DU HỌC DIỆN SDS Ở CANADA THỜI ĐIỂM 2022

DU HỌC DIỆN SDS Ở CANADA THỜI ĐIỂM 2022
Việt Lê

19/01/2022

714

0

Chia sẻ lên Facebook
DU HỌC DIỆN SDS Ở CANADA THỜI ĐIỂM 2022

Du học diện SDS ở Canada hiện đang là lựa chọn của rất nhiều các bạn du học sinh Việt Nam bởi vì sự tiện lợi mà nó mang lại cùng với những cơ hội được định cư lại đất nước này. Canada hiện đang là một điểm đến cực kỳ lý tưởng đối với sinh viên quốc tế, đặc biệt là các bạn du học sinh diện SDS có lẽ bởi vì chất lượng giáo dục mà đất nước này mang lại, cùng với đó là những cơ hội và điều kiện chính phủ này mang đến cho những người nhập cư và cả các du học sinh. Chính vì thế mà trong bài viết này, Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết và quan trọng về du học diện SDS ở Canada để các bạn hiểu thêm về diện du học này. 


 

Du học diện SDS 

Du học diện SDS có nghĩa là chương trình nhập cảnh ưu tiên chỉ dành riêng cho các bạn du học sinh đến từ bốn 4 quốc gia là Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ và Philippines với ước mơ, mong muốn được học tập và sinh sống tại Canada với những mức hỗ trợ tối đa. Đặc biệt là diện SDS này đã được áp dụng cho Việt Nam từ năm 2018 và hoạt động song song và đồng thời với chương trình Canada Express Study. Diện SDS còn được gọi là diện du học mà không cần chứng minh tài chính và chương trình này hiện chỉ được đang áp dụng tại Canada. 

Du học diện SDS là một chương trình nâng cấp và mở rộng của Canada Express Study với những điều kiện về chứng minh tài chính vẫn không hề có bất kỳ thay đổi nào. Có nghĩa là các bạn sinh viên du học dưới diện này chỉ cần đóng đủ học phí cho một năm học và phải mua Chứng thư Đầu tư GIC với giá 10.000 USD của Scotiabank. Tuy nhiên sẽ có một vài thay đổi về điều kiện như là các bạn phải có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên và các kỹ năng không được dưới 6.0, ngoài ra các bạn sẽ được lựa chọn học tập tại các trường đại học thuộc danh mục DLI.

Du học diện SDS Canada
Du học diện SDS Canada

Các bạn nhấp vào đây để có thể thông tin về du học Canada nhé

Cơ hội định cư khi du học diện SDS

Khi du học diện SDS các bạn còn có cơ hội được chạm tay vào chiếc vé định cư tại đất nước này. Với chính sách cũ của diện Canada Express Study thì các bạn chỉ có thể chọn trong 55 trường trong hệ thống và sẽ tạo ra sự khó khăn trong việc chọn ngành học và những nơi có lợi cho chính sách định cư của các bạn trong tương lai. Ngoài ra tại các bang của Canada thì sẽ có các chính sách định cư khác biệt nhau. Nhưng nhờ du học diện SDS này các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội khác nhau trong việc chọn ngành học và có thể tự do lên kế hoạch tương lai của mình và từ đó có thể dễ dàng đạt được mục tiêu định cư tại Canada như các bạn đã đề ra.

Du học diện SDS Canada mới nhất
Du học diện SDS Canada mới nhất

nếu như các bạn cần thêm thông tin tư vấn du học khác nhấp vào tư vấn du học nhé

Yêu cầu du học diện SDS

Tất nhiên là đối với du học ở diện nào không chỉ riêng du học diện SDS thì các bạn đều phải đạt được những yêu cầu tối thiểu thì mới có thể được bắt đầu hành trình du học của mình ở tương lai, các điều kiện, yêu cầu như sau:

  • Chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu 6.0 trở lên
  • Khám sức khoẻ tối thiểu trước ngày bay một tuần
  • Đầy đủ và minh bạch về mặt giấy tờ
  • Mua chứng chỉ đầu tư với giá tiền 10.000 USD của ngân hàng ScotiaBank
  • Giấy chứng nhận đã thanh toàn học phí
  • Giấy nhập học  

Tổng kết

Bài viết trên đã được Topchuyengia đề cập về du học diện SDS cho các bạn có thể tham khảo. Từ đó mà các bạn có thể hiểu thêm về diện du học này và dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị các loại hồ sơ và giấy tờ cần thiết để bắt đầu hành trình du học của mình. 


 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng