VÌ SAO NHIỀU NGƯỜI LẠI LỰA CHỌN DU HỌC CANADA TỰ TÚC

VÌ SAO NHIỀU NGƯỜI LẠI LỰA CHỌN DU HỌC CANADA TỰ TÚC

27/01/2022

606

0

Chia sẻ lên Facebook
VÌ SAO NHIỀU NGƯỜI LẠI LỰA CHỌN DU HỌC CANADA TỰ TÚC

Du học Canada tự túc tại sao không chứ? Có thể nói rằng việc đi bằng tiền học bổng thì vô cùng tốt. Nhưng nếu không có học bổng, thì du học tự túc là các cách để bạn đi học. Chỉ là cách này thì khá tốn phí mà thôi. Mặc dù,  du học Canada nếu như không có học bổng thì chi phí rất cao nhưng vẫn có nhiều phụ huynh sẵn sàng chi tiền cho con em mình đi học là do đâu.

1. Bạn không cần phải học thêm ngôn ngữ khác

Ở Việt Nam, trong giai đoạn học trung học đa phần học sinh sẽ được chọn học ngoại ngữ là tiếng Anh. Cho nên khi đi du học Canada tự túc bạn không cần phải thêm ngôn ngữ khác, bạn đừng lo lắng vì khả năng phát âm của mình. Người dân Canada rất thân thiện và phóng khoáng họ sẽ không bắt bẻ bạn vì những lỗi không phát âm chuẩn khi giao tiếp.

Ngoài tiếng Anh thì tiếng Pháp cũng ngôn ngữ được sử dụng nhiều ở đây. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể học hỏi thêm một ngôn ngữ mới. Nắm bắt cơ hội và học một số tiếng Pháp hoặc trau dồi kỹ năng tiếng Pháp của mình.

Tất cả các trường đại học từ Canada đều cung cấp bằng dạy bằng tiếng Anh cho tất cả các ngành hot du học Canada thuộc cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ, vì vậy mối quan tâm chính của bạn là chỉ cần tìm một ngành học theo sở thích của bạn.

Du học Canada tự túc
Trải nghiệm khi tới Canada

Và trong hồ sơ du học Canada của bạn sẽ cần phải kèm theo chứng chỉ ngoại ngữ để chứng cho trường thấy khả năng ngôn ngữ của bạn.

2. Nhiều trường đại học được xếp hạng hàng đầu trên thế giới đều ở Canada

Các trường đại học từ Canada có lịch sử lâu đời và danh tiếng về kết quả học tập và tỷ lệ có việc làm sau đại học cao. Trên thực tế, nhiều cơ sở giáo dục đại học của Canada cạnh tranh với các trường đại học hàng đầu và nổi tiếng từ Mỹ và Anh.

Một số trường đại học hàng đầu của Canada được xếp hạng là theo trang THE:

  • Đại học Toronto (top 30)
  • Đại học British Columbia (top 40)
  • Đại học McGill (top 50)
  • Đại học Montreal (top 150)
  • Đại học Alberta (top 150)

Và tất nhiên chi phí du học Canada của bạn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố đó chính trường bạn học là công lập hay dân lập, thành phố nên đi du học ở Canada, vị trí trọ của bạn, khả năng chi tiêu của bạn,...

3. Hoà mình với môi trường đa dạng và mang tính quốc tế

du hoc Canada tự tuc
Hoà nhập vào cuộc sống tại Canada

Canada là một trong những quốc gia đa dạng về sắc tộc và ngôn ngữ nhất trên thế giới, với hơn 50% dân số không nói tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

Với hơn 120.000 sinh viên quốc tế mỗi năm, ở bất kỳ đâu trên đất nước Canada, bạn sẽ được bao quanh bởi một môi trường đa văn hóa rộng lớn, cả trong lớp học cũng như ngoài xã hội. Điều này tạo ra một lợi thế lớn cho bất kỳ người nước ngoài nào, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng thích nghi và kết bạn.

Trong thời gian mới qua, sẽ có những bỡ ngỡ và sốc văn hoá, nếu như lời tư vấn du học Canada thì ngại ngùng mà liên hệ với các chuyên gia.

Tổng kết

Du học Canada tự túc mặc dù nó không phải biện pháp tối ưu nhất khi đi du học nhưng nó lại lựa chọn nhiều nhất. Nếu như cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chuyên gia là cựu du học sinh hoặc du học sinh Việt tại Canada để được tư vấn du học.

Tôi là Hoàng Trúc - tác giả của những nội dung về chủ đề SEO - Performance Marketing tại Topchuyengia. Tôi đã hoàn thành các khóa học, chứng chỉ chuyên gia để chia sẽ kiến thức hữu ích và các phương pháp SEO, kế hoạch Digital Marketing cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng