SINH VIÊN DU HỌC ANH CÓ ĐƯỢC Ở LẠI LÀM VIỆC KHÔNG?

SINH VIÊN DU HỌC ANH CÓ ĐƯỢC Ở LẠI LÀM VIỆC KHÔNG?

21/05/2024

700

0

Chia sẻ lên Facebook
SINH VIÊN DU HỌC ANH CÓ ĐƯỢC Ở LẠI LÀM VIỆC KHÔNG?

Vấn đề du học Anh có được ở lại làm việc không luôn được rất nhiều du học sinh quan tâm. Bởi mong muốn của hầu hết sinh viên quốc tế tại Anh đều là có cơ hội được xây dựng sự nghiệp tại quốc gia phát triển bậc nhất này. Biết được mong muốn và thắc mắc của các bạn, các chuyên gia tư vấn du học Anh tại Topchuyengia sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi này một cách cặn kẽ và chi tiết nhất. 

 

Giải đáp câu hỏi du học Anh có được ở lại làm việc không?

Du học Anh có được ở lại làm việc không? Đây chính là câu hỏi của rất nhiều sinh viên đang có dự định hoặc vừa tốt nghiệp tại Anh. Một tin mừng cho bạn là sau sự kiện Anh rời Liên minh châu Âu thì quốc gia này đã thay đổi một vài chính sách của mình. 

 

Trong đó chính sách cho phép sinh viên quốc tế được ở lại làm việc trong 2 năm sau tốt nghiệp, chính là một điều vô cùng hấp dẫn đối với các du học sinh. Và bạn cũng có thể gia tăng cơ hội được kéo dài thời gian ở lại cũng như được xét duyệt diện di cư nếu bạn xây dựng một cuộc sống ổn định tại Anh. 

 

Bên cạnh đó, bạn cũng được phép du học Anh vừa học vừa làm. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao được những kỹ năng cần thiết và kinh nghiệm làm việc.

Tư vấn du học Anh cho sinh viên năm 2022

du hoc Anh có được ở lại làm việc không
Việc làm tại Anh sau khi học xong

Một sinh viên trước khi chuẩn bị du học Anh sẽ có rất nhiều thắc mắc như: Du học Anh nên chọn vùng nào?, Kinh nghiệm xin visa du học Anh, Yêu cầu du học Anh có khó không?,.. Tuy nhiên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin này trên Topchuyengia.vn. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn du học của chúng tôi, bạn sẽ luôn nhận được những lời tư vấn bổ ích và thiết thực nhất.

 

Sau đây sẽ là những điều cơ bản bạn cần biết khi du học Anh:

  • Đối với các loại visa du học Anh, có hai loại chính là visa du học ngắn hạn (dưới 6 tháng) và visa du học dài hạn.
  • Hai loại hồ sơ cần chuẩn bị là hồ sơ nhập học và hồ sơ xin visa du học Anh.
  • Chi phí du học ở Anh 1 năm trung bình sẽ dao động từ 34,000 - 50,000 GBP.

Sinh viên du học Anh có được ở lại làm việc không? Câu trả lời là có. Bạn được phép gia hạn visa và ở lại 2 năm để làm việc ở Anh. Đây chính là một lợi thế cho các sinh viên quốc tế để tăng cơ hội trở thành một công dân hợp pháp tại Anh. Ngoài ra, để có thể ở lại Anh làm việc thì bạn phải có một quá trình du học Anh thuận lợi. Vì vậy, bạn có thể tìm đến các bài viết về chủ đề du học Anh tại Topchuyengia để nhận được những tư vấn hữu ích giúp bạn thành công du học.

 

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng