TƯ VẤN DU HỌC ANH NGÀNH TRUYỀN THÔNG NĂM 2022

TƯ VẤN DU HỌC ANH NGÀNH TRUYỀN THÔNG NĂM 2022
Hoàng Thi

31/12/2021

436

0

Chia sẻ lên Facebook
TƯ VẤN DU HỌC ANH NGÀNH TRUYỀN THÔNG NĂM 2022

Du học Anh ngành truyền thông hiện là một trong những ngành có sức hút tại Anh. Anh chính là trung tâm thương mại quốc tế nên lượng tin tức ở Anh được cập nhật mỗi ngày vô cùng lớn. Không chỉ có Anh mà tất cả mọi nơi trên thế giới đều liên tục cập nhật thông tin, xu hướng để không bị tụt hậu. Có thể thấy truyền thông tin tức đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống nhân loại. Vì thế mà nhu cầu nhân lực cho ngành truyền thông ngày một tăng. Và nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo ngành truyền thông xuất sắc nhất thì Anh chính là điểm đến tuyệt vời cho bạn. Các chuyên gia tư vấn du học sẽ giải đáp cho bạn lý do tại sao nên chọn du học Anh ngành truyền thông

Giới thiệu về Du học Anh ngành truyền thông

Du học Anh ngành truyền thông và quan hệ công chúng bao hàm nhiều lĩnh vực chuyên môn mang tính lý thuyết hơn là chuyên ngành Sản xuất truyền thông. Rất nhiều chương trình đào tạo ngành truyền thông được thiết kế tại Anh kết hợp lý thuyết và thực hành với các module về ngôn ngữ học, chỉnh sửa hình ảnh, sản xuất truyền hình và radio, chỉnh sửa âm thanh và nghiên cứu văn hóa. Sinh viên du học Anh ngành truyền thông sẽ được lựa chọn lĩnh vực truyền thông chuyên môn của mình vào năm 2 hoặc năm 3 đại học. Bên cạnh đó, các trường đào tạo cũng cung cấp rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

Du học Anh ngành truyền thông
Du học Anh ngành truyền thông

 

Cơ hội việc làm và thu nhập du học Anh ngành truyền thông

Sinh viên tốt nghiệp ngành Truyền thông và Quan hệ công chúng tại Anh sẽ luôn tìm được công việc thích hợp vì đây là thị trường rộng mở và đa dạng lĩnh vực. Bạn có thể theo đuổi các ngành nghề như: truyền hình, phát thanh, phim, viết quảng cáo, tiếp thị, báo chí, SEO và nghiên cứu. Ngành truyền thông có tính linh hoạt cao nên bạn không bao giờ bị gò bó trong một thị trường nhất định mà sinh viên du học Anh ngành truyền thông có thể dễ dàng làm việc ở bất cứ đâu. Bạn cũng có thể du học Anh vừa học vừa làm trong lĩnh vực truyền thông với các vị trí thực tập sinh hay part-time để tăng kinh nghiệm và kỹ năng làm việc của bản thân.  Bên cạnh đó là mức lương của ngành truyền thông tại Anh khá hấp dẫn.

 • Mức lương khởi điểm trung bình là 18.000 bảng Anh.
 • Mức lương trung bình không cho sinh viên mới ra trường là 15.717 bảng Anh.

Các trường nên đi du học Anh ngành truyền thông

Nếu bạn đang không biết du học Anh nên chọn vùng nào thì bạn có thể tham khảo vị trí của một số trường đại học đào tạo ngành truyền thông tốt nhất tại Anh để có thể vừa học tập tốt vừa được trải nghiệm một nơi ở phù hợp với bản thân:

 • Trường Kinh tế London
 • Thợ kim hoàn, Đại học London
 • Đại học King's College London
 • Đại học Cardiff
 • Đại học Leeds
 • Đại học London
 • Thành phố, Đại học Luân Đôn
 • Đại học Westminster
 • Đại học Loughborough
 • Đại học Sheffield
Các trường nên đi du học ngành truyền thông ở Anh
Các trường nên đi du học ngành truyền thông ở Anh

Ngoài ra khi đã xác định được ngôi trường và thành phố bạn sẽ sinh sống và học tập tại Anh thì hãy nhớ tìm hiểu những thông tin khác như phương tiện đi lại khi du học Anh hay chi phí nhà ở du học Anh tại nơi bạn lựa chọn. 

Du học Anh ngành truyền thông luôn là một ước mơ đối với nhiều sinh viên đam mê lĩnh vực truyền thông công chúng. Đây sẽ là bệ phóng giúp bạn dễ dàng gia nhập vào thị trường showbiz hào nhoáng hoặc được nhiều người biết đến. Chúc bạn luôn may mắn với quyết định của mình!

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng