THÔNG TIN ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG VỀ DU HỌC ÚC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG VỀ DU HỌC ÚC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

11/01/2023

808

0

Chia sẻ lên Facebook
THÔNG TIN ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG VỀ DU HỌC ÚC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Du học Úc trung học phổ thông chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh khi quyết định cho con em mình đến xứ sở Kangaroo học tập cũng như là phát triển bản thân và tư duy. Có lẽ, chính là do chất lượng giáo dục luôn nằm trong top 5 quốc gia tốt nhất trên thế giới về đào tạo và cả về chất lượng cuộc sống tốt nhất so với các quốc gia khác trong khu vực. Để có thể làm rõ hơn về du học Úc trung học phổ thông thì bài viết dưới đây sẽ vô cùng phù hợp khi được Topchuyengia đề cập một cách chi tiết nhất. Dựa vào đó, các bạn du học sinh cũng như là các bậc phụ huynh có thể tham khảo một cách chi tiết nhất có thể.


 

Vậy bao nhiêu tuổi phù hợp du học Úc trung học phổ thông ?

Để có thể đi du học Úc trung học phổ thông thì độ tuổi phù hợp nhất sẽ rơi vào khoản thời gian sau khi các bạn hoàn thành bậc trung học cơ sở ở Việt Nam, và đến Úc học tập nào năm lớp 10 là sẽ vô cùng phù hợp. Bởi vì, vào thời điểm đó, các bạn sẽ nằm trong độ tuổi dễ dàng thích nghi và tạo lập được tư duy cho chính tương lai của mình, nhờ đó mà các bạn sẽ dễ dàng trường thành và tự lập nhiều hơn.

Ngoài ra, đến Úc vào thời điểm lớp 10, các bạn sẽ có rất nhiều quyền lợi và điều kiện để có thể học tập tại các trường nên du học Úc. Quan trọng hơn là các bạn cũng sẽ được dễ dàng hơn trong quá trình làm các thủ tục liên quan đến xuất, nhập cảnh và nhập học. Đây cũng chính là lý do nên đi du học Úc ở thời hiện tại đối với bậc phổ thông.

Du học Úc trung học phổ thông mới nhất
Du học Úc trung học phổ thông mới nhất

 

Những điểm cộng khi du học Úc trung học phổ thông

Tại sao các bạn nên du học Úc trung học phổ thông đó chính là việc các bạn không cần phải có IELTS, đây cũng chính là điểm đặc biệt và thu hút nhiều bạn sinh viên đến nhất. Ngoài ra đó chính là hệ thống giáo dục cũng có 12 năm giống như Việt Nam nên vì vậy mà các bạn không quá bỡ ngỡ khi theo học tại đây. Các phụ huynh đều quan tâm đến điều này, bởi vì họ sẽ được đi theo để có thể chăm sóc cũng như là quản lý các em ở thời điểm “nhạy cảm” của tuổi dậy thì này.

Tiếp đến chính là các bạn sẽ dễ dàng đăng ký vào những ngôi trường công lập tại quốc gia này với chi phí du học Úc tốt nhất và chất lượng luôn phát triển theo hướng cao nhất có thể và giúp cho các bạn giảm gánh nặng về tài chính nhiều hơn. Bên cạnh đó chính là các bạn sẽ được tham gia rất nhiều vào các chương trình hướng nghiệp, ngoại khoá và cả dã ngoại. Điều đó sẽ giúp cho các bạn có được sự phát triển từ kiến thức căn bản đến với các kỹ năng xã hội cần thiết nhất. 

Điều tạo nên sự đặc biệt đó là các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm quá trình sinh sống với sự tự lập 100% nếu không có bố mẹ đinh cùng ở trong một môi trường quốc tế với ký túc xá, gia đình bản xứ. Dù là đi với hình thức nào, các bạn cũng sẽ được đảm bảo từ sự an toàn, sức khoẻ đến với các bữa ăn quan trọng trong ngày và các hoạt động khác.

Thông tin tư vấn khác ở đây.

Điều kiện để có thể du học Úc bậc phổ thông

Để có thể đi du học Úc bậc phổ thông thì bắt buộc các bạn phải thông qua được những điều kiện nhất định và cung cấp được những hồ sơ du học Úc hoàn chỉnh nhất để có thể có được sự suôn sẻ cùng với chỉnh chu nhất có thể. Đầu tiên là các bạn phải hoàn thành được bậc cơ sở tại Việt Nam cùng với điểm trung bình sẽ nằm ở khoảng từ 6.5 trở lên. Các bạn không cần phải nộp bảng điểm IELTS hay là các chứng chỉ tiếng Anh liên quan tuy nhiên, nếu có thì đó chính là một điểm cộng lớn cho các bạn.

Bên cạnh đó, các bạn cần phải chứng minh tài chính với số dư bằng hoặc hơn với số tiền học phí các bạn sẽ phải đóng trong năm đầu tiên thì mới được xét duyệt visa du học Úc. Đây cũng chính là tấm vé giúp cho các bạn nhập cảnh vào đất nước này.

Du học Úc trung học phổ thông mới nhất hiện nay
Du học Úc trung học phổ thông mới nhất hiện nay

Thông tin về tư vấn du học luôn được cập nhật mới nhất.

Tổng kết

Bài viết trên cơ bản đã trình bày những thông tin quan trọng về du học Úc bậc phổ thông. Các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thể tham khảo và dựa vào đó để chuẩn bị hành trang du học của mình một cách chỉnh chu nhất, giúp cho quá trình làm thủ tục không gặp quá nhiều vấn đề.

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng