TƯ VẤN DU HỌC ANH NGÀNH MARKETING NĂM 2022

TƯ VẤN DU HỌC ANH NGÀNH MARKETING NĂM 2022
Hoàng Thi

31/12/2021

647

0

Chia sẻ lên Facebook
TƯ VẤN DU HỌC ANH NGÀNH MARKETING NĂM 2022

Du học Anh ngành marketing đang ngày càng tăng nhiệt khi hiện nay tiếp thị đang thống trị trong mọi lĩnh vực cuộc sống từ kỹ thuật, tài chính, thương mại đến nghệ thuật. Dù là bất kỳ doanh nghiệp lĩnh vực nào cũng cần đến những chuyên gia Marketing giúp họ xây dựng và tăng khả năng cạnh tranh cho thương hiệu của mình. Vì thế mà lượng nhân lực cần trong lĩnh vực Marketing luôn có xu hướng tăng. Nếu bạn thật sự đam mê Marketing và muốn được đào  tạo một cách chuyên nghiệp nhất thì du học Anh ngành Marketing là dành cho bạn. Tại sao thì các chuyên gia tư vấn du học Anh sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây.

Giới thiệu về du học Anh chuyên ngành Marketing

Trong bối cảnh hoạt động kinh doanh luôn đổi mới và thay đổi liên tục thì marketing chính là để đưa ra những giải pháp để thích ứng với biến đổi của thị trường. Một doanh nghiệp muốn sản phẩm của mình được phát triển và tồn tại trong thị trường thì đội ngũ tiếp thị là người quyết định sự thành công sản phẩm bằng đưa ra những chiến lược marketing phù hợp. Việc lập kế hoạch, định giá, phân tích xu hướng, quảng cáo và khuyến mãi sẽ được tập trung đào tạo trong quá trình bạn du học Anh ngành Marketing.

Giới thiệu về du học Anh chuyên ngành Marketing
Giới thiệu về du học Anh chuyên ngành Marketing

Theo học ngành Marketing tại một trường đại học ở Anh sẽ mở ra cơ hội xây dựng mối quan hệ và giúp bạn đạt được những kỹ năng hữu ích có thể vận dụng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Học sinh sẽ phát triển các kỹ năng giao tiếp và trình bày, cũng như khả năng đặt câu hỏi và phân tích. Các module được đề cập sẽ bao gồm quản lý kinh doanh điện tử, tiếp thị kỹ thuật số, quản lý thương hiệu chiến lược và thấu hiểu người tiêu dùng.

Cơ hội việc làm cho sinh viên du học Anh về Marketing

Sinh viên du học Anh ngành Marketing có thể chuyển sang nhiều nghề khác nhau khi tốt nghiệp bao gồm giám đốc marketing, người lập kế hoạch, người viết quảng cáo, nhà nghiên cứu, người mua, nhà tư vấn, nhân viên kỹ thuật số và báo chí.

Yêu cầu du học Anh ngành Marketing như thế nào? 

Yêu cầu Tú tài Quốc tế (IB) 30 điểm.

Yêu cầu chứng chỉ A-level: ABB.

Yêu cầu IELTS 6.0 tổng và không kỹ năng nào dưới 5.5. Tuy nhiên số điểm IELTS được yêu cầu sẽ thay đổi tùy vào chương trình học của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy đọc bài viết Du học Anh cần IELTS bao nhiêu của Topchuyengia nhé.

Yêu cầu du học Anh ngành Marketing
Yêu cầu du học Anh ngành Marketing

Ngoài 3 yêu cầu về trình độ ở trên thì bạn cũng bắt buộc phải hoàn thành các loại hồ sơ du học Anh mới có thể thành công du học Anh lĩnh vực Marketing.

Du học Anh ngành Marketing nên học ở đâu?

Sau đây là tư vấn danh sách các trường nên đi du học Anh mà bạn có thể tham khảo:

  • Trường Kinh tế London
  • Đại học King's College London
  • Đại học Cardiff
  • Đại học Leeds
  • Đại học London
  • Đại học Westminster
  • Đại học Loughborough
  • Đại học Sheffield

Nếu bạn có thắc mắc gì về học phí các trường du học Anh ở trên thì hãy truy cập website chính thức của họ để biết thêm thông tin.

Tư vấn Du học Anh ngành Marketing là một sự lựa chọn mà bạn sẽ không bao giờ hối tiếc. Đây thật sự là một khoản đầu tư sinh lợi nhuận suốt đời. Và ngành Marketing sẽ không bao giờ hết hot khi các doanh nghiệp luôn cố gắng tối ưu thương hiệu của mình giữa một thị trường có sức cạnh tranh lớn.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng