HỌC BỔNG TRƯỜNG MONASH VÀ NHỮNG CÁI NHẤT CỦA TRƯỜNG

HỌC BỔNG TRƯỜNG MONASH VÀ NHỮNG CÁI NHẤT CỦA TRƯỜNG
Hoàng Thi

04/01/2023

597

0

Chia sẻ lên Facebook
HỌC BỔNG TRƯỜNG MONASH VÀ NHỮNG CÁI NHẤT CỦA TRƯỜNG

Học bổng trường Monash là mục tiêu của sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia đăng ký học tại trường. Trường trở thành một phần của cộng đồng học tập toàn cầu với hơn 21.000 sinh viên quốc tế. Đây thuộc top 1% các trường Đại học tốt nhất thế giới, thành viên Go8, nhóm 8 trường Đại học giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu nước Úc. Khoa Kinh tế và Kinh doanh ở Monash nổi tiếng, được công nhận bởi 3 tổ chức đánh giá chất lượng thế giới.

Các dạng học bổng trường Monash

Monash International leadership - học bổng toàn phần

Học bổng trường Monash dành cho sinh viên trúng tuyển ở hệ Đại học và Sau Đại học một các xuất sắc, toàn diện. Quyền lợi dành cho sinh viên là miễn phí 100% học bổng, nếu duy trì được được điểm trung bình WAM (Weighted Average Mark) từ 70 điểm trên mỗi học kỳ trong những năm tiếp theo thì tiếp tục nhận học bổng; Cơ hội thành Đại sứ sinh viên của Đại học Monash. Học bổng này mỗi năm chỉ có 4 suất.

Điều kiện xin học bổng du học Úc trường Monash: là du học sinh quốc tế đã đăng ký xét tuyển các khóa học tại Đại học Monash; Học bổng dành cho sinh viên đăng ký bậc Cử nhân và Sau Đại học, xét sau khi nhận được lời mời nhập học; Xét trên thành tích học tập và bài luận 500 chữ.

Thời lượng xét học bổng trường Monash này chia làm 6 kỳ: Kỳ 1 đến 15/10; kỳ 2 đến 15/11; kỳ 3 đến 15/01 năm sau; kỳ 4 đến 15/03 năm sau; kỳ 5 đến 15/04 năm sau; kỳ 6 đến 30/06 năm sau.

Xem thêm thông tin về du học Úc THPT

Các dạng học bổng trường Monash
Các dạng học bổng trường Monash

Học bổng MONASH INTERNATIONAL MERIT LÊN ĐẾN $50,000

Học bổng Monash International Merit có giá trị lên đến $50,000. Sinh viên nhận học bổng có cơ hội nhận vị trí tại chương trình lãnh đạo tài năng Monash Minds dành cho sinh viên năm nhất. Sang năm học tiếp theo để tiếp tục nhận học bổng thì sinh viên đạt được điểm trung bình từ 70% trở lên và tham gia vào hoạt động được chỉ định tại trường.

Mỗi năm có 31 sinh viên ưu tú được nhận học bổng Monash International Merit. Điều kiện là du học sinh sinh đăng ký xét tuyển các khóa học tại Đại học Monash có tuyển sinh sinh viên quốc tế. Học bổng dành cho sinh viên đăng ký du học Úc bậc Đại học và Sau Đại học, xét sau khi nhận được lời mời nhập học; Xét trên thành tích học tập và bài luận 500 chữ.

Thời hạn xét học bổng Monash International Merit chia làm 6 kỳ: Kỳ 1 đến 15/10; kỳ 2 đến 15/11; kỳ 3 đến 15/01 năm sau; kỳ 4 đến 15/03 năm sau; kỳ 5 đến 15/04 năm sau; kỳ 6 đến 30/06 năm sau.

Ngoài 2 học bổng trên, bạn có thể tham khảo chương trình học bổng Go8 Úc.

Các ngành đào tạo chính và có đa dạng học bổng trường Monash. Tại trường Đại học Monash có hơn 500 chuyên ngành ở 10 khoa đào tạo. Các ngành chính bạn có thể tham khảo như:

Nghệ thuật, Thiết kế & Kiến trúc; Kinh Doanh và Kinh tế: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Nhân sự, Marketing, Tài chính, Ngân hàng, Thương mại, …; Khoa học xã hội: Khoa học xã hội, Công tác xã hội, Chính sách công, Nhân chủng học,...; Cơ khí: Cơ khí máy, Điện, Điện tử, Công nghiệp…; Công nghệ thông tin: Khoa học máy tính, Quản trị mạng, Kỹ sư phần cứng / phần mềm; Y, Điều dưỡng và Khoa học sức khỏe; Dược và Khoa học dược; Khoa học: Khoa học tự nhiên, Khoa học ứng dụng; Luật; Giáo dục: Quản lý giáo dục, Giáo dục bậc phổ thông / tiểu học, Ngôn ngữ...

Những điểm mạnh của Đại học Monash

Ngoài chương trình học bổng trường Monash thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơ lược vài nét về một trong 8 ngôi trường danh tiếng nhất nước Úc. Trường nằm ở thành phố Melbourne năng động, mục tiêu của bao du học sinh. Hàng năm có chục ngàn hồ sơ ứng tuyển được gửi đến.

Thành viên trẻ nhất của Go8 này có thế mạnh trên bảng xếp hạng trong việc đào tạo các ngành như Dược và Dược học, Sư phạm, Kỹ sư Hóa. Đặc biệt, đây là trường Go8 duy nhất có riêng khoa Công nghệ thông tin. Về hỗ trợ sinh viên trường dẫn đầu các trường đại học Úc trong 3 năm liên tiếp. Chương trình thực có trả lương từ 3 – 6 tháng đối với sinh viên ngành Kỹ thuật.

Trên đây là những thông tin về học bổng trường Monash. Các thông tin về các ngành phù hợp với bạn, học phí, chương trình ngoại khác, chính sách làm thêm,... các vấn đề đến tư vấn du học Úc liên hệ Top chuyên gia để được hỗ trợ ngay lập tức. Nếu bạn cần hướng dẫn viết luận đạt hiệu quả cao thì các cựu sinh viên du học Úc cho bạn lời khuyên hữu hiệu nhất.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng