DU HỌC ÚC DƯỚI 18 TUỔI VÀ QUY ĐỊNH VỀ NGƯỜI GIÁM HỘ

DU HỌC ÚC DƯỚI 18 TUỔI VÀ QUY ĐỊNH VỀ NGƯỜI GIÁM HỘ

25/01/2022

613

0

Chia sẻ lên Facebook
DU HỌC ÚC DƯỚI 18 TUỔI VÀ QUY ĐỊNH VỀ NGƯỜI GIÁM HỘ

Hiện tại du học Úc dưới 18 tuổi đang là một xu thế mà rất nhiều bậc phụ huynh đang chuẩn bị cho con em mình có thể được thử sức với một môi trường sống mới ở động tuổi dưới 18. Nhờ đó mà con em mình có thể tiếp cận và trải nghiệm nhiều hơn với sự tân tiến về giáo dục và chất lượng cuộc sống cực kỳ cao của đất nước này mang lại. Tuy nhiên việc du học Úc dưới 18 tuổi thì có rất nhiều quy định mà bậc phụ huynh cần phải nắm được để cho con em mình thuận tiện và dễ dàng quan tâm và dõi theo dù ở xa hơn nửa vòng trái đất. Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn những thông tin về vấn đề trên và quan trọng hơn nữa đó chính là về quy định của người giám hộ. Tất cả những thông tin này đều dựa trên tư vấn du học Úc.

Du học Úc dưới 18 tuổi

Du học Úc dưới 18 tuổi chính là một trong những độ tuổi phù hợp để giúp cho con em mình có thể được tiếp xúc một cách rõ ràng và trực tiếp đối với nền giáo dục tân tiết và chất lượng nhất. Ngoài ra, các em sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp nhận sự giao thoa của rất nhiều nền văn hoá khác nhau và từ đó các em sẽ phát triển được tư duy của mình trong tương lai. Tạo lập tính tự lập, giải quyết vấn đề, mở mang đầu óc là một trong những ưu điểm khác mà việc này mang lại cho các bạn. Đây cũng chính là những lý do nên đi du học Úc dưới 18 tuổi. 

Bên cạnh đó chính là việc các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong khâu làm hồ sơ du học Úc cho con em mình bởi vì với độ tuổi dưới 18 thì bên phía Lãnh Sự Quán sẽ không yêu cầu quá nhiều mà chỉ cần các bậc phụ huynh cần phải đảm bảo về việc người giám hộ của em tại Úc. Từ đó thì Lãnh Sự Quán mới xác duyệt và cung cấp visa du học Úc cho con em mình. Và từ đó có thể bắt đầu hành trình du học của mình.

Du học Úc dưới 18 tuổi mới nhất
Du học Úc dưới 18 tuổi mới nhất

 

Người giám hộ

Để có thể du học Úc dưới 18 tuổi thì cần phải có được người giám hộ và họ phải thông qua những điều kiện và quy định riêng biệt. Người giám hộ có thể là cha hoặc mẹ của bạn du học sinh hoặc là một người giám hộ hợp pháp của các em ở Việt Nam và đã được uỷ quyền, có được xác nhận của chính quyền địa phương. Đặc biệt là người giám hộ bắt buộc phải hơn 21 tuổi và có lý lịch trong sạch.

Ngoài ra, người giám hộ phải có đầy đủ khả năng về kinh tế để có thể chi trả toàn bộ chi phí cho con em mình khi theo học tại Úc bao gồm học phí và cả những chi phí sinh hoạt khác xuyên suốt quá trình du học của các em đến khi các em trên 18 tuổi hoặc khi đã hoàn thành khóa học.

Tiếp đến chính là việc người giám hộ cũng có thể là họ hàng xa của con em mình hoặc là bạn bè thân thiết của bậc phụ huynh. Quan trọng hơn đó chính là việc người giám hộ cũng phải có được quyền cư trú hợp pháp tại đất nước này cho tới khi các bạn du học sinh hoàn thành khóa học của mình hoặc đủ 18 tuổi trở lên. Chính vì vậy mà người giám hộ cần phải có được visa subclass 590 bởi vì đây chính là visa độc lập so với visa của các bạn du học sinh.

Du học Úc dưới 18 tuổi mới nhất hiện nay
Du học Úc dưới 18 tuổi mới nhất hiện nay

Tổng kết

Topchuyengia đã mang đến cho các bậc phụ huynh những thông tin về Du học Úc dưới 18 tuổi. Mọi người hãy tham khảo dựa trên những thông tin đó và chuẩn bị hành trang cho con em mình để có được một hành trình du học tại Úc thật thành công trong tương lai. 

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng