TƯ VẤN DU HỌC PHÁP NGÀNH DU LỊCH “NGÀNH CÔNG NGHIỆP KHÔNG KHÓI”

TƯ VẤN DU HỌC PHÁP NGÀNH DU LỊCH “NGÀNH CÔNG NGHIỆP KHÔNG KHÓI”

10/01/2022

726

0

Chia sẻ lên Facebook
TƯ VẤN DU HỌC PHÁP NGÀNH DU LỊCH “NGÀNH CÔNG NGHIỆP KHÔNG KHÓI”

Du học Pháp ngành du lịch - quốc gia nổi tiếng với những địa danh nổi tiếng và người dân hiếu khách. Một trong những lý do nên đi du học Pháp ngành du lịch vì đây là một ngách có nhu cầu tuyển dụng tư nhân lớn nhất trong nền kinh tế Pháp, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp rất lớn. Việc làm liên quan đến ngành rất đa dạng, cùng với triển vọng phát triển tốt.

Các chương trình đào tạo ngành Du lịch

Du học tại các trường tư chuyên ngành

Du học Pháp ngành du lịch tại các trường tư là nhiều lựa chọn của du học sinh quốc tế. Các trường tư sẽ đi vào chuyên ngành và thực hành nhiều hơn. Trong quá trình đào tại sinh viên thường xuyên thực hành trong các nhà hàng, khu du lịch sang trọng. Thêm nữa, là trường tư thục có đầy đủ các bậc đào tạo như Cử nhân, thạc sĩ khoa học, thạc sĩ thực hành. Một số trường tư nổi tiếng về đào tạo ngành du lịch có La Rochelle, Vatel, Le Cordon bleu,...

Đào tạo chuyên nghiệp (DUT/BTS)

Dành bạn có định hướng du học Pháp ngành du lịch và làm việc luôn khi tốt nghiệp THPT thì đây là chương trình dành cho bạn. Trong suốt quá trình học sẽ dùng 100% tiếng Pháp, được chú trọng phần thực hành.

du học ngành du lịch pháp

Các chương trình đào tạo ngành Du lịch
  • BTS - bằng kỹ thuật viên cao cấp: Sau 2 năm học tại một trung tâm dạy nghề hoặc một trường THPT được công nhận bởi chính phủ Pháp. Sau 12 tuần thực tập, sinh viên có thể thực hiện chương trình vừa học vừa làm. Có 3 chuyên ngành chính là: quản lý đơn vị lưu trú, quản lý đơn vị nhà hàng và quản lý đơn vị sản xuất thực phẩm. Theo thông tin tư vấn du học Pháp sinh viên có nhu cầu ứng tuyển tại hệ thống Parcousup.
  • Du học Pháp bằng DUT: sinh viên học tại các Viện Đại học công nghệ 2 năm sẽ được cấp. Chương trình tại DUT sẽ tổng quát hơn sơ với BTS. Năm 1 sẽ học các chương trình thuộc khối ngành quản lý doanh nghiệp và hành chính, Kỹ thuật thương mại, Quản lý hành chính và thương mại các tổ chức sẽ học chuyên ngành ở năm 2. Sinh viên có 2 chuyên ngành để lựa chọn là Định hướng phát triển ngành du lịch hoặc Định hướng Marketing du lịch, Kỹ thuật tiếp thị, hoặc kèm với Thương mại khách sạn du lịch. Sinh viên ứng tuyển tại hệ thống Êtudes en France.

Các trường đào tạo ngành du lịch ở Pháp chất lượng

Du học Pháp ngành du lịch ở các trường công bạn có thể tham khảo như: Université de Montpellier, Université d’Angers, Université Paris-Est Marne-la-Vallée ( Paris 12), Université de Perpignan, Université de Nice, Université de Savoie, Université du Littoral Côte d’Opale,...

Nếu bạn muốn học tại các trường tư thục thì có thể tham khảo các trường Université de Lille, Vatel hotel and tourism busines, Université catholique de L’Ouest (UCO)

Hoặc các trường lớn như École supérieure des Hautes Études, SKEMA Business School, École supérieure de la Vente et des Achats,...

KẾT LUẬN:

Như vậy các thông tin cơ bản về du học Pháp ngành du lịch đã được Top chuyên gia gửi đến bạn. Dù bạn học chọn ngôi trường nào nhưng hai yếu tố là visa du học Pháphồ sơ du học Pháp phải chuẩn bị thật kĩ. Nếu visa như một chiếc chìa khóa để mở cổng cho bạn du học Pháp xinh đẹp thì hồ sơ như đại diện cho năng lực, kỹ năng của bạn trước ban tuyển sinh. Vì vậy đừng quên chuẩn bị thật tốt nhé.

Tôi là Hoàng Thi - với niềm đam mê trong lĩnh vực về luật pháp như luật hôn nhân, luật dân sự, luật đất đai, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án tư vấn luật hôn nhân gia đình, đất đai, doanh nghiệp. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được và bạn có thể theo dõi để nâng cao vốn am hiểu về luật của mình

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng