DU HỌC PHÁP NGÀNH XÂY DỰNG HỨA HẸN MỘT TƯƠNG LAI ĐẦY TRIỂN VỌNG

DU HỌC PHÁP NGÀNH XÂY DỰNG HỨA HẸN MỘT TƯƠNG LAI ĐẦY TRIỂN VỌNG

10/01/2022

591

0

Chia sẻ lên Facebook
DU HỌC PHÁP NGÀNH XÂY DỰNG HỨA HẸN MỘT TƯƠNG LAI ĐẦY TRIỂN VỌNG

Du học Pháp ngành Xây dựng trong giai đoạn hiện nay quá lý tưởng cho du học sinh. Dưới ảnh hưởng của đại dịch covid toàn cầu như nhu cầu tư vấn du học Pháp, đặc biệt là ngành xây dựng không ngừng hot. Lý do nên đi du học Pháp được dựa trên các số liệu nghiên cứu của Oxford đến 2025 thị trường xây dựng dự kiến tăng 70%. Trong đó, Pháp nổi tiếng với các công trình xây dựng, riêng các công ty xây dựng của Pháp luôn nằm trong bảng xếp hạng hàng đầu từ thế kỉ 19 đến nay.

Điều kiện học ngành xây dựng ở Pháp

Hệ Cử nhân

  • Đã tốt nghiệp THPT, các môn Toán, Lý, Hóa phái đạt điểm cao;
  • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS phải đạt từ 5.5 nếu chọn chương trình 100% tiếng Anh; hoặc chứng chỉ tiếng Pháp tối thiểu B1.
Điều kiện học ngành xây dựng ở Pháp
Điều kiện học ngành xây dựng ở Pháp

Hệ Thạc sĩ

  • Tốt nghiệp chuyên ngành liên quan đến xây dựng bậc cử nhân, tối thiểu Bac + 3;
  • Chứng chỉ tiếng Pháp B2 hoặc chứng chỉ tương đương TCF hoặc DELF; Với các chương trình tiếng Anh cần IELTS 6.0 hoặc TOEFL 500 - 600;

Học phí du học Pháp ngành xây dựng tại các trường công khoảng 450 - 800 euros, tại các trường tư dao động từ 2000 - 8000 euros. Ngoài ra, điều kiện sẽ có hồ sơ du học Phápvisa du học Pháp. Cùng tìm hiểu trong các bài viết sau tại Top chuyên gia nhé.

Top 3 trường uy tín đào tạo ngành xây dựng tại Pháp

École des Ponts Paristech - Đại học Quốc gia về Xây dựng và cầu đường Pháp

Một ngôi trường có lịch sử lâu đời khi du học Pháp ngành xây dựng không thể bỏ qua chính là École des Ponts Paristech. Đây là cái nôi đào tạo các kỹ sư trình độ cao cho ngành xây dựng toàn cầu. Các nhánh nhỏ mà sinh viên có lựa chọn để học sâu như kỹ sư cơ khí và vật liệu xây dựng, quản trị công nghiệp, kỹ sư dân dụng, kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí.

Điều kiện để trở thành một sinh viên của trường là bạn phải tham gia học lớp dự bị trong vòng 2 năm Classe Préparatoire sau khi tốt nghiệp THPT. 

Viện khoa học ứng dụng INSA

Institut National des Sciences Appliquées gọi tắt là viện khoa học ứng dụng INSA. Nơi có nền đào tạo thế mạnh ở các ngành khoa học nói chung như công nghệ sinh học, toán học, tin học và vật lý, hóa học. Trường có 6 cơ sở trên toàn nước Pháp, đào tạo kĩ thuật ứng dụng vừa đa ngành vừa chuyên sâu. Học viện nổi tiếng hàng đầu nước Pháp trong ngành xây dựng.

Đại học GUSTAVE EIFFEL

Một ngôi trường tổng hợp, Đại học Đại học Marne-La-Vallée thành lập 1991. Hiện trường có khoảng 11000 sinh viên theo học các ngành. Đặc biệt, trường được đánh giá cao du học Pháp ngành xây dựng.

Các chương trình sau đại học về ngành xây dựng tiêu biểu tại trường:

Thạc sĩ 1 và 2: Kỹ thuật dự án xây dựng dân dụng, Kỹ thuật Xây dựng.

Thạc sĩ 2: Cơ khí,  kết cấu xây dựng, vật liệu và vận tải.

Thạc sĩ 2: Xây dựng về cấu trúc địa hình, đất, đá trong môi trường.

KẾT LUẬN

Trên đây là các thông tin du học Pháp ngành Xây dựng được cung cấp về điều kiện học và Top 3 các trường nên học tại đất nước lãng mạn. Kiến trúc, xây dựng của Pháp nổi tiếng và đứng đầu thế giới từ thế kỉ 19 đến nay. Các công trình tại Việt Nam được xây dựng bởi đội ngũ kĩ sư Pháp được sử dụng đến ngày nay sau bao thăng trầm lịch sử. Để được tư vấn du học, đặc biệt là du học Pháp hãy liên hệ với Top chuyên gia để kết nối ngay với đội ngũ chuyên gia đầu ngành chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng