TƯ VẤN CÁC TRƯỜNG NÊN ĐI DU HỌC THỤY SĨ UY TÍN ĐẾN TỪ CÁC CỰU DU HỌC SINH

TƯ VẤN CÁC TRƯỜNG NÊN ĐI DU HỌC THỤY SĨ UY TÍN ĐẾN TỪ CÁC CỰU DU HỌC SINH

14/06/2024

1155

0

Chia sẻ lên Facebook
TƯ VẤN CÁC TRƯỜNG NÊN ĐI DU HỌC THỤY SĨ UY TÍN ĐẾN TỪ CÁC CỰU DU HỌC SINH

Các cựu du học sinh với những kinh nghiệm xương máu tư vấn các trường nên đi du học Thuỵ Sĩ cho các bạn. Thuỵ Sĩ những năm gần đây làm một điểm đến ngày càng được nhiều các sinh viên quốc tế chọn lựa bởi chất lượng giáo dục ngày càng phát triển và cũng là nơi có chất lượng cuộc sống được coi là tốt nhất thế giới. Tuy nhiên chọn lựa một đất nước tốt như vậy, bạn cũng cần tìm cho mình một ngôi trường thật tốt để theo học.

Top 5 các trường tốt nhất ở Thuỵ Sĩ

Tư vấn du học TOP 5 các trường nên đi du học Thụy Sĩ:

  • Đại học Zurich
  • Đại học Geneva
  • Trường Bách khoa Liên bang Lausanne
  • Viện Công nghệ Liên bang Thuỵ Sĩ
  • Đại học Basel

Đại học Zurich

Đại học Zurich là một trong những ngôi trường lớn bậc nhất tại Thuỵ Sĩ và được thành lập vào năm 1833, ngôi trường này mỗi năm đều đào tạo hơn 25.000 sinh viên và trong đó có hơn 10% là sinh viên quốc tế cũng đang theo học ở đây. Hiện nay trường có hơn 7 khoa đào tạo và hơn 3000 ngành học liên quan. Mỗi năm trường không ngừng đổi mới và mở rộng để giúp cho việc giáo dục ngày càng phát triển. 

 

Sứ mệnh của Đại học Zurich chính là hướng 100% về cộng đồng, chính vì thế mà trường này sở hữu các bảo tàng, thư viện, các bộ sưu tập cũng như là các sự kiện công cộng cực kì ấn tượng và độc đáo. Bên cạnh đó trường còn được nằm trong top 100 trường tốt nhất thế giới, lọt vào top 150 trường đại học có nguồn việc làm sau khi ra trường ổn định. Bên cạnh đó, trường có sở hữu nhiều giải thưởng về giảng dạy cũng như là các giải thưởng hằng năm dành cho các trường đại học.

tư vấn các trường nên đi du học thuỵ sĩ uy tín

Chính vì có lịch sử giảng dạy có từ lâu kèm theo đó là những đối mới để bắt kịp với nhịp sống mới cho nên trường Zurich luôn trong bảng xếp hạng các trường nên đi du học Thụy Sĩ của nhiều sinh viên quốc tế.

Đại học Geneva

Đại học Geneva là một trong những ngôi trường hàng đầu tại Thuỵ Sĩ với kinh nghiệm giảng dạy hơn 5 thế kỷ qua. Hàng năm trường giảng dạy và đào tạo hơn 15.000 sinh viên và có hơn 38% là sinh viên quốc tế. Chính vì thế đây là một nơi sở hữu môi trường học quốc tế với sự giao thoa văn hoá lớn nhất ở Thuỵ Sĩ.

 

Do đó trong các bảng xếp các trường có nhiều sinh viên quốc tế du học Thụy Sĩ thì không thể bỏ qua cái tên Geneva này.

tư vấn các trường nên đi du học thuỵ sĩ uy tín 2021

Đây là một ngôi trường có chỗ đứng trên bảng xếp hạng thế giới bởi danh tiếng mạnh mẽ về việc đào tạo toàn diện các ngành từ Y học, nghệ thuật đến kinh tế hay khoa học xã hội và còn có những nghiên cứu về hạt nhân, sinh học phân tử đã làm nên tên tuổi của ngôi trường này.

Trường Bách khoa Liên bang Lausanne (EPFL)

Trường được thành lập vào năm 1853 và được coi là ngôi trường bậc nhất tại Thuỵ Sĩ. Chính vì thế mà phần lớn các tri thức chọn ngôi trường này để theo học. Hàng năm EPFL thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế với những chính sách về học bổng dành cho các du học sinh bên ngành đó còn là do các chuyên ngành đào tạo đa dạng và nền tảng giáo dục chất lượng. Các sinh viên theo học tại ngôi trường này sẽ được trải nghiệm những trang thiết bị hiện đại cũng như là những giáo trình phát triển bậc nhất tại Thuỵ Sĩ.

tư vấn các trường nên đi du học thuỵ sĩ miễn phí

Trường được xếp hạng thứ 37 trên thế giới và đứng thứ 2 tại Thuỵ Sĩ với sự liên kết với hơn 179 trường đại học lớn trên thế giới. Chính vì thế mà trường được nhiều trung tâm tư vấn du học Thụy Sĩ nhiệt liệt kề cử cho ứng viên trong bảng danh sách các trường nên đi du học Thụy Sĩ.

Viện Công nghệ Liên bang Thuỵ Sĩ

Được thành lập vào năm 1855 và là một trong những đại học hàng đầu về mảng công nghệ cũng như là về khoa học tự nhiên. Từ những thập kỷ trước đến bây giờ, trường luôn được coi là một trong những trường đại học tốt nhất thế giới với nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế, cùng với vị trí thứ 19 trên thế giới về học thuật.

tư vấn các trường nên đi du học thuỵ sĩ uy tín nhất

Ngôi trường này đã từng đào tạo ra 21 người đạt giải Nobel, trong đó có Albert Einstein. Bên cạnh đó ngôi trường này đã “ra lò” hơn 80 ứng dụng được cấp bằng sáng chế và có hơn 215 công ty. Và tất nhiên khi ở ở đây bạn không thể bỏ qua việc nên chọn ngành học phù hợp du học Thụy Sĩ ở đây với nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích của bạn.

Đại học Basel

Đại học Basel là ngôi trường được thành lập vào thế kỷ 15 và là ngôi trường lâu đời nhất Thuỵ Sĩ.  Tuy là một ngôi trường khá nhỏ và truyền thống tại đây nhưng mà về sự phát triển của việc giáo dục tại nơi đây hoàn toàn trái ngược với điều đó. Trường có hơn 8000 sinh viên đại học và hơn 3500 các sinh việc sau đại học với hơn 300 giáo sư và 1300 cán bộ đang theo giảng dạy tại ngôi trường truyền thống này.


tư vấn các trường nên đi du học thuỵ sĩ miễn phí

Đại học Basel được cung cấp đầy đủ các điều kiện học tập tốt nhất tại đây với các mức độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ với 7 khoa bao gồm thần học, luật, y học, khoa học nhân văn, khoa học xã hội, tâm lý học, khoa học và ngành kinh doanh và kinh tế.

Kết luận

Đó là top 5 trường đã được các cựu du học sinh tại Thuỵ Sĩ đánh giá là tốt nhất ở đây với những kinh nghiệm giảng dạy cũng như là sự phát triển về nền giáo dục của các trường. Chính vì thế các bạn hãy tham khảo các trường trên cũng như là chọn cho một ngôi trường để có thể theo học suốt thời sinh học tập và sinh sống tại đất nước này. Nếu các bạn có những thắc mắc gì khác hãy để các cựu du học sinh tại đây tư vấn thêm về các trường nên đi du học Thuỵ Sĩ cho các bạn.

 

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng