NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĐI DU HỌC ÚC LỚP 11

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĐI DU HỌC ÚC LỚP 11
Hoàng Trúc

15/01/2022

532

0

Chia sẻ lên Facebook
NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĐI DU HỌC ÚC LỚP 11

Du học Úc lớp 11 ngày càng phổ biến tại Việt Nam, các bạn thuộc các gia đình từ khá giả trở lên thường sẽ được cho đi du học từ cấp 3 và lớp 11 thời điểm tốt. Vậy tại sao, lại đưa các bạn đi du học Úc từ sớm như vậy thì hãy cùng Topchuyengia.vn tìm hiểu bạn nhé.

1. Úc là một quốc gia an toàn và thân thiện

Nước Úc được biết đến là một nơi an toàn và nơi đây luôn chào đón các du học từ khắp các nơi trên thế giới. Úc là một quốc gia đa văn hoá và nhiều màu sắc, vì gần một phần ba người Úc sinh ra ở một quốc gia khác. Cho nên bạn có thể bắt gặp khu vực của người Việt tại nhiều nơi trên đất Úc.

 

Và làm hồ sơ du học Úc lớp 11 sẽ dễ dàng hơn khi với làm hồ sơ đại học. Ở trình độ trung học bạn chỉ cần đạt các chỉ tiêu như sức khoẻ và tài chính, còn ngoại ngữ tuỳ thuộc yêu cầu của nhà trường.

2. Du học Úc lớp 11 để được hưởng nền giáo dục hiện đại

Nhiều trường học của Úc được phép tiếp nhận học sinh quốc tế, với mỗi bang và vùng lãnh thổ cung cấp chứng chỉ trung học phổ thông của riêng mình. Các chứng chỉ này được hoàn thành trong hai năm học cuối cùng (Lớp 11 và 12) và cho phép sinh viên hoàn thành nhiều môn học, từ nghiên cứu học thuật như: tiếng Anh, toán học và khoa học đến các lĩnh vực thú vị như quản lý kinh doanh, y tế, khách sạn, chính trị và nghệ thuật thị giác. 

nguyên nhân du học Úc lớp 11
 Nền giáo dục hiện đại tại Úc

Sinh viên được đánh giá và xếp hạng so với những người khác trong tiểu bang của họ, dẫn đến Xếp hạng Nhập học Đại học Úc (ATAR) hoặc Vị trí Tổng thể (OP) cho sinh viên Queensland. Xếp hạng này là phương thức đầu vào chính của các nhà cung cấp giáo dục đại học Úc. Trên khắp nước Úc, một giải pháp thay thế cho các chứng chỉ tiêu chuẩn là Tú tài Quốc tế (IB).

3. Học trung học ở Úc giúp bạn có nhiều cơ hội ghi danh vào nhiều trường đại học

Hoàn thành chương trình trung học ở Úc có thể giúp bạn tham gia một khóa học cao hơn tại một trong các trường nên đi du học Úc, Viện Giáo dục Kỹ thuật và Nâng cao (TAFE) hoặc trường cao đẳng tư thục. 

Cơ hội học tập của bạn được mở rộng nhưng điều làm nhiều quan tâm chính là học phí các trường du học Úc, của các ngành và các trường sẽ khác nhau như thế nào. So sánh mặt bằng chung các nước thì chuyên viên tư vấn du học nhận định học tại Úc có mức cực kỳ phải và chất lượng học thuật thì vô cùng tốt

4. Bạn sẽ có thể thực hành tiếng Anh với người bản ngữ

du học Úc lớp 11
Học tiếng Anh tại bản xứ

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc học tập tại Úc là bạn sẽ có cơ hội nói tiếng Anh mỗi ngày - với bạn học, giáo viên, gia đình bản xứ của bạn, chủ cửa hàng địa phương, nhân viên nhà hàng và bất kỳ ai sẵn sàng bắt chuyện. Đừng ngại mắc lỗi hoặc yêu cầu ai đó lặp lại mình - Người Úc nói khá nhanh và có xu hướng sử dụng tiếng lóng, nhưng rất dễ nghe đối với những người không nói tiếng Anh.

Du học Úc lớp 11 cơ hội tốt để bạn học tiếng Anh, chưa kể đến khi xin visa du học Úc tại cấp trung học phổ thông bạn sẽ bị yêu cầu khắt khe về điểm IELTS.

5. Trường của bạn sẽ cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ

Khi đăng ký học thành công tại trường trung học ở Úc, bạn sẽ được nhà trường lo chu toàn về mọi mặt. Thông thường, các dịch vụ bao gồm dịch vụ đón tại sân bay, hỗ trợ học tập và ngôn ngữ, tư vấn và các nhóm hỗ trợ đồng đẳng. Bạn cũng được khuyến khích và tạo cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như các câu lạc bộ và các đội thể thao của trường.

Tổng kết

Du học Úc lớp 11 sẽ một cơ hội để bạn thích ứng và làm quen sớm với môi trường quốc tế. Học được tính tự lập và tạo ra nhiều thuận lợi - cơ hội trong tương lai.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng