HỌC BỔNG TRƯỜNG UNIVERSITY OF QUEENSLAND VÀ NHỮNG ĐIỀU KIỆN BẠN NÊN BIẾT

HỌC BỔNG TRƯỜNG UNIVERSITY OF QUEENSLAND VÀ NHỮNG ĐIỀU KIỆN BẠN NÊN BIẾT

20/06/2024

568

0

Chia sẻ lên Facebook
HỌC BỔNG TRƯỜNG UNIVERSITY OF QUEENSLAND VÀ NHỮNG ĐIỀU KIỆN BẠN NÊN BIẾT

Có thể bạn chưa biết học bổng trường University of Queensland thuộc hệ thống học bổng Go8 của Úc. Đây là tập hợp học bổng từ 8 trường đại học danh giá nhất ở Úc thuộc Russell Group, trong đó có đại học Queensland. Những học bổng này dành cho các sinh viên du học Úc bậc đại học và sau đại học thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Nếu bạn đang du học Úc tại Đại học Queensland thì đừng bỏ qua bài viết này được chia sẻ từ các chuyên gia tư vấn du học nhé!. 

 

Học bổng Kết nối Toàn cầu của đại học Queensland

Là một phần của Chương trình Đối tác Tạo điều kiện, UQ tự hào cung cấp cho tất cả sinh viên từ các đối tác liên kết đủ điều kiện Học bổng Kết nối Toàn cầu để theo đuổi các chương trình du học Úc bậc đại học đã được UQ và tổ chức đối tác phê duyệt. Học bổng cung cấp một khoản học phí cho sinh viên quốc tế mỗi học kỳ trong suốt thời gian của chương trình. Tất cả sinh viên từ một tổ chức đối tác đủ điều kiện đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện sẽ được tự động xem xét cho Học bổng Kết nối Toàn cầu.

Không có quy định cụ thể về số lượng hay giá trị mỗi suất học bổng, chúng có thể được thay đổi tùy thời điểm. Học bổng này dành cho các sinh viên tương lai của đại học Queensland và không giới hạn ngành đào tạo hay bậc học. 

Xem thêm: tư vấn hồ sơ du học Úc

Điều kiện là gì?

Bạn đủ điều kiện xin học bổng du học Úc này nếu bạn:

 • Học tập tại một trong tám quốc gia đủ điều kiện của Chương trình Đối tác Hỗ trợ (EPS) với một chương trình liên kết được phê duyệt cung cấp thông qua các khoa UQ được lựa chọn.

Tám quốc gia EPS đủ điều kiện bao gồm:

 • Ấn Độ
 • Indonesia
 • Malaysia
 • Singapore
 • Sri Lanka
 • Đài loan
 • Thái Lan
 • Việt Nam

Làm sao để đăng kí?

Các sinh viên đủ điều kiện sẽ được xét duyệt tự động từ các giảng viên và nếu bạn vượt qua được sẽ được nhận tổng số học bổng trong 1 lần.

Học bổng Kinh tế Đại học Queensland dành cho sinh viên Việt Nam

HỌC BỔNG TRƯỜNG UNIVERSITY OF QUEENSLAND
HỌC BỔNG TRƯỜNG UNIVERSITY OF QUEENSLAND

Nếu bạn là sinh viên Việt Nam đang học tập chuyên ngành kinh doanh hoặc kinh tế  tại đại học Queensland sẽ đủ điều kiện xét học bổng trường University of Queensland dành cho sinh viên Việt Nam học ngành kinh tế. Học bổng này có giá trị 50% học phí và không có quy định cụ thể về số lượng học bổng mỗi năm. 

Điều kiện nhận học bổng

Bạn đủ điều kiện để đăng ký học hổng này nếu bạn:

 • Là công dân Việt Nam và thường sống ở Việt Nam
 • Đã nhận được thư mời nhập học cho bất kỳ chương trình môn học kinh tế nào của đại học Queensland.

Các chương trình bằng kép về kinh tế cũng đủ điều kiện, nhưng học bổng sẽ chỉ áp dụng cho học phần kinh tế của chương trình kép.

Bạn không đủ điều kiện nếu bạn:

 • Đã đăng ký tại UQ hoặc học tại UQ các chương trình du học hoặc trao đổi. Hoặc nếu bạn đang du học Úc THPT nhưng muốn học tậpn tại Queensland thì cũng hãy đợi đến khi được chấp nhận nhập học ở đây nhé!
 • Đang theo học một văn bằng, chứng chỉ, Nghiên cứu Dự bị hoặc chương trình cấp bằng ở Úc, ngoài một khóa học tiếng Anh. Nếu bạn đang học tiếng Anh tại Úc để chuẩn bị cho việc học hoặc để tham gia kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn đủ điều kiện đăng ký.
 • Đang có một học bổng khác cho học phí.

Làm sao để đăng kí

Đăng ký bằng cách sử dụng biểu mẫu trực tuyến. Sẽ mất ít nhất 20 phút để hoàn thành biểu mẫu. Bạn có thể lưu tiến trình của mình và tiếp tục đăng ký của mình bất cứ lúc nào.

Có thể bạn sẽ cần:

 • Sơ yếu lý lịch của bạn
 • Một thư giới thiệu bằng tiếng Anh, từ một giáo viên tại cơ sở của bạn hoặc từ một nhà tuyển dụng, xếp hạng thành tích học tập của bạn so với nhóm đồng nghiệp của bạn
 • Tuyên bố cá nhân về lý do bạn muốn theo học chương trình này tại UQ, mục tiêu nghề nghiệp và cá nhân của bạn, cũng như những gì bạn đã làm trong quá khứ cho thấy cam kết của bạn đối với những mục tiêu này.

Ngày nộp đơn quy định

Các đơn đăng ký đóng vào cùng các ngày hàng năm:

 • Ngày 30 tháng 11 cho Học kỳ 1
 • Ngày 30 tháng 5 cho Học kỳ 2.

 

Học bổng trường University of Queensland cùng với điều kiện xét duyệt đã được các chuyên gia tư vấn của Topchuyengia cập nhật cho bạn trong bài viết trên. Nếu bạn muốn có thêm nhiều lựa chọn thì hãy liên hệ tư vấn 1:1 của chúng tôi ngay nhé!

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng