TƯ VẤN DU HỌC THỤY SĨ NGÀNH Y TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP TRONG TƯƠNG LAI

TƯ VẤN DU HỌC THỤY SĨ NGÀNH Y TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP TRONG TƯƠNG LAI

14/01/2022

1211

0

Chia sẻ lên Facebook
TƯ VẤN DU HỌC THỤY SĨ NGÀNH Y TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP TRONG TƯƠNG LAI

Du học Thụy Sĩ ngành y đặc biệt được chú ý sau đại dịch Covid. Thụy Sĩ là một trong những quốc gia hiếm hoi an toàn, ít bị ảnh hưởng bởi đại dịch toàn cầu này. Ngành nghề phù hợp, độ an toàn là một trong những lý do khiến nhiều du học sinh, trong đó có Việt Nam trong thời gian hiện tại.

Chuyên môn nào nên học trong thời gian hiện tạo khi du học Y

Thụy Sĩ kiểm soát dịch hiệu quả, không để lây lan, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dân và nền kinh tế quốc gia. Công lớn nhờ chính phủ và hệ thống y tế luôn sẵn sàng đối phó với các tình huống khẩn cấp và khả năng phục hồi. 

Y tế công cộng

Du học Thụy Sĩ ngành y chọn Public Health - y tế công cộng là một ngách có triển vọng trong tương lai. Theo dõi tình hình dịch bệnh, ai cũng thấy liên tục xuất hiện những biến thể, và mức độ lây nhiễm, nguy hiểm cứ tăng theo. Các biến thế này đe dọa lên các hệ thống ý tế của nhiều quốc gia. Có nhiều người tử vong vì dịch bệnh khi y tế đóng băng, không được chữa trị kịp thời. Sự lỏng lẻo trong việc truy vết dập nguồn dịch, cắt đứt chùm lây nhiễm, chậm trễ trong việc tiêm vacxin là những vấn đề còn tồn đọng ở nhiều quốc gia.

Chọn lĩnh vực du học Y tại Thụy Sĩ
Chọn lĩnh vực du học Y tại Thụy Sĩ

Thấy được những “lỗ hỏng” đó, sinh viên đầu tư học ngành y, đặc biệt là sức khỏe cộng đồng rất có triển vọng về nghề nghiệp. Những cán bộ y bác sĩ có tay nghề cao rất cần thiết bổ sung cho hệ thống y tế đang “quá tải” hiện tại. Các chuyên gia lĩnh vực Y tế công cộng du học Thụy Sĩ sẽ đưa ra các giải pháp về phòng chống và khắc phục tình hình lây lan của dịch bệnh.

Các trường nên đi du học Thụy Sĩ lĩnh vực Y tế công cộng thuộc một trong những quốc gia hàng đầu thế giới như Đại học Uppsala.

Các ngành liên quan đến Dược phẩm

Trong thời gian đại dịch diễn ra và chưa có dấu hiệu kết thúc thì người ta càng thấy giá trị của ngành y, đặc biệt là mảnh dược. Du học Thụy Sĩ ngành y, cụ thể là dược phẩm là bạn góp một phần nghiên cứu loại thuốc đặc trị để chống dịch bền vững.

Tại Thụy Điển nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực Dược thì có thể tìm hiểu về Đại học Uppsala. Trường đi tiên phong về nghiên cứu và phát triển dược phẩm, với truyền thống thống nghiên cứu vốn có. Trường sở hữu 8 giải Nobel. Bộ ba chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên biệt về dược là: Thạc sĩ về Dược phẩm Sinh học; Thạc sĩ về Nghiên cứu và Phát triển thuốc; Thạc sĩ về Mô hình Dược phẩm,... Bạn có thể liên hệ với Top chuyên gia để được tư vấn học phí các trường du học Thụy Sĩ, như đại học Uppsala. Ngoài ra, nếu có thắc mắc về vấn đề xin visa du học Thụy Sĩ, làm hồ sơ du học Thụy Sĩ thì đội ngũ chuyên gia, các bạn cựu du học sinh sẽ hỗ trợ bạn.

Nhiều sinh viên chọn du học Thụy Sĩ ngành y ngoài chất lượng đào tạo còn do chất lượng sống ở đây. Hiện Thụy Sĩ đang xếp vị trí thứ 3 liên tiếp 8 lần trong báo cáo hạnh phúc nhất thế giới. Bạn sẽ được sống trong môi trường lành mạnh, cảnh vật thiên nhiên tươi đẹp, sự trung thực của chính phủ, mạng lưới hỗ trợ xã hội, niềm tin xã hội đều tuyệt vời. Đây cũng là những tiêu chí đánh giá quốc gia hạnh phúc. 

Tôi là Hoàng Thi - với niềm đam mê trong lĩnh vực về luật pháp như luật hôn nhân, luật dân sự, luật đất đai, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án tư vấn luật hôn nhân gia đình, đất đai, doanh nghiệp. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được và bạn có thể theo dõi để nâng cao vốn am hiểu về luật của mình

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng