CÁNH CỬA THẦN KỲ DU HỌC ÚC NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

CÁNH CỬA THẦN KỲ DU HỌC ÚC NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Thanh Tuyền

29/03/2022

650

0

Chia sẻ lên Facebook
CÁNH CỬA THẦN KỲ DU HỌC ÚC NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Du học Úc ngành công nghệ thông tin là một cánh cửa hứa hẹn đem lại nhiều điều giá trị cho các sinh viên quốc tế. Du học Úc nổi tiếng từ lâu và có rất nhiều ngành nghề thú vị được đào tạo nhưng ngành IT luôn chiếm vị trí quan trọng trong thời buổi hiện nay. Vậy hãy cùng các chuyên gia tư vấn du học vén màn cánh cửa thần kí du học Úc ngành công nghệ thông tin.

Du học Úc ngành công nghệ thông tin có gì đặc biệt?

Tại sao du học Úc ngành công nghệ thông tin lại đặc biệt? Sau đây là những lý do nên đi du học Úc ngành công nghệ thông tin mà các chuyên gia tư vấn sẽ bật mí ngay cho bạn.

Định hình điều gì tiếp theo cho sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực CNTT

Theo các chuyên gia tư vấn du học Úc, công nghệ thông tin là một ngành năng động, với nhu cầu ngày càng tăng về các kỹ năng kỹ thuật quan trọng đang trở nên phổ biến hơn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nắm bắt cơ hội phát triển nghề nghiệp của bạn trong lĩnh vực CNTT với bằng cấp ngành công nghệ thông tin tại Úc.

Xây dựng một kỹ năng linh hoạt với sự kết hợp của các khóa học phù hợp với niềm đam mê của bạn

Có bảy chuyên ngành CNTT có sẵn thông qua bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin, mỗi chuyên ngành cung cấp các khóa học tiên tiến phản ánh các công nghệ mới nổi hiện nay. Học Công nghệ thông tin mang lại những lợi ích sau:

Bằng cấp mang tính toàn cầu và được công nhận

Bạn sẽ có cơ hội thực hiện một vị trí trong ngành trong nước hoặc quốc tế trong khi đạt được bằng cấp từ một trong 150 trường đại học hàng đầu thế giới về khoa học máy tính và hệ thống thông tin.

Kết nối với ngành, sẵn sàng cho công việc

Bạn sẽ được hưởng lợi từ các khóa học cập nhật, đổi mới và phù hợp với ngành trong khi giải quyết các vấn đề thực tế và phát triển phần mềm sẵn sàng cho thị trường. Các quan hệ đối tác hiện tại bao gồm Google, IMB, Deloitte và ANZ.

Lựa chọn con đường của bạn dễ dàng hơn

Du học Úc ngành công nghệ thông tin giúp bạn định hướng được con đường của mình. Tại Úc đào tạo chuyên sâu ngành công nghệ thông tin với rất nhiều chuyên ngành liên quan mà  sinh viên có thể lựa chọn phù hợp với nguyện vọng và khả năng của bản thân. 

Du học Úc ngành công nghệ thông tin sẽ học gì?

Cử nhân Công nghệ Thông tin trang bị cho bạn các kỹ năng để kiếm sống khi bạn giải quyết, hỗ trợ, khắc phục sự cố và thiết kế, mọi thứ từ trang web đến ứng dụng đến mạng lập trình trong các tổ chức từ doanh nghiệp, chính phủ đến trường học, chăm sóc sức khỏe và hơn thế nữa.

Bạn sẽ có được sự kết hợp giữa kiến ​​thức và kiến ​​thức chuyên môn thực tế để tác động đến cơ sở hạ tầng công nghệ của tổ chức và các khách hàng sử dụng CNTT.

Các chuyên ngành công nghệ thông tin:

 • web và điện toán di động
 • bảo mật và điện toán đám mây
 • quản lý dữ liệu
 • phát triển hệ thống phần mềm
 • phân tích hệ thống phần mềm
 • trí tuệ nhân tạo
 • quản trị hệ thống

Top các trường du học Úc ngành công nghệ thông tin

1. Đại học Melbourne 

Đại học Melbourne hiện là nơi được xếp hạng tốt nhất về Công nghệ thông tin ở Úc và thứ 32 trên thế giới, theo Xếp hạng các trường đại học hàng đầu của QS theo năm 2020. Về tổng thể, trường đại học này cũng đứng thứ hai ở Úc. 

Trường đại học này đào tạo Công nghệ Thông tin như một chuyên ngành trong cả Cử nhân Khoa học và Cử nhân Thiết kế , mang đến cho bạn những lựa chọn học tập năng động.

Sinh viên có thể lựa chọn các khóa học bán thời gian thay thế cho chương trình học 3 năm.

Trong chuyên ngành này, bạn sẽ học về AI, khai thác dữ liệu, sức khỏe tính toán và an ninh mạng. Sự kết hợp năng động này sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt để tham gia lực lượng lao động hoặc lấy bằng Thạc sĩ về Công nghệ thông tin. 

Melbourne Uni cũng cho phép sinh viên tiếp cận với cơ sở hạ tầng và các địa điểm trong ngành. Bạn sẽ được làm việc với Trung tâm Giao diện Người dùng Tự nhiên và Xã hội của Microsoft và Trung tâm Học thuật độc quyền của Cyber ​​Security Excellence , chỉ dành cho hai trường đại học. 

Nếu bạn học du học Úc ngành công nghệ thông tin tại đây, bạn cũng sẽ có cơ hội học các môn phi khoa học bao gồm tiếng Trung Quốc, Điếc và Giao tiếp. Bạn có thể chọn AI và Luật pháp làm môn tự chọn, giúp bạn có một thế đứng trước các đối thủ cạnh tranh khi bạn gia nhập lực lượng lao động. 

Yêu cầu đầu vào 

Melbourne Uni yêu cầu sinh viên phải đạt ít nhất 25 điểm tiếng Anh và 30 điểm EAL. 

ATAR đảm bảo hiện tại cho mỗi mức độ thay đổi như sau: 

 • Cử nhân Khoa học (Công nghệ Thông tin): 88
 • Cử nhân Thiết kế (Công nghệ Thông tin): 88 

2. Đại học Sydney

Đại học Sydney (USyd) là nơi tốt thứ hai để du học Úc ngành công nghệ thông tin và tốt thứ 42 trên toàn thế giới. 

Đây cũng là trường đại học tốt thứ hai của Úc về tổng thể, theo QS Top Universities Australia 2021. 

USyd là một công ty tuyệt vời nếu bạn là người yêu thích kiến ​​trúc truyền thống và không gian sống trong thành phố. Nó cũng sẽ kiểm tra sự nghiêm túc trong học tập của bạn trong khi tự hào có nhiều câu lạc bộ và sự kiện xã hội lớn! 

Trường đại học này đã loại bỏ Cử nhân Công nghệ Thông tin của họ vài năm trước, nhưng bạn vẫn có thể theo học chuyên ngành Hệ thống Thông tin (Kỹ thuật) như một phần của Chương trình Cử nhân Máy tính Nâng cao. 

Chương trình Cử nhân Máy tính Cao cấp kéo dài bốn năm cũng được cung cấp dưới dạng văn bằng kép với Cử nhân Thương mại, Cử nhân Khoa học, Cử nhân Khoa học (Y tế) hoặc Cử nhân Khoa học (Khoa học Y tế) . Do đó, bạn có cơ hội tốt nghiệp với một bộ kỹ năng rất có thể chuyển giao! 

Trong chuyên ngành này, bạn sẽ nghiên cứu việc sử dụng và tác động của các hệ thống máy tính tại nơi làm việc. Bạn cũng sẽ thiết kế và triển khai các hệ thống có thể giúp các tổ chức cung cấp dữ liệu hiệu quả hơn. 

Chuyên ngành thực hành này cũng yêu cầu bạn hoàn thành Dự án Capstone, cho phép bạn thực hiện tất cả các nghiên cứu của mình trong một nhiệm vụ thực tế có xem xét phân tích các hệ thống thông tin khác nhau. 

Một chuyên ngành như thế này sẽ giúp bạn đạt được bằng sau đại học hoặc sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng để làm việc như một nhà phân tích hệ thống, quản lý công nghệ hoặc nhà phát triển chương trình máy tính. 

Yêu cầu đầu vào 

ATAR được đảm bảo cho mỗi bằng cấp cung cấp chuyên ngành Hệ thống thông tin như sau: 

 • Cử nhân Máy tính Cao cấp: 90
 • Cử nhân Máy tính Cao cấp / Cử nhân Thương mại: 96
 • Cử nhân Máy tính Cao cấp / Cử nhân Khoa học: 90
 • Cử nhân Máy tính Cao cấp / Cử nhân Khoa học (Y tế): 90
 • Cử nhân Máy tính Cao cấp / Cử nhân Khoa học (Khoa học Y tế): 90

USyd cũng cung cấp một số lộ trình nhập học , bao gồm Đề án Xuất sắc trong Học thuật dành cho những học sinh không đạt được điểm ATAR mong muốn, nhưng đã nhận được Điểm 5 hoặc 6 trong môn Tiếng Anh hoặc Toán trình độ cao. 

3. Đại học quốc gia Úc 

Hình ảnh lấy từ Trường Cao đẳng Kỹ thuật & Khoa học Máy tính ANU

Đại học Quốc gia Úc (ANU) được xếp hạng thứ ba tại Úc về Công nghệ Thông tin, theo bảng xếp hạng Đại học Hàng đầu của QS theo Chủ đề 2020. Trường cũng đứng thứ 41 trên thế giới về môn học này. 

Nếu bạn học tại ANU, nhìn chung, bạn sẽ được học tại trường đại học tốt nhất của Úc, theo QS Top Universities Australia 2021. 

Tại ANU, bạn sẽ được bao quanh bởi một số địa điểm mang tính biểu tượng nhất của Úc, như Tòa nhà Quốc hội và Đài tưởng niệm Chiến tranh. Bạn cũng sẽ mất một đoạn lái xe ngắn đến một số khu ăn uống tuyệt vời, bao gồm Manuka và Kingston. 

ANU cung cấp bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin như một phần của Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Khoa học Máy tính . Bằng cấp này được cung cấp bởi Giáo sư Tom Gedeon. 

Khi du học Úc ngành công nghệ thông tin tại Đại học quốc gia Úc, bạn sẽ được trang bị để hiểu bản chất luôn thay đổi của TV, hệ thống chơi game, điện thoại di động, âm nhạc và những thứ tương tự . Bạn sẽ bắt đầu bằng cách nghiên cứu các nguyên tắc cơ bản về máy tính trước khi tiến dần vào các khái niệm sáng tạo và thách thức hơn về CNTT. 

Là một khóa học đại học chuyên ngành, Cử nhân Công nghệ Thông tin cung cấp các chuyên ngành phù hợp. Bạn có thể chọn từ Hệ thống thông minh nâng cao, Khoa học dữ liệu, Hệ thống thông minh, Hệ thống thông tin, An ninh mạng và Phát triển phần mềm. 

Du học Úc ngành công nghệ thông tin là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn và đảm bảo một tương lai tương sáng. Để được tư vấn thêm về các vấn đề du học nóng hổi như visa du học Úc, hồ sơ du học Úc, hãy liên hệ với các chuyên gia tại Topchuyengia.vn

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng