HỌC BỔNG TRƯỜNG UNIVERSITY OF ADELAIDE VÀ CÁC NGÀNH THẾ MẠNH

HỌC BỔNG TRƯỜNG UNIVERSITY OF ADELAIDE VÀ CÁC NGÀNH THẾ MẠNH
Hoàng Thi

04/01/2023

534

0

Chia sẻ lên Facebook
HỌC BỔNG TRƯỜNG UNIVERSITY OF ADELAIDE VÀ CÁC NGÀNH THẾ MẠNH

Học bổng trường University of Adelaide có thể kể đến như Global Citizens Scholarship, Higher Education Scholarships, Global Academic Excellence Scholarships, Học bổng Matching,... Ngoài học bổng của trường thì học bổng Go8 Úc cũng là một nguồn lớn cho bạn tham khảo. Đại học Adelaide cũng là một thành viên trong Go8, xếp hạng 106 các trường Đại học tốt nhất thế giới. Trường cam kết cấp học bổng cho toàn bộ thời gian học dựa trên thành tích học tập của sinh viên.

Các chương trình học bổng trường University of Adelaide

Học bổng trường University of Adelaide chúng ta lần lượt khám phá từng chương trình.

Global Citizens Scholarship

Sinh viên quốc tế đang theo học chương trình Cử nhân, Cao học đều có thể tham gia chương trình học bổng này. Học bổng có giá trị 15% đến 30% học phí trong thời gian tiêu chuẩn tối thiểu của khóa học.

Điều kiện xin học bổng du học Úc ở chương trình trị giá 30% đối với Cử nhân là tốt nghiệp THPT, GPA 9.0/ ATAR 90; Đối với Thạc sĩ cần tốt nghiệp Đại học, GPA 6.0/ 7.0

Chương trình học bổng 15% đối với Cử nhân cần tốt nghiệp THPT, GPA 8.0/ ATAR 80; Đối với Thạc sĩ tốt nghiệp Đại học, GPA 5.0/ 7.0.

Higher Education Scholarships

Học bổng trường University of Adelaide có chương trình Higher Education Scholarships trị giá 25% học phí. Như trên, sinh viên quốc tế đang theo học chương trình Cử nhân, Cao học đều có thể tham gia chương trình học bổng này. Tuy nhiên, học bổng dành cho học sinh, sinh viên đã hoàn thành một chương trình, một khóa học, một văn bằng được công nhận tại Úc.

Xem thêm thông tin du học Úc THPT

Global Academic Excellence Scholarships

Học bổng Global Academic Excellence của Đại học Adelaide có trị giá 50% học phí. Mục đích của học bổng là khen thưởng những sinh viên quốc tế bắt đầu du học Úc bậc Đại học và cả Cao học. Yêu cầu là sinh viên có thành tích học tập xuất sắc ATAR 98 hoặc GPA 6,8/7. Mỗi khoa chỉ có 2 suất nên tỷ lệ cạnh tranh rất cao.

Học bổng Matching của Đại học Adelaide 

Học bổng Matching của Đại học Adelaide có giá trị học bổng khoảng 15% học phí. Đối tượng là sinh viên có quốc tịch ngoài Úc và New Zealand. Điều kiện là bạn phải được một trường đại học khác cấp học bổng để theo đuổi một chương trình tương tự như ngành học mà bạn dự định theo học tại Đại học Adelaide.

Học bổng Giáo dục Đại học của University of Adelaide

Học bổng này được trao cho các bạn sinh viên quốc tế có tham gia một chương trình được công nhận AQF tại một cơ sở giáo dục đại học của Úc hoặc đã hoàn thành xuất sắc năm thứ 12 trung học phổ thông. Học bổng dành cho các bạn đăng ký chương trình Đại học và Sau Đại học.

Các ngành thế mạnh du học Úc của Đại học Adelaide

Các ngành thế mạnh như Kiến trúc, Nghệ thuật, Kinh tế, Công nghệ thông tin, Khoa học, Công nghệ, Luật. Mỗi ngành sẽ có thông tin về thứ hạng, thời gian học, học phí, mức lương khởi điểm.

Kiến trúc

Ngành kiến trúc tại Đại học Adelaide đứng Top 150 Thế giới. Thời gian đào tạo 3 năm, học phí 38,500 AUD. Sau khi ra trường, mức lương khởi điểm 56,000 AUD.

Nghệ thuật

Nhóm ngành Nghệ thuật tại trường có tổng cộng 34 chuyên ngành. Ngành này của trường  xếp hạng 153 Thế giới về nghệ thuật và nhân văn. Thời gian đào tạo 3 năm với học phí 35,000 AUD.

Kinh tế

Ngành Kinh tế của University of Adelaide được công nhận bởi tổ chức AACSB. Trường có chương trình MBA đầu tiên ở Úc với 55 bề dày đào tạo. Xếp hạng 100 - 150 về Tài chính kế toán. Thời gian đào tạo 3 năm với học phí 43.000 AUD. Lương khởi điểm 59,500 AUD.

Công nghệ thông tin, khoa học máy tính

Công nghệ thông tin, khoa học máy tính xếp hạng 2 tại Úc về ngành. Học phí 43,000 AUD, học 3 năm

Kỹ sư

Ngành kỹ sư của Đại học Adelaide xếp hạng 2 ngành kỹ sư tại Úc, 6 chuyên ngành của Kỹ sư được nằm trong top 50 Thế giới. Thời gian đào tạo từ 3 - 4 năm, học phí 44,500 AUD.

Luật

Ngành Luật tại Đại học Adelaide lâu đời thứ 2 tại Úc, Top 100 Thế giới. Mức lương khởi điểm 63,200 AUD, cùng với học phí 43,000 AUD

Khoa học

- Top 150 Thế giới

- Học phí 41,500 AUD

Công nghệ

- 760 giờ thực hành

- Top 1 Nam úc về Công nghệ

- Học phí 41,500 AUD

Trên đây là những thông tin về học bổng trường University of Adelaide. Tại Top chuyên gia - cầu nối giữa các chuyên gia và cựu du học sinh đã thành tựu du học Úc với các bạn đang có nhu cầu tư vấn du học Úc, đang chuẩn bị cho quá trình của mình. Trong hành trình tìm kiếm tri thức các bạn gặp vô số vấn đề khác nhau từ hồ sơ, giấy tờ, yêu cầu, định hướng. Lúc này có một cố vấn ở bên giúp bạn giải quyết, đưa ra hướng đi phù hợp với điều kiện bản thân ứng viên vô cùng cần thiết.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng