Giá tư vấn hướng nghiệp Online tại ứng dụng Askany hàng đầu Việt Nam

Giá tư vấn hướng nghiệp Online tại ứng dụng Askany hàng đầu Việt Nam

28/07/2023

436

0

Chia sẻ lên Facebook
Giá tư vấn hướng nghiệp Online tại ứng dụng Askany hàng đầu Việt Nam

Bạn đang thắc mắc không biết giá tư vấn hướng nghiệp có cao không?, tìm kiếm các chuyên gia tư vấn ở đâu? Xác định nghề nghiệp là một hành trình chứ không phải một quyết định tức thời. Đây có thể là một hành trình đầy rẫy những câu hỏi và hoang mang đối với những người trẻ nói chung. Thấu hiểu được điều này, Topchuyengia sẽ đề xuất cho bạn những chuyên gia về lĩnh vực Hướng nghiệp hàng đầu, dễ tiếp cận tại Việt Nam trong bài viết này. 

 

Đây đều là những chuyên gia đang liên kết với Askany - nền tảng giúp người dùng kết nối 1-1 với “người có tầm” trong nhiều lĩnh vực. Hãy tải ngay ứng dụng Askany, đặt lịch hẹn và cùng thảo luận những định hướng tiềm năng cho sự nghiệp của bạn nhé!

Tư vấn Hướng nghiệp Thanh Tuyền

Chuyên viên Thanh Tuyền là một lựa chọn phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên đang tìm kiếm lời khuyên chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp. Trong khoảng thời gian làm việc tại mảng hướng nghiệp, chuyên viên Thanh Tuyền đã tích lũy nhiều kinh nghiệm với các hoạt động như:

 • Liên tục cập nhật xu hướng nghề nghiệp của xã hội. 
 • Thiết kế bộ trắc nghiệm mang tính cá nhân, giúp khách hàng tự đánh giá, thấu hiểu bản thân thông qua góc nhìn Hướng nghiệp.
 • Trực tiếp tư vấn Hướng nghiệp 1:1 cho các bạn học sinh cuối cấp, sinh viên và những người đã đi làm. 
giá tư vấn hướng nghiệp
Tư vấn hướng nghiệp Thanh Tuyền đã có 7 năm kinh nghiệm

Theo chuyên viên Thanh Tuyền, định hướng nghề nghiệp đúng đắn chính là nền tảng cho một sự nghiệp rực rỡ. Càng rõ ràng về hướng đi của mình bao nhiêu, khả năng thành công và khẳng định bản thân của bạn càng khả thi bấy nhiêu.

 

Một trong những điểm nổi bật của chuyên viên Thanh Tuyền là khả năng thấu hiểu, giải quyết vấn đề nhanh, gọn và chi phí thân thiện với các bạn học sinh, sinh viên. 

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Giờ làm việc: 08:00 - 18:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu, không hoạt động vào cuối tuần. 
 • Dịch vụ: Tư vấn Hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên, người đã đi làm.
 • Giá tư vấn hướng nghiệp: 100.000đ/ 15 phút (chi phí có thể thay đổi nếu thời lượng tư vấn dài hơn hoặc thay đổi hình thức thành gặp mặt trực tiếp)

Xem thêm:

Chuyên viên hướng nghiệp Ái My

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên viên tư vấn hướng nghiệp mang nguồn năng lượng trẻ trung, Ái My chính là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Với tuổi đời rất trẻ, Ái My đã đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực hướng nghiệp. Cũng nhờ sự nhiệt huyết tuổi trẻ ấy, chuyên viên Ái My đã hỗ trợ thành công rất nhiều người trẻ đồng trang lứa. 

giá tư vấn hướng nghiệp
Chuyên viên Ái My đã dành nhiều thời gian làm việc tại bộ phận Tuyển dụng

Xác định được định hướng từ sớm, chuyên viên Ái My đã dành nhiều thời gian làm việc tại bộ phận Tuyển dụng của các doanh nghiệp lớn nhỏ. Điều này giúp Ái My tiếp xúc được với rất nhiều người trong quá trình tuyển dụng và đào tạo. Ngoài giờ làm, Ái My tham gia các câu lạc bộ hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh cấp THPT. Hiện nay, Ái My đang công tác tại Công ty MTV NDN và tiếp tục lan tỏa nguồn năng lượng của mình cũng như đóng góp cho cộng đồng. 

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc: 08:00 - 20:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu, không làm việc vào cuối tuần.
 • Dịch vụ: Tư vấn Hướng nghiệp
 • Giá tư vấn hướng nghiệp: 300.000đ/45 phút gặp mặt trực tiếp hoặc gọi điện thoại

Chuyên gia Hướng nghiệp Loan Trần

Với kinh nghiệm nhiều năm công tác tại các trường học, chuyên gia Hướng nghiệp Loan Trần là một lựa chọn nổi bật dành cho bạn. Theo chuyên gia Loan Trần, hoang mang về định hướng sự nghiệp là một trạng thái vô cùng bình thường, nhất là khi chúng ta sống trong thời kỳ mà mọi thứ thay đổi nhanh như hiện tại. Cũng theo chuyên gia, một người có thể phù hợp với nhiều lĩnh vực và vị trí làm việc chứ không nên đóng khuôn bản thân vào một nhãn dán nào cả.

giá tư vấn hướng nghiệp
Phương pháp tư vấn của chuyên gia Loan Trần tập trung vào việc khai thác quan điểm

Phương pháp tư vấn của chuyên gia Loan Trần tập trung vào việc khai thác quan điểm, mong muốn của khách hàng, có thể kết hợp thêm những bài tập, bài kiểm tra để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp, chuyên gia sẽ đề xuất tư vấn thêm buổi hoặc không.

 

Theo chuyên gia Loan Trần, tất cả câu trả lời nằm bên trong chúng ta, nhưng chỉ khi sẵn sàng, chúng ta mới tìm được nó.  

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quận 05, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc: 10:00 - 17:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu, không làm việc vào cuối tuần
 • Dịch vụ: Tư vấn Hướng nghiệp chuyên sâu
 • Giá tư vấn hướng nghiệp: 500.000đ/60 phút gặp mặt trực tiếp hoặc gọi điện thoại

Xem thêm:

 

Với những gợi ý trên của Topchuyengia, bạn đã cân nhắc việc liên hệ với chuyên viên Hướng nghiệp nào chưa? Nếu câu trả lời là rồi, hãy tải ngay ứng dụng Askany và nhắn tin miễn phí với chuyên gia ngay hôm nay!

 

Dù đến từ những hoàn cảnh và đạt được những thành tựu khác nhau, điểm chung của các chuyên gia trên là mong muốn hỗ trợ người trẻ, đóng góp kiến thức và kinh nghiệm của mình cho cộng đồng. Vì vậy, hãy để các chuyên gia kịp thời hỗ trợ bạn, đừng để cảm giác mất định hướng trong sự nghiệp trở thành gánh nặng tâm lý nhé!

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng