DU HỌC CANADA SAU ĐẠI HỌC Ở THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI NÊN HAY KHÔNG NÊN ?

DU HỌC CANADA SAU ĐẠI HỌC Ở THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI NÊN HAY KHÔNG NÊN ?

28/05/2024

692

0

Chia sẻ lên Facebook
DU HỌC CANADA SAU ĐẠI HỌC Ở THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI NÊN HAY KHÔNG NÊN ?

Du học Canada sau đại học hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều các bạn sinh viên quốc tế, trong đó tại Việt Nam trong quá trình sau khi hoàn thành bậc cử nhân tại Canada hoặc tại Việt Nam. Canada hiện đang là một điểm đến lý tưởng cho học tập và sinh sống tại đất nước này. Có lẽ bởi do sự phát triển về nền giáo dục cũng như là kinh tế và chất lượng cuộc sống đã khiến cho đất nước này thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người. Trong bài viết này Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn những điều cần thiết liên quan đến du học Canada sau đại học và cả du học Canada cần chuẩn bị gì và quan trọng hơn nữa đó chính là khi du học Canada nên học ngành gì

 

Lý do nên chọn du học Canada sau đại học

Một trong những lý do đầu tiên sẽ khiến cho các bạn chọn du học Canada sau đại học đó chính là việc Canada hiện đang là quốc gia nằm trong top 5 những quốc gia có nền giáo dục chất lượng và phát triển nhất thế giới hiện nay. Đặc biệt đó chính là việc các bạn sẽ được mở rộng những cơ hội việc làm của mình sau khi tốt nghiệp ở những trường thuộc Canada bởi vì chính phủ rất chú trọng trong việc chăm sóc những du học sinh quốc tế của mình. 

Lý do tư vấn du học tiếp theo đó chính là các bạn sẽ được học trong ngôi trường danh giá nhất ở Canada và trong đó có Đại học Toronto, Đại học British Columbia, Đại học Mcmaster và Đại học McGill hiện đang là một trong các trường nên đi du học Canada. Bởi vì đây là 5 ngôi trường đã được lọt vào trong 100 trường tốt nhất hiện nay trên thế giới. Đặc biệt đó chính là các bạn sẽ có cơ hội được học tập nhiều hơn với những trang thiết bị mới nhất và giáo trình chất lượng nhất khi theo học ngành thế mạnh tại đây đó chính là ngành công nghệ thông tin.

Học phí du học Canada sau đại học

Có nên du học Canada sau đại học
Học phí cho các chương trình sau đại học ở Canada

Học phí các trường du học Canada ở bậc thạc sĩ sẽ nằm trong khoảng từ 20.000 CAD đến hơn 50.000 CAD. Đây là mức học phí tham khảo bởi vì nó còn sẽ tuỳ thuộc vào ngành các bạn đã chọn và ngôi trường nơi mà các bạn chọn theo học sẽ có mức học phí chênh lệch khác nhau. 

Tuy nhiên, để có thể tiết kiệm chi phí nhiều hơn, các bạn nên cân nhắc đến việc xin học bổng đến từ ngôi trường các bạn đã chọn. Hoặc chính phủ để có thể giảm tiền học phí và giúp cho gia đình của mình nhiều hơn trong việc cân đối nguồn tài chính. 

Tổng kết

Bài viết trên đã tư vấn cơ bản đến cho các bạn những thông tin cần thiết về Du học Canada sau đại học đến từ Topchuyengia. Các bạn hãy dựa vào đó mà có thể chuẩn bị cho mình một hành trang đầy đủ cũng như là những kiến thức cần thiết sẽ bổ trợ cho bản thân mình khi theo học các bậc thạc sĩ và cả tiến sĩ ở đất nước này. Topchuyengia xin chúc cho các bạn có được một chuyến đi du học thật thành công và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng