TƯ VẤN DU HỌC ANH NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG CHO BẠN THỎA SỨC ĐAM MÊ

TƯ VẤN DU HỌC ANH NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG CHO BẠN THỎA SỨC ĐAM MÊ
Hoàng Thi

29/12/2021

525

0

Chia sẻ lên Facebook
TƯ VẤN DU HỌC ANH NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG CHO BẠN THỎA SỨC ĐAM MÊ

Du học Anh ngành Thiết kế thời trang - tại sao bạn không thử? Nếu bạn là một người yêu nghệ thuật và yêu thích thời trang thì Thiết kế thời trang tại Anh là dành cho bạn. Bởi Anh chính là một kinh đô thời trang nổi tiếng và còn rất nhiều lý do khác để bạn theo đuổi con đường này. Vậy chúng ta sẽ cùng đến với lời chia sẻ của các chuyên gia tư vấn du học Anh để xem tại sao du học Anh ngành Thiết kế thời trang lại thu hút đến thế.

Giới thiệu du học Anh ngành Thiết kế thời trang

London được coi là một trong những kinh đô thời trang trong ‘Big Four’ toàn cầu và là nơi tổ chức một số sự kiện thời trang lớn nhất trên thế giới. Thành phố này luôn tạo ra những xu hướng mới và nền văn hóa thời trang đã có ảnh hưởng to lớn đến nền thời trang quốc tế. Các con phố ở đây tập trung nhiều cửa hàng boutique giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các xu hướng thời trang mới nhất. Nổi bật nhất có lẽ là Tuần lễ thời trang London là sự kiện được công chúng háo hức chờ đợi mỗi năm. 

Giới thiệu du học Anh ngành Thiết kế thời trang
Giới thiệu du học Anh ngành Thiết kế thời trang

Du học Anh nên chọn ngành nào? Theo học ngành Thời trang tại một trường đại học ở Vương quốc Anh giúp bạn nâng cao sự hiểu biết về ngành công nghiệp thời trang toàn cầu. Thiết kế thời trang bao gồm thiết kế, sản xuất và tiếp thị quần áo, đa dạng mặt hàng từ bình dân đến hàng cao cấp. Du học Anh ngành Thiết kế thời trang yêu cầu sinh viên có tư duy đổi mới, sáng tạo và chuyên nghiệp.

Học thời trang tại Vương quốc Anh chính là bạn được tiếp cận một ngành công nghiệp đổi mới, phát triển liên tục, được học tập với chương trình giảng dạy tiên tiến và cơ hội làm việc vô hạn. Triển vọng nghề nghiệp cho một sinh viên du học Anh ngành Thiết kế thời trang rất lớn  bởi các trường đại học của Vương quốc Anh nổi tiếng toàn cầu nhờ nguồn lực xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại và khả năng tiếp cận các chuyên gia thời trang hàng đầu thế giới.

Các trường đào tạo Thiết kế thời trang tại Anh

Sau đây, các chuyên gia tư vấn du học Anh sẽ giới thiệu đến bạn danh sách những trường cơ sở đào tạo hàng đầu đào tạo ngành Thiết kế thời trang:

  • Đại học Loughborough
  • Đại học Central Lancashire
  • Đại học Kingston
  • Đại học London Metropolitan
  • Đại học Staffordshire
  • Đại học Edinburgh
  • Đại học mới Bucks
  • Đại học Nghệ thuật London
  • Đại học Wales, Trinity Saint David
  • Đại học Chester

Chi phí du học Anh ngành Thiết kế thời trang

Học phí cho bậc đại học và sau đại học của Vương quốc Anh thường dao động từ 17,000 - 25,000 GBP mỗi năm học. Trung bình, sinh viên cần từ 1,300- 1,600 GBP cho chi phí sinh hoạt mỗi tháng học (gồm chi phí nhà ở du học Anh, chi phí phương tiện đi lại khi du học Anh, chi phí dụng cụ học tập,..). Bạn có thể tăng khả năng tài chính của mình bằng cách du học Anh vừa học vừa làm. Số tiền này sẽ phụ thuộc vào thành phố bạn sinh sống tại Anh. Và để biết thêm về du học Anh nên chọn vùng nào, bạn có thể tìm đọc tại Topchuyengia.vn.

Chi phí du học Anh ngành Thiết kế thời trang
Chi phí du học Anh ngành Thiết kế thời trang

KẾT LUẬN:

Du học Anh ngành Thiết kế thời trang chính là nơi giúp bạn thỏa sức sáng tạo và thể hiện đam mê của mình. Các cơ sở du học Anh luôn tạo môi trường học tập tốt nhất, kích thích tư duy nghệ thuật của bạn lên một tầm cao mới. Còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ước mơ của bạn ngay bây giờ. Bên cạnh đó, Các chuyên gia tư vấn du học luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn trong việc tư vấn những thắc mắc về các vấn đề du học tại Topchuyengia.vn.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng