melbourne Burwood Campus là cơ sở lớn nhất. Mỗi khuôn viên sẽ có một vẻ đẹp, cùng với những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học. Các khóa học tại trường rất linh động, và dẫn đầu toàn cầu. Sinh viên quốc tế có thể chọn lựa việc học tại trường, trực tuyến, nơi làm việc,...

Sơ lược Đại học Deakin

Deakin Univesity là trường Đại học nằm tại bang đông dân nhất nước Úc - Victoria. Mỗi cơ sở học tập để trang bị các công cụ và công nghệ mới nhất, cùng các tài nguyên như thư viện, các câu lạc bộ thể thao xã hội,  khu tập thể thao, gym, khu mua sắm, phương tiện giao thông công cộng. Trong đó trung tâm thể thao Deakin’s Elite Sport Precinct với sân bóng bầu dục đạt tiêu chuẩn quốc gia và FIFA.

Theo bảng xếp hạng QS Ranking năm 2020 trường xếp hạng 231 thế giới và top 16 quốc gia. Đây là một trong top 1% trường đại học trên thế giới về giáo dục và đào tạo, chính trị, kế toán và tài chính, tâm lý học, xã hội học và luật.

Trường có thế mạnh về các ngành Giáo dục và Đào tạo, Chính trị, Kế toán và Tài chính, Xã hội học, Luật và Nghiên cứu pháp lý, Tâm lý học, Sử học và Khảo cổ học. Khi 2 ngành này luôn góp mặt trong bảng xếp hạng của ngành. Như Ngành Giáo dục và Đào tạo đứng thứ 23 trên thế giới, ngành Chính trị thuộc 100 trường hàng đầu thế giới. Đứng thứ 3 trên thế giới về Quản lý Thể thao.

Chính những cơ sở vật chất, cơ sở giáo dục cũng như là trải nghiệm học tập tại đây, trường xếp hạng 1 về sự hài lòng của sinh viên tại Victoria và đứng thứ 3 nước Úc.

Giới thiệu một số ngành thế mạnh của trường

Engineering

Thế mạnh về các ngành của trường Deakin University nổi bật có: top 1% các trường đại học trên thế giới đào tạo về Electrical Engineering;  #250 trên thế giới về mechanical engineering. Các nghiên cứu về kỹ thuật của Deakin được đánh giá cao, khẳng định chất lượng giảng dạy và nghiên cứu bởi Excellence in Research for Australia (ERA).

Business

Chương trình đào tạo nhóm ngành kinh tế tại Deakin University thời gian là 3 năm đối với bậc Cử nhân và 1.5 - 2 năm đối với bậc Thạc sĩ. Chương trình Thạc sĩ sinh viên được cung cấp các nền tảng đến chuyên sâu về các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, tài chính, thương mại, luật.

Giới thiệu một số ngành thế mạnh của trường
Giới thiệu một số ngành thế mạnh của trường

Education and teaching

Deakin University đã khẳng định được vị trí của mình trên toàn thế giới với vị trí số #27 ngành Education and teaching.

Ngoài ra, các ngành nên học ở Úc tại trường như: Truyền thông phương tiện và nghệ thuật sáng tạo; Xã hội, con người và khoa học xã hội; Y học; Công nghệ thông tin; Kinh doanh và Luật; Điều dưỡng và Sản khoa; Điều dưỡng và dinh dưỡng; Kỹ thuật; Tâm lý học; Thể thao; Sức khỏe; Khoa học môi trường

Chi phí học tập

Chi phí du học Úc 1 năm bao nhiêu tại Deakin University? Ở Bậc Đại học là 20,128$AUD – 357,976 $AUD; Sau đại học: 21, 248 $AUD – 58,240 $AUD. 

Chi phí kí túc xá ở khu Melbourne Burwood: 276 $AUD – 335 $AUD/ tuần; khu Warrambool: 188 $AUD – 216 $AUD/ tuần; khu Geelong: 208$AUD – 236$AUD/ tuần. Nếu bạn ở homestay với người bản xứ thì giá thuê dao động 265$AUD – 275 $AUD/ tuần + 230$AUD phí sắp xếp.

Chương trình hỗ trợ nghề nghiệp của trường

Sinh viên trường sẽ được tham gia chương trình Nghề nghiệp cho Sinh viên Quốc tế Deakin(DISC) tổ chức bởi Deakin TALENT. Thông qua các hội thảo sinh viên hiểu hơn về thực tế ngành cũng như cơ hội việc làm, văn hóa công sở tại Úc. DeakinTALENT đồng hành và hỗ trợ sinh viên trong việc tìm việc làm thêm và công việc sau khi tốt nghiệp. Cầu nối chất lượng giữa nhà tuyển dụng và sinh viên.

Bạn còn được hướng dẫn cách trình bày về bản thân mình một cách ấn tượng nhất thông qua bản sơ yếu lý lịch và tâm thế sẵn sàng tìm việc tại Úc hay bất cứ đâu. Bạn sẽ được nghe từ các anh chị cựu sinh viên đã thành công chia sẻ kinh nghiệm, khó khăn và câu chuyện thành công của bản thân từ lúc học tập, xin việc. 

Một trải nghiệm tại Deakin University qua sáng kiến FreelancingHUB đầy thú vị. Tức sinh viên có thể đi thực tập với tư cách là người làm việc tự do trong khuôn khổ của một nhóm.

Trên đây là những thông tin về Deakin University. Nếu bạn muốn tìm hiểu về các ngôi trường khác tại Úc như đại học RMIT hay top trường nên đi du học Úc thì bạn nhấp và link sau. Từ hồ sơ nhập học, thủ tục, xin visa đên cách xin học bổng du học Úc, tiêu chuẩn du học Úc bạn đều có thể liên hệ Top chuyên gia để được hỗ trợ.

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng