DU HỌC HUNGARY - ĐIỂM ĐẾN MỚI LẠ CỦA NHIỀU DU HỌC SINH QUỐC TẾ

DU HỌC HUNGARY - ĐIỂM ĐẾN MỚI LẠ CỦA NHIỀU DU HỌC SINH QUỐC TẾ
Việt Lê

19/01/2022

613

0

Chia sẻ lên Facebook
DU HỌC HUNGARY - ĐIỂM ĐẾN MỚI LẠ CỦA NHIỀU DU HỌC SINH QUỐC TẾ

Du học Hungary là một điểm đến không mấy quen thuộc đối với các bạn du học sinh Việt Nam những đó lại được các bạn sinh viên quốc tế đánh giá là một trong những nơi học tập lý tưởng nhất ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt là đất nước này mỗi năm đón hơn hàng ngàn sinh viên đến từ khắp mọi nơi trên thế giới chọn đây là nơi để học tập và sinh sống trong một khoản thời gian. Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn những thông tin về du học Hungary để cho các bạn nắm được những thông tin cần thiết và quan trọng nhất về du học tại đất nước này để có thể chuẩn bị được những hành trang cần thiết nhất và đầy đủ nhất cho hành trình du học của mình. 


 

Chất lượng giáo dục

Khi nói về du học Hungary thì nền nhắc về nền giáo dục của đất nước này. Hệ thống giáo dục tại Hungary bao gồm luôn những ngôi trường đại học danh giá đến những viện giáo dục đại học và các cơ sở giáo dục khác có thể cung cấp cho các bạn những chương trình học phù hợp và chất lượng nhất. Đặc biệt là những bằng cấp được chứng nhận bởi các cơ sở giáo dục này có giá trị mang tầm quốc tế nên các bạn đừng quá lo lắng về cơ hội việc làm của mình. Hiện tại, ở Hungary có hơn 67 ngôi trường đại học, từ những cơ sở giáo dục đến các trường hàng đầu tại đây.

Hiện các ngôi trường này mang đến cho sinh viên những chương trình học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh và các ngành học chủ lực cũng thế nhằm mục đích tạo điều kiện cho các sinh viên quốc tế được học tập và tiếp thu một cách dễ dàng nhất.

Nếu như các bạn đang chọn một điểm đến với chất lượng giáo dục tốt bậc nhất ở Châu Âu thì du học Hungary chính là lựa chọn cực kỳ lý tưởng cho các bạn, bởi vì đây chính là cái nôi đào tạo ra nhiều nhân tài cho thế giới như là nhà toán học John von Neumann và Albert Szent Gyorgyi - người đã đoạt được giải Nobel khi tìm ra vitamin C

Du học Hungary mới nhất
Du học Hungary mới nhất

 

Học phí và chi phí

Du học Hungary các bạn sẽ có được cơ hội học tập trong một điểm đến cực kỳ thú vị và tuyệt vời với chi phí học tập nằm ở mức vừa phải, không quá cao cũng không quá thấp và đại đa số các bạn du học sinh quốc tế đều nằm trong khả năng chi trả. Đặc biệt là về chi phí sinh hoạt tại đất nước này khá thấp, và được coi là thấp hơn so với một vài nước ở châu Âu.

Mức học phí sẽ tùy thuộc vào trường đại học mà các bạn đã chọn. Thông thường các bạn sẽ chi từ 2.000 đến hơn 4.000 Euro cho mỗi năm học ở Hungary. Bên cạnh đó, nếu như các bạn chọn những chương trình, lĩnh thực về kỹ thuật thì có thể mức học phí sẽ nhỉnh hơn một chút và mức học phí sẽ lên đến 5.000 Euro. Tuy nhiên các bạn cũng có thể tiết kiệm thêm phần này bằng cách xin học bổng đến từ các trường đại học với giá trị từ 10 đến 100%.

Chi phí sinh hoạt ở Hungary khá phải chăng và dễ sống. Cơ bản để có thể sống thoải mái ở đất nước này bao gồm chỗ ở, ăn uống, đi lại và phụ phí khác thì các bạn sẽ chi từ 600 Euro trở lên cho mỗi tháng ở những thành phố trung tâm và ở mức 500 Euro đối với các thành phố nhỏ hơn và nằm ở vùng ven.

Du học Hungary mới nhất hiện nay
Du học Hungary mới nhất hiện nay

 Tổng kết

Trong bài viết này, Topchuyengia đã mang đến cho các bạn nhữung thông tin cần thiết và quan trọng về du học Hungary. Từ đó các bạn hãy tham khảo thật kỹ để chuẩn bị hành trang và tinh thần cho việc du học tại đất nước này.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng