DU HỌC BA LAN VẪN CÒN ĐANG LÀ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG NĂM 2022 ?

DU HỌC BA LAN VẪN CÒN ĐANG LÀ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG NĂM 2022 ?

19/01/2022

578

0

Chia sẻ lên Facebook
DU HỌC BA LAN VẪN CÒN ĐANG LÀ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG NĂM 2022 ?

Du học Ba Lan ở những năm trước luôn là những sự lựa chọn cực kỳ lý tưởng tuy nhiên ở thời điểm bây giờ thì như thế nào ? Đó cũng chính là câu hỏi của rất nhiều các bạn sinh viên đặt ra khi đang trong quá trình tìm hiểu và chuẩn bị cho hành trang du học của mình. Hiện tại có thể thấy được Ba Lan vẫn đã và đang là điểm đến cực kỳ lý tưởng trong thời điểm hiện tại bởi có lẽ là do chất lượng giáo dục của đất nước này mang lại và cũng như là chất lượng sống cao và tốt nhất khu vực châu Âu. Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn những lý do nên đi du học Ba Lan trong bài viết này để có thể mang đến cho các bạn những điều để thuyết phục các bạn đến đây để học tập và sinh sống.


 

Chất lượng giáo dục

Khi nói về du học Ba Lan thì không thể nào không nói đến chất lượng giáo dục ở đất nước này. Hiện tại Ba Lan đang cung cấp hơn 5.000 khoá học khác nhau và đã được Hội Đồng Công Nhận của Ba Lan xét duyệt và công nhận. Đặc biệt là các tổ chức giáo dục chính của Ba Lan hoàn toàn chịu trách nhiệm và có thể đứng ra đảm bảo về chất lượng của nền giáo dục này mang lại. 

Quan trọng hơn đó là khi du học ở đất nước Ba Lan này các bạn sẽ được giảng dạy chủ yếu bằng ngôn ngữ chính đó chính là Ba Lan và tuy nhiên các bạn sẽ được lựa chọn tiếng Anh với hơn 700 khoá học và chương trình giảng dạy. Đối với những khoá học không phải là tiếng Ba Lan thì các bạn vẫn sẽ được học và làm bài tập thông qua công cụ Studyfinder và nhờ đó các bạn có thể an tâm hơn khi về mặt ngôn ngữ.

Du học Ba Lan mới nhất
Du học Ba Lan mới nhất

 

Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt là một trong những điều sẽ thuyết phục các bạn để có thể du học Ba Lan trong thời điểm hiện tại. Dựa trên những thông tin từ kinh nghiệm của các bạn cựu du học sinh thì mỗi tháng các bạn chỉ cần bỏ ra từ 200 đến gần 500 Euro là có thể đủ cho mọi chi tiêu cơ bản của các bạn như đi lại, ăn ở. Nếu tính thêm các chi phí giải trí và phụ thì có thể tầm 600 Euro cho một tháng. Đây là mức phí khá phù hợp với đại đa số các bạn du học sinh quốc tế, tuy nhiên đây là con số tham khảo, các con số này có thể tăng hoặc giảm dựa trên nhu cầu của các bạn khá nhiều. 

Du học Ba Lan mới nhất hiện nay
Du học Ba Lan mới nhất hiện nay

 

Cơ hội việc làm

Du học Ba Lan là một điểm đến cực kỳ phù hợp cho các bạn để học tập và cả có thể kiếm việc làm tại đất nước này để tạo điều kiện định cư sau khi tốt nghiệp. Chính phủ đất nước này luôn hỗ trợ các du học sinh quốc tế từ những công việc làm thêm nhằm mục đích chi trả các chi phí sinh hoạt cơ bản của mình. Đặc biệt hơn nữa đó chính là việc các bạn du học sinh sau khi tốt nghiệp cũng sẽ nhận được sự đài thọ trong cơ hội việc làm để tạo điều kiện được định cư ở lại đến từ chính phủ Ba Lan với mức lương hậu hĩnh và phúc lợi tốt.

Du học Ba Lan chất lượng
Du học Ba Lan chất lượng

 

Visa Ba Lan

Khi du học Ba Lan các bạn sẽ có được visa để có thể vào đất nước này, đây không chỉ là một chiếc chìa khoá giúp cho các bạn nhập cảnh vào Ba Lan một cách hợp pháp nhất mà còn tạo cho các bạn nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Bởi vì khi sở hữu visa này, các bạn sẽ được tự do đi lại giữa các nước nằm trong khu vực châu Âu mà không cần phải xin thêm bất cứ thị thực nào cả.

Tổng kết

Topchuyengia đã mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết và quan trọng về du học Ba Lan. Các bạn hãy tham khảo và chuẩn bị hành trang du học cho mình một cách đầy đủ và tránh được những rủi ro không đáng có nhé. 

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng