CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TRƯỜNG UNIVERSITY OF NEW SOUTH WALES

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TRƯỜNG UNIVERSITY OF NEW SOUTH WALES

03/01/2023

619

0

Chia sẻ lên Facebook
CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TRƯỜNG UNIVERSITY OF NEW SOUTH WALES

Học bổng trường University of New South Wales có nhiều chương trình ở tất cả các bậc học. Đây là một trong 8 thành viên của Group of Either - các trường chất lượng hàng đầu Úc và đứng top 50 trường đại học trên thế giới. Sinh viên quốc tế của trường có đến 14.000 bạn đến từ 120 quốc gia khác nhau.

UNSW đi đầu trong các công trình nghiên cứu trong các lĩnh vực như biến đổi khí hậu và bất bình đẳng, nghiên cứu HIV/AIDS, ung thư. Mục tiêu của trường là đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai, phát huy hết tiềm năng sinh viên. Các Khoa thành viên của  University of New South wales:  Khoa Kinh doanh UNSW; Nghệ thuật và Thiết kế UNSW; Khoa Văn và Khoa học Xã hội; Môi trường Xây dựng; Kỹ thuật; Luật; Y khoa; Khoa học và UNSW Canberra.

Học bổng ở các bậc học tại University of New South Wales

Học bổng dự bị Đại học, Cao đẳng

Ở chương trình dự bị Đại học và Cao đẳng học bổng trường University of New South Wales có Merit scholarship, Bursary, International Students Award:

  • Merit scholarship áp dụng cho sinh viên tất cả các khóa Foundation và Diploma theo học tại trường, giá trị học bổng $5000 và $7500.
  • Bursary dành cho đối tượng học sinh có full offer của khóa Foundation Standard Plus, giá trị học bổng $4000.
  • International Students Award dành cho học sinh tham gia năm Diploma và các năm Bachelor, giá trị học bổng 15% toàn bộ khóa học.
Học bổng ở các bậc học tại University of New South Wales
Học bổng ở các bậc học tại University of New South Wales

Học bổng Cao đẳng, Đại học

Học bổng trường University of New South Wales tiếp theo tại sinh viên du học Úc bậc Đại học, Cao đẳng có thể kể đến như:

  • International Scientia Coursework Scholarship dành cho  chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ tín chỉ, không tính chương trình Sau đại học Online và tại UNSW cơ sở Canberra. Giá trị học bổng là 100% học phí toàn bộ khóa học, tương đương 20.000 AUD/ năm. Điều kiện xin học bổng du học Úc này xét dựa trên thành tích học tập, hoạt động ngoại khóa, khả năng lãnh đạo, lí do chọn học UNSW.
  • Australia’s Global University Award có giá trị 5000 - 10.000 AUD/ năm. Học bổng áp dụng cho sinh viên đã hoàn thành xong chương trình Dự bị Đại học tại UNSW Global và chọn chuyển tiếp lên 1 chương trình Cử nhân bất kỳ.
  • UNSW Arts, Architecture & Design Global Academic Scholarship có giá trị 5.000 AUD/năm. Đối tượng là sinh viên hoàn thành xong chương trình Dự bị Đại học và chuyển tiếp chọn 1 chương trình Cử nhân Khoa Arts, Architecture & Design.
  • UNSW Arts, Architecture & Design International Articulation Scholarship có giá trị 5.000 AUD/năm. Đối tượng dành chương trình Liên thông lên Đại học tại 1 tổ chức đối tác và chuyển tiếp lên chương trình Cử nhân Khoa Arts, Architecture & Design.
  • UNSW Business School International Pathway Award có giá trị 15.000 AUD/ năm. Đối tượng là học sinh tham gia chương trình Dự bị Đại học tại UNSW Global và chuyển tiếp lên chương trình Cử nhân/ Thạc sĩ tín chỉ Khoa Kinh doanh hoặc học sinh hoàn thành xong chương trình Cử nhân/Thạc sĩ tại 1 tổ chức đối tác.
  • UNSW Business School International Scholarship có giá trị 5.000 AUD/năm. Đối tượng dành cho sinh viên đăng ký chương trình Cử nhân/ Thạc sĩ tín chỉ Khoa Kinh doanh.
  • UNSW Law & Justice International Award có giá trị 10.000 AUD/ năm. Dành cho sinh sinh viên đăng ký chương trình Cử nhân/ Thạc sĩ tín chỉ Luật.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo học bổng Go8 Úc để có nhiều nguồn học bổng cho tìm hiểu.

Học phí học tập ở đại học New South Wales

Tư vấn du học Úc về học phí bậc Đại học trung bình 38.150 AUD/năm; bậc Sau Đại học 37.830 AUD/ năm. Trong đó phí đăng ký 100 AUD và sách giáo khoa là 1000 AUD. Ví dụ về các ngành: 

Ngành học

Đại học

Sau đại học

Art & Design

675 AUD

675 AUD

Arts & Social Sciences

670 AUD

625 AUD

Built Environment

750 AUD

715 AUD

Business

820 AUD

885 AUD

Engineering

870 AUD

860 AUD

Law

830 AUD

865 AUD

Medicine

885 – 1.385 AUD

417 – 865 AUD

Science

870 AUD

730 – 815 AUD

Sinh hoạt phí mỗi năm trung bình 18.100 AUD; chi phí ký túc xá 14.800 AUD.

Yêu cầu đầu vào của trường ở bậc Đại học là tốt nghiệp cấp 3 với GPA 7.0, IELTS 6.5; Ở bậc Sau Đại học là Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan, IELTS 6.5 trở lên, CV và kinh nghiệm làm việc. Xem thêm: du học Úc THPT

Trên đây là những thông tin về học bổng trường University of New South Wales. Quá trình chuẩn bị đi du học có rất nhiều thông tin, cần làm hồ sơ, thủ tục. Để thuận lợi đăng ký học cũng như học bổng thì mỗi học sinh cần làm cho mình một bộ hồ sơ “đẹp”. Giữa hàng ngàn hồ sơ đến từ khắp nơi trên thế giới, để nhận một suất học bổng bạn cần một bài luận xuất sắc bên cạnh những giải thưởng, năng lực học tập cá nhân, kỹ năng của bản thân.

Tôi là Hoàng Thi - với niềm đam mê trong lĩnh vực về luật pháp như luật hôn nhân, luật dân sự, luật đất đai, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án tư vấn luật hôn nhân gia đình, đất đai, doanh nghiệp. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được và bạn có thể theo dõi để nâng cao vốn am hiểu về luật của mình

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng