THÔNG TIN QUAN TRỌNG VỀ DU HỌC ÚC VỪA HỌC VỪA LÀM MỚI NHẤT 2022

THÔNG TIN QUAN TRỌNG VỀ DU HỌC ÚC VỪA HỌC VỪA LÀM MỚI NHẤT 2022

20/06/2024

795

0

Chia sẻ lên Facebook
THÔNG TIN QUAN TRỌNG VỀ DU HỌC ÚC VỪA HỌC VỪA LÀM MỚI NHẤT 2022

Du học Úc vừa học vừa làm chính là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ bởi vì tính tiện lợi cùng với hiệu quả của nó vô cùng cao. Một phần là đối với nhiều bạn thì mức học phí ở Úc sẽ khá cao và vì thế có rất nhiều bạn trẻ phải từ giã ước mơ chinh phục nước Úc của mình nên chương trình du học Úc vừa học vừa làm đã được ra mắt và được nhiều bạn trẻ đón nhận. Để giúp cho các bạn hiểu thêm về chương trình này thì các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây đã được Topchuyengia đề cập cũng như là mang đến cho các bạn những thông tin đặc biệt quan trọng về vấn đề này nhé. Các thông tin này đều được tham khảo từ tư vấn du học Úc.

Lý do nên đi du học Úc vừa học vừa làm 2024

Một trong những điều sẽ thuyết phục các bạn chọn du học Úc vừa học vừa làm đó chính là do đây là một trong những quốc gia có sự tăng trưởng về nền kinh tế vô cùng mạnh mẽ cũng như là hệ thống giáo dục của đất nước này. Mặt khác là do, đất nước này luôn thiếu hụt nhân lực cho các ngành khác nhau vô cùng trầm trọng nên việc cần nguồn nhân lực quốc tế cũng chính là một lẽ đương nhiên. Nên vì thế mà các bạn không cần phải lo lắng về cơ hội việc làm nhé.

Mặt khác mục đích chính của việc du học Úc vừa học vừa làm không chỉ dừng lại ở các khoản visa du học Úc mà còn giúp cho các bạn có thể làm thêm tối đa 20 giờ cho một tuần có thể làm toàn thời gian vào những ngày nghỉ. Ngoài ra thì các bạn có thể kiếm được mỗi tháng trung bình gần 2.000 AUD, đây không phải là một con số quá lớn nhưng mà có thể giúp cho các bạn có thể đỡ đần rất nhiều trong chi phí sinh hoạt cũng như là một phần cho học phí du học của mình mà không cần sự trợ cấp của gia đình ở Việt Nam.

Ngoài ra là các bạn còn có được cơ hội học tập với chương trình học nghề với thời gian chỉ vỏn vẹn từ 1 đến 2 năm để có thể hoàn thành. Đặc biệt là thời gian cho việc học nghề rất thoải mái và tạo rất nhiều điều kiện cho các bạn có thể trải nghiệm thực tế trong thời gian du học Úc vừa học vừa làm. Chưa dừng lại ở đó mà các bạn còn có được cơ hội định cư ở lại Úc trong 2 hoặc 3 năm sau khi tốt nghiệp và làm việc. Bởi vì do sự thiếu hụt về nhân lực khá lớn nên chính phủ nước này luôn tạo điều kiện hết mức để cho các bạn du học sinh quốc tế có thể được ở lại quốc gia này làm việc và sinh sống dài hạn.

Du học Úc vừa học vừa làm mới nhất
Du học Úc vừa học vừa làm mới nhất

 

Điều kiện và hồ sơ du học Úc mới nhất

Điều quan trọng trước khi bắt đầu hành trình du học Úc vừa học vừa làm thì bắt buộc các bạn phải thông qua được những điều kiện cũng như là cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết cho phía Lãnh sự quán Úc thì mới được xét duyệt cho đến Úc để học tập.

Đầu tiên chính là các bạn phải hoàn thành cơ bản chương trình lớp 11 ở tại Việt Nam và chỉ được bỏ trống tối đa là một năm. Đặc biệt hơn nữa là các bạn cần chứng minh khả năng ngoại ngữ của mình bằng bằng IELTS từ 5.0 trở lên. Nếu không thì các bạn có thể chọn học tiếng anh du học Úc trước khi bắt đầu chương trình du học Úc vừa học vừa làm bởi vì các bạn cần phải nắm được những điều căn bản để giao tiếp. Ngoài ra là các bạn cần phải chuẩn bị đủ chứng minh tài chính của gia đình để đảm bảo quá trình du học của các bạn diễn ra thành công.

Du học Úc vừa học vừa làm mới nhất hiện nay
Du học Úc vừa học vừa làm mới nhất hiện nay

Tổng kết

Vậy bài viết trên đã cơ bản mang đến đầy đủ các thông tin về du học Úc vừa học vừa làm. Dựa vào đó các bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này và tham khảo để chuẩn bị hành trang du học đầy đủ nhất nhé và tránh được những rủi ro không cần thiết trong tương lai gần nhất.

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng