LIỆU CÓ NÊN DU HỌC PHÁP VỪA HỌC VỪA LÀM HAY KHÔNG ?

LIỆU CÓ NÊN DU HỌC PHÁP VỪA HỌC VỪA LÀM HAY KHÔNG ?

12/06/2024

873

0

Chia sẻ lên Facebook
LIỆU CÓ NÊN DU HỌC PHÁP VỪA HỌC VỪA LÀM HAY KHÔNG ?

Du học Pháp vừa học vừa làm hiện đang là chương trình được nhiều bạn trẻ quan tâm và chọn lựa khi đến Pháp. Bởi vì có thể nhận ra một điều đó chính là đây được coi là giải pháp vô cùng hiệu quả và tối ưu hoá trong việc giúp cho các bạn sinh viên có thể giải quyết được những khó khăn liên quan về mảng tài chính và đây cũng chính là một trong những nguyên nhân cản trở các bạn thực hiện ước mơ du học Pháp của mình. Nên vì thế mà bài viết hôm nay đã được Topchuyengia mang đến cũng như là đề cập về vấn đề du học Pháp vừa học vừa làm để giúp cho các bạn hiểu thêm và có được một cái nhìn khái quát hơn về điều này và dựa vào đó để áp dụng cũng như là chuẩn bị hành trang thật kỹ cho mình. Đặc biệt là những thông tin này đều được tham khảo về tư vấn du học Pháp.

Chương trình du học Pháp vừa học vừa làm là gì

Có thể nhận ra một điều đó chính là chương trình du học Pháp vừa học vừa làm hay còn được gọi là chương trình JEUNE AUPAIR đây chính là chương trình giúp cho các bạn du học sinh đến Pháp có thể vừa học tập vừa làm việc và có cơ hội được sinh sống cùng với các gia đình bản địa và công việc chính của các bạn khi theo học chương trình này đó chính là trông trẻ cũng như là phụ giúp công việc nhà như một thành viên trong gia đình thực thụ. Và đây cũng chính là một trong những lý do nên đi du học Pháp vừa học vừa làm hiện nay.

Bởi vì khi tham gia vào chương trình này các bạn sẽ được sinh hoạt và được các gia đình hỗ trợ từ việc ăn uống cũng như là trả lương và được nhận các khoản bảo hiểm và được nhiều điều hơn nữa như là được học thêm về ngôn ngữ Pháp hay là học tiếng anh du học Pháp, văn hoá Pháp và còn có cơ hội được trải nghiệm những chuyến du lịch cùng với các gia đình bản địa. Từ đó mà các bạn sẽ được mở mang thêm kiến thức cũng như là hiểu sâu hơn về nền văn hoá đất nước này để có thể phát triển tư duy của chính bản thân các bạn trong tương lai. Đây cũng chính là nền tảng để giúp các bạn trở nên trọn vẹn và trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân trong tương lai khi đã được trải nghiệm những điều này.

Du học Pháp vừa học vừa làm mới nhất hiện nay
Du học Pháp vừa học vừa làm mới nhất hiện nay

 

Ưu điểm của chương trình và hồ sơ du học Pháp khi chọn du học Pháp vừa học vừa làm 

Có thể thấy được chương trình du học Pháp vừa học vừa làm sẽ mang đến cho các bạn rất nhiều ưu điểm như là các bạn có thể học được thêm chuyên sâu về ngôn ngữ ở môi trường toàn là người dân bản ngữ. Đặc biệt hơn nữa đó chính là các bạn không phải tốn chi phí gì mà còn được trả lương từ 300 đến hơn 400 Euro cho một tháng và chỉ cần làm việc trong 5 tiếng một ngày. Và quan trọng hơn đó chính là các bạn sẽ được chính phủ gia hạn visa du học Pháp sau khi hoàn thành chương trình này.

Còn về mặt hồ sơ và điều kiện để du học Pháp vừa học vừa làm thì các bạn cần phải nằm trong độ tuổi trên 19 và dưới 28 tuổi và đang là sinh viên hoặc đã tốt nghiệp điều được. Quan trọng hơn đó chính là các bạn phải có nền tảng về tiếng Pháp cũng như là tiếng Anh để thuận tiện hơn trong quá trình giao tiếp. Ngoài ra là không có bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật trên lãnh thổ Việt Nam và cả quốc tế.

Du học Pháp vừa học vừa làm mới nhất
Du học Pháp vừa học vừa làm mới nhất 

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đã mang đến đầy đủ các thông tin về du học Pháp vừa học vừa làm dành cho các bạn. Nên vì thế mà các bạn có thể dựa vào đó để tham khảo cũng như là tìm hiểu thêm về chương trình du học mà không quá nặng nề về kinh tế này để có thể trải nghiệm cũng như là mở rộng tư duy và kiến thức của mình trong tương lai gần nhất nhé.

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng