TOP 5 CÁC THÀNH PHỐ NÊN ĐI DU HỌC THUỴ SĨ ĐẾN TỪ CÁC CỰU DU HỌC SINH Ở NƠI ĐÂY

TOP 5 CÁC THÀNH PHỐ NÊN ĐI DU HỌC THUỴ SĨ ĐẾN TỪ CÁC CỰU DU HỌC SINH Ở NƠI ĐÂY
Việt Lê

27/10/2021

962

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP 5 CÁC THÀNH PHỐ NÊN ĐI DU HỌC THUỴ SĨ ĐẾN TỪ CÁC CỰU DU HỌC SINH Ở NƠI ĐÂY

Top 5 các thành phố nên đi du học Thuỵ Sĩ đáng sống và và học tập được chia sẻ và tư vấn bởi các cựu du học sinh đã và đang sinh sống ở nơi đây để giúp cho các bạn chọn lựa nơi phù hợp với chính bản thân để có thể dễ dàng học tập hơn.


 

Top 5 thành phố ở Thuỵ Sĩ:

Top 5 các thành phố nên đi du học Thụy Sĩ:

  • Thành phố Bern
  • Thành phố Zurich
  • Thành phố Geneva
  • Thành phố Montreux
  • Thành phố Lucerne

Thành phố Bern.

 

tư vấn các thành phố nên đi du học thuỵ sĩ uy tín

 

Đây không chỉ là thủ phủ của Thuỵ Sĩ mà còn là nơi tuyệt đẹp nằm dọc bờ sông Aare thơ mộng, hữu tình. Ban đêm, Bern khoác lên mình một chiếc áo nhiều màu với những ảnh đèn của sự nhộn nhịp của thành phố không ngủ này. Bên cạnh đó, Bern còn là nơi nổi tiếng với những đài phun nước cổ cực kỳ đẹp với sự tinh khiết của nước ở nơi đây. Và nó cũng chính là niềm tự hào của thành phố này, của người dân Thuỵ Sĩ. Đây là lí do làm nên chất lượng cuộc sống ở Thuỵ Sĩ và đã thu hút khách du lịch và khiến cho người dân Thuỵ Sĩ có tuổi thọ trung bình cao.

 

Cho nên bạn hãy ghi thành phố vào sổ tay các thành phố nên đi du học Thụy Sĩ của bạn nhé. Và khi bạn đến đây cũng cần quan tâm đến chi phí nhà ở khi đi du học Thụy Sĩ, đây chí phí lớn số 2 sau tiền học phí học phí của bạn đấy.

Thành phố Zurich

Zurich là thành phố lớn nhất tại Thuỵ Sĩ và cũng là trung tâm kinh tế, chính trị và là nơi giao thoa của nhiều nền văn hoá bậc nhất Thuỵ Sĩ. Đây là nơi tọa lạc của nhiều ngân hàng quốc tế, hàng loạt tập đoàn lớn và là điểm nóng về nghệ thuật và văn hoá. Nếu các bạn không biết phải đi đâu thì Zurich chính là lựa chọn cho các bạn bởi những cơ hội cũng như là tiềm năng về sự phát triển mà nơi đây đem lại cho các bạn. 

 


tư vấn các thành phố nên đi du học thuỵ sĩ uy tín 2021

 

Khi đặt chân đến đây ngoài những kiến trúc độc đáo với sự pha trộn giữa hiện đại và cổ kính, bạn còn sẽ bắt gặp mặt hồ lớn nhất ở Thuỵ Sĩ đóng băng với tuyết phủ kín vào mùa đông cùng với những trải nghiệm du học đáng nhớ tại đất nước của hoa Tulip. Xem bài viết tư vấn du học Thụy Sĩ để biết các biết vấn đề cần quan tâm khi đi học ở nước ngoài bạn nhé.

Thành phố Geneva.

Geneva được coi là một trong những thành phố quốc tế tại Thuỵ Sĩ bởi vì nó đã được chọn bởi phần lớn các du học sinh đến Thuỵ Sĩ để du học. Geneva còn được coi là trung tâm nghệ thuật và văn hoá tại Thuỵ Sĩ, bên cạnh đó còn là trung tâm của chính trị quốc tế.

 

Do đó, bạn sẽ tìm thấy các trường nhiều sinh viên quốc tế du học Thụy Sĩ ở thành phố này, chính vì vị trí chiến lược của nó đối với khu vực và trên thế giới của nó.

 

tư vấn các thành phố nên đi du học thuỵ sĩ uy tín nhất

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu về nền văn hoá ở nơi đây thì Geneva là nơi phù hợp cho các bạn bởi đây cũng được coi là thành phố đậm đà bản sắc và truyền thống của Thuỵ Sĩ.  Geneva nằm bên cạnh bờ hồ Leman và đằng sau là dãy núi Jura ở phía Bắc và ở phía Nam là dãy Alps hùng vĩ. 

Thành phố Montreux.

Thành phố Montreux được mệnh danh là thành phố của dòng nhạc Jazz cực kỳ nổi tiếng trên thế giới, nơi đây phù hợp với những bạn có niềm đam mê với âm nhạc cũng như là nghệ thuật. Ở nơi đây, các bạn sẽ dễ dàng gặp được các ngôi sao hay các nhạc sĩ đường phố. Đây cũng là nơi có những chuyến đi bộ đường dài tuyệt nhất trên thế giới.

 


tư vấn các thành phố nên đi du học thuỵ sĩ miễn phí

 

Thành phố nhỏ này nằm bên bờ hồ Léman lãng mạn cùng với rặng núi Dents du Midi xinh đẹp bậc nhất ở Thuỵ Sĩ. Khi đến thành phố này mà không nhắc đến hoa thuỷ tiên thì chắc chắn là sự thiếu sót lớn. Đi đến nơi đây, ở bất kỳ đâu ban cũng sẽ ngửi được mùi hương của loài hoa này, cũng chính vì điều đó mà đã tạo nên sự đặc biệt cho thành phố này.

 

Nếu các bạn nơi đây là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo vì thành phố này là nơi tọa lạc của những trường, học viện quốc tế với danh tiếng đào tạo về ngành khách sạn bậc nhất thế giới với những trường như Học viện Hotel Institute Montreux, Trường Glion Institute of Higher Education, Trường Quản lý khách sạn SHMS.

Thành phố Lucerne.

tư vấn các thành phố nên đi du học thuỵ sĩ giá rẻ
 

Sẽ thật thiếu sót khi tư vấn du học mà thiếu giới thiệu thành phố Lucerne là thành phố nằm ở miền Trung của Thuỵ Sĩ, nơi là có những ngôi nhà, khu phố cổ với hồ nước trong vắt và đường sắt xe lửa lên đỉnh An-pơ để có thể ngắn băng hà vĩnh cữu. Đây cũng được coi là thành phố của đồng hồ bởi các bạn đi đến đâu cũng sẽ bắt gặp các cửa hàng bán đồng hồ từ nhỏ đến lớn, từ cổ kính đến hiện đại. Lucerne cũng là trung tâm kinh tế và văn hoá ở khu vực miền Trung của Thuỵ Sĩ. Nền kinh tế của thành phố này chủ yếu dựa vào thương mại và du lịch là chính.

Khi du học tại thành phố này bạn có thể chọn trường Quản trị du lịch khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố và đặc biệt theo học tại nơi đây, các bạn sẽ được nhà trường dẫn đi tham quan và tìm hiểu về thành phố này.

Kết luận

Đây là top 5 các thành phố đáng sống và theo học bậc nhất ở Thuỵ Sĩ, các bạn tham khảo vào chọn lựa cho bản thân mình một thành phố thật sự phù hợp với bản thân cũng như là tài chính của gia đình để có thể thực hiện ước mơ học vấn của chính bản thân. Nếu các bạn còn thắc mắc hãy để cho các cựu du học sinh tại đây có thể tư vấn thêm về các thành phố nên đi du học Thuỵ Sĩ cho các bạn.


 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng