DU HỌC NGHỀ PHILIPPINE CÓ NHỮNG NGÀNH GÌ HOT NHẤT HIỆN NAY

DU HỌC NGHỀ PHILIPPINE CÓ NHỮNG NGÀNH GÌ HOT NHẤT HIỆN NAY
Việt Lê

11/01/2023

704

0

Chia sẻ lên Facebook
DU HỌC NGHỀ PHILIPPINE CÓ NHỮNG NGÀNH GÌ HOT NHẤT HIỆN NAY

Du học nghề Philippine có những ngành gì chính là thắc mắc và là câu hỏi của rất nhiều bạn học sinh khi đang tìm hiểu về quá trình học tập và sinh sống tại quốc gia này trong tương lai. Bên cạnh đó, du học nghề tại Philiippine đã và đang vô cùng phổ biến trong những năm gần đây, nên vì vậy mà có rất nhiều bạn đã chọn đến quốc gia này. Để giúp cho mọi người nắm rõ được những thông tin quan trọng, cần thiết nhất thì Topchuyengia sẽ đề cập chi tiết về du học nghề Philippine có những ngành gì trong bài viết dưới đây, để các bạn nắm thêm và chuẩn bị học tập một cách tốt nhất có thể.

Tổng quan về hệ thống của giáo dục ở Philippine

Trước khi trả lời cũng như là mang đến những thông tin về du học nghề Philippine có những ngành gì thì Topchuyengia sẽ đề cập trực tiếp về hệ thống giáo dục ở quốc gia này có gì đặc biệt mà có thể thu hút các bạn chọn đến đây để học tập. Có thể thấy được, trong khu vực Đông Nam Á, Philippine chính là một quốc gia có chất lượng giáo dục cực kỳ tốt và được các nước trong khu vực đánh giá vô cùng. 

Chưa dừng lại tại đó, dựa trên các thông tin tư vấn du học Phillipine thì quốc gia này luôn dành một sự quan tâm nhất định và đầu tư mạnh vào ngành giáo dục, đặc biệt là các chương trình tiếng Anh và chương trình dậy nghề. Ngoài ra, hệ tống giáo dục nước này tạo nên một sự đặc biệt mà đã thu hút được rất nhiều bạn chọn đến du học đó chính là sự phân bậc khoa học theo một cách cụ thể. Bên cạnh đó chính các chương trình giáo dục cho các phân bậc đã, đang được đổi mới liên tục với mục đích là xét tính phù hợp cho người học.

Du học nghề Philippine ngành gì mới nhất
Du học nghề Philippine ngành gì mới nhất

Tiếp đến chính là để bổ trợ cho câu du học nghề Philippine có những ngành gì thì Topchuyengia không chỉ tư vấn du học mà còn giúp cho các bạn hiểu thêm về chương trình học nghề tại quốc gia này. Giáo dục kỹ thuật hay còn gọi là dạy nghề ở Philippine coi là bậc cao đẳng. Thời gian dạy thông thường sẽ vào khoảng từ vài tháng cho đến tối đa là 3 năm, tuỳ thuộc vào năng lực của các bạn. Các sinh viên sẽ được học khoá TESDA và được kiểm tra để có thể nhận bằng tốt nghiệp sau khi hoàn thành xong chương trình học.

Vậy du học nghề Philippine có những ngành gì ?

Để có thể trực tiếp trả lời cho câu hỏi du học nghề Philippine có những ngành gì thì các bạn hãy theo dõi kỹ phần dưới đây nhé. Để có thể chọn được một ngành học cũng như là một lĩnh vực để có thể theo đuổi là một điều không hề dễ dàng. Bắt buộc các bạn phải dành rất nhiều thời gian, công sức để có thể tìm hiểu sự phù hợp giữa bản thân các bạn và ngành học đó. Nên vì thế mà Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn những ngành, nghề hiện đang có tiềm năng phát triển nhất hiện nay để có thể theo học.

Một trong những ngành đầu tiên đó chính là dịch vụ nhà hàng, khách sạn và du lịch. Như các bạn có thể biết một điều đó chính là quốc gia này vô cùng nổi tiếng với những điểm đến du lịch vô cùng đắt khách. Lượng tour du lịch đến đây hàng năm đã đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế nước này vô cùng lớn, nên vì vậy mà các bạn cũng có thể theo đuổi ngành học này ở Philippine.

Các thông tin về tư vấn khác sẽ nằm ở đây.

Tiếp đến đó chính là ngành kho học công nghệ thông tin. Trong thời kỳ 4.0 thì công nghệ đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc phát triển kinh tế, xã hội cho đại đa số các quốc gia trên thé giới, không chỉ riêng Philippine. Nên vì vậy mà có thể khẳng định một điều là, ngành học này cực kỳ có tiềm năng cùng với mức lương cao ngất ngưỡng và có thể làm tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Do đó, mà các bạn cũng có thể cân nhắc theo học ngành này tại Philippine nhé.

Du học nghề Philippine ngành gì mới nhất hiện nay
Du học nghề Philippine ngành gì mới nhất hiện nay

Tổng kết

Như vậy, Topchuyengia đã mang đến cho các bạn chi tiết về câu trả lời du học nghề Philippine có những ngành gì ở bài viết trên. Dựa vào đó, mà các bạn có thể tham khảo, xem xét và chọn lựa được một ngành học thật sự phù hợp với bản thân các bạn trong tương lai, cùng với đó chính là một ngành có tiềm năng phát triển và phù hợp với mục tiêu của chính các bạn trong tương lai. Cuối cùng, những bài viết tiếp theo sẽ được đề cập một cách chỉnh chu và đầy đủ nhất về các thông tin liên quan đến nên đi du học nước nào. 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng