2024 DU HỌC NGHỀ SINGAPORE CÓ NHỮNG NGÀNH GÌ HOT?

2024 DU HỌC NGHỀ SINGAPORE CÓ NHỮNG NGÀNH GÌ HOT?

11/01/2023

565

0

Chia sẻ lên Facebook
2024 DU HỌC NGHỀ SINGAPORE CÓ NHỮNG NGÀNH GÌ HOT?

Du học nghề Singapore có những ngành gì là một trong những chủ đề được tìm kiếm nhiều. Chương trình đào tạo nghề tại quốc đảo sư tử được đánh giá cao. Ngoài ra còn có các chương trình thực tập hưởng lương, diễn ra trong 6 tháng.

Khung chương trình đào tạo hưởng lương tại Singapore

Trước khi tìm hiểu du học nghề Singapore có những ngành gì, bài viết sẽ cung cấp thông tin về khung chương trình đào tạo hưởng lương. Thời gian thực tập hưởng lương kéo dài 6 tháng. Từ thứ 2 đến thứ 6, mỗi ngày bạn học 5 tiếng. Sinh viên được học thông qua các buổi hướng dẫn, bài giảng, thảo luận, hoạt động nhóm.

Mỗi lớp tại Singapore dao động từ 15 - 30 người. Để hoàn thành khóa học, sinh viên phải đạt trên 50% số lượng kiến thức, không vắng quá 75% buổi học.

Du học nghề Singapore có những ngành gì?

Ngành du lịch và nhà hàng khách sạn

Du học nghề Singapore có những ngành gì thì du lịch và nhà hàng khách sạn là một lựa chọn. Không chỉ có cơ hội nghề nghiệp và thu nhập cao, các kỳ thực tập sinh viên đều có lương.

Các cơ sở đào tạo nghề Du lịch, nhà hàng, khách sạn uy tín PSB Academy; ERC Institute; Academies Australasia College; Republic Polytechnic; STEi Institute; FTMSGlobal Academy.

Ngành du lịch và nhà hàng khách sạn
Ngành du lịch và nhà hàng khách sạn

Khóa học Xã hội và Truyền thông

Sinh viên truyền thông và xã hội được đào tạo chuyên môn được thị trường lao động tại Singapore săn đón nhiệt tình. Quá trình học cũng thú vị và đa dạng. Sinh viên không cố định học từ sách vở, bài giảng mà còn qua phim ảnh và các phương tiện truyền thông đại chúng. 

Chuyên ngành còn cung cấp cho bạn về các tâm lý của con người để, lý thuyết Xã hội học đến Nhân chủng học để du học sinh có thể nghiên cứu, đưa ra các kế hoạch, xây dựng thương hiệu.

Y tế, sức khỏe

Y tế, sức khỏe là một trong những lựa chọn du học nghề Singapore có những ngành gì. Với một nước hàng đầu về giáo dục thì đầu vào rất cao. Hồ sơ để đi du học Singapore ngành y cần học lực và tiếng Anh, Hóa, Sinh thật tốt. 

Tiêu chuẩn để đi du học Singapore cần học lực giỏi, trình độ tiếng Anh IELTS 6.5 trở lên, hoặc TOEFL iBT từ 80 trở lên. Bằng Cử nhân Phẫu thuật Nha khoa đào tạo 4 năm. Nhập học vào tháng 8 hàng năm, học phí S$ 50,800.00.

Bằng cử nhân chuyên ngành Hóa Sinh, thời gian đào tạo 4 năm, học phí S$ 15,900.00. Bằng cử nhân Y khoa và Cử nhân Phẫu thuật, thời gian đào tạo 5 năm, học phí S$ 50,800.00

Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản

Ngành khoa học ứng dụng là áp dụng lý thuyết từ các công trình nghiên cứu để đưa vào thực tế bằng nâng cao chất lượng cuộc sống con người. Các trường đào tạo như: Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS; Học viện PSB; Trường Cao đẳng quốc tế Dimensions

Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

Du học nghề Singapore có những ngành gì thì Nghệ thuật và Thiết kế các bạn có đam mê có thể cân nhắc. Yêu cầu ngoài năng khiếu thì tiếng Anh là không thể thiếu.

Du học sinh sẽ được làm bài thi tiếng Anh tổng quát. Nếu sinh viên không đạt số điểm yêu cầu thì phải hoàn thành 3 khóa học tiếng Anh bổ sung trước khi qua chuyên ngành.

Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế
Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

Học phí hàng năm đào tạo nhóm ngành nghệ thuật sáng tạo và thiết kế là 17.100 Đô la Singapore và sinh viên sẽ nhận một khoản trợ cấp từ Bộ Giáo dục.

Mức lương cơ bản của các ngành phổ biến và hồ sơ du học 

Hồ sơ du học Singapore bao gồm hộ chiếu; bản gốc và bản sao dịch thuật giấy khai sinh, có công chứng;  Hộ chiếu bản gốc; bằng cấp cao nhất bản gốc chứng bản dịch thuật công chứng, học bạ, bảng điểm; Học bạ, bảng điểm THPT; Người đi làm nộp giấy xác nhận công việc của công ty.

Mức lương cơ bản một số ngành tại quốc đảo sư tử: Y tá – điều dưỡng: 2.000 SGD/tháng; Đầu bếp: 1.600 – 2.200 SGD/tháng; Công nghệ sinh học – môi trường: 3.343 SGD/tháng; Quản trị nhà hàng, khách sạn: 800 – 1.500 SGD/tháng; Kỹ thuật công nghệ cao: 5.000 – 6.880 SGD/tháng

Du học nghề Singapore có những ngành gì nhận được sự quan tâm của nhiều bạn học sinh. Bởi hình thức này có nhiều ưu điểm như thời gian đào ngắn, tiết kiệm chi phí rất nhiều và người học thực hành chuyên môn trực tiếp. Để được tư vấn du học Singapore như thành phố nên đi du học Singapore hay chi phí nhà ở du học Singapore hãy liên hệ với Top chuyên gia nhé.

Tôi là Hoàng Thi - với niềm đam mê trong lĩnh vực về luật pháp như luật hôn nhân, luật dân sự, luật đất đai, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án tư vấn luật hôn nhân gia đình, đất đai, doanh nghiệp. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được và bạn có thể theo dõi để nâng cao vốn am hiểu về luật của mình

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng